MEEDEE.NET

Headlines:

Car Upgrade

มาสด้าแนะนำประธานใหม่ต่อยอดศักยภาพความสำเร็จในไทย


mazda-logoกรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 2 ตุลาคม 2557 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้งประธานใหม่แทนประธานคนปัจจุบันที่กำลังจะครบวาระ เป้าหมายเพื่อแบ่งปันประสบการณ์บริหารองค์ กรและเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการบุกตลาด โดยแต่งตั้งมร. ฮิเดซึเกะ ทาเกซึเอะ ผู้บริหารผู้มีบทบาทสำคัญในมาสด้า คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปกำกับดูแลงานสายปฏิบัติการณ์ตลาดมาสด้าในภูมิภาคอาเซียน ควบคู่กับดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก ขึ้นเป็นประธานคนใหม่ดูแลธุรกิจมาสด้าในประเทศไทย และหลังจากที่ประธานคนปัจจุบัน มร. โชอิชิ ยุกิ ครบวาระในประเทศไทย จะเดินทางกลับไปรับหน้าที่ดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก มร. โชอิชิ ได้ฝากผลงานสุดยอดนักบริหารไว้ให้ตลาดเมืองไทยด้วยการสร้างยอดขายรถ มาสด้าสูงถึงกว่า 230,000 คัน ในช่วงเวลา 5 ปีที่ท่านอยู่ในตำแหน่งส่งผลให้แบรนด์มาสด้าก้าวขึ้นสู่ 1 ใน 6 ประเทศที่มียอดขายสูงสุดของมาสด้าทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้เดินหน้าส่งเสริมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและแนวทางการออกแบบใหม่โคโดะจนประสบความสำเร็จอย่างงดงามในไทย

เผยสเป็คเครื่องยนต์ Mazda 2 SKYACTIV ครบทั้งเบนซิน-ดีเซล

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 2557 ที่ผ่านมา มาสด้ายุโรปเผยสเป็คเครื่องยนต์ SKYACTIV ใน Mazda 2 ปึ 2015 ทั้งเบนซินและดีเซล

 mazda-2-2015-revealed-3

     Mazda 2 ปี 2015 ใหม่ ที่จะจำหน่ายในยุโรปนั้น ประกอบไปด้วยเครื่องยนต์เบนซินจำนวน 3 รุ่น และเครื่องยนต์ดีเซลอีก 1 รุ่น

ตลาดยางรถยนต์หดตัวแรง ไตรมาสท้ายไฮซีซั่นทุกค่ายโหมชิงยอดขายดุเดือด

YOKOHAMAYOKOHAMA ชี้ไตรมาสท้ายค่ายยางแข่งดุ ลุยฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจ-การเมือง คาดจบปี 2556 ยอดขายตลาดยางรถยนต์เมืองไทยหดตัวเหลือ 9 ล้านเส้น

ISUZU MU-X ยอดจองพุ่ง

ISUZU MU-X MU-X ยนตรกรรมอเนกประสงค์ล่าสุดจาก Isuzu สร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายสวนกระแสตลาด 10 วัน กว่า 5,000 คัน แรงไม่หยุดตั้งแต่ก่อนเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา...

“นิสสัน จู๊ค”ถึงไทยเปิดราคา8.19แสนบาท

Nissan Jukeบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว“นิสสัน จู๊ค” สปอร์ตครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ที่นำเข้ามาจากอินโดนีเซีย วางเครื่องยนต์ HR16DE ขนาด 1.6 ลิตร 116 แรงม้า ประกบเกียร์ CVT แบ่งเป็นสองรุ่นย่อย 1.6E ราคา 8.19แสนบาท กับ1.6V 8.58 แสนบาท เริ่มส่งมอบต้นเดือนมกราคมปีหน้า พร้อมตั้งเป้าหมาย 10,000 คันต่อปี

8 เคล็ดลับดูแลยาง ช่วยประหยัดน้ำมัน – ใช้ได้นาน

เคล็ดลับดูแลยาง ปัจจุบันมีนวัตกรรมรถยนต์และยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันจากหลากหลายค่ายผู้ผลิต ที่ชูเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ายานพาหนะเลยก็คือ พฤติกรรมของผู้ขับขี่ ไม่ว่าเราจะขับรถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ก็สามารถช่วยลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆ ทั้งยังช่วยประหยัดค่าน้ำมัน และช่วยให้ยางรถยนต์ใช้ได้นาน ลดการสึกของดอกยางก่อนเวลาอันควร และไม่ต้องเปลี่ยนยางบ่อยๆ อีกด้วย ซึ่งต่อไปนี้คือเทคนิคง่ายๆ จากกู๊ดเยียร์ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

Cayenne Platinum Edition หรูหรา โดดเด่น และน่าค้นหา

Cayenne Platinum Editionปอร์เช่อัพเกรดคาเยนน์ รุ่น 6 สูบใหม่ด้วยการผลิตรุ่นพิเศษขึ้นมานั่นคือรุ่นแพลทินัม อิดิชั่น (Platinum Edition) โดยรุ่นคาเยนน์ (Cayenne) และคาเยนน์ ดีเซล (Cayenne Diesel) ในรูปแบบแพลทินัม อิดิชั่นนี้ ได้รับการเสริมทัพด้วยการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษคุณภาพสูงอย่างครบครันในรูปแบบอุปกรณ์มาตรฐาน รูปลักษณ์ภายนอกมีความโดดเด่นและสะดุดโดยการตกแต่งด้วยสีเงินแพลทินัม (Platinum Silver Metallic) ในขณะที่ห้องโดยสารได้รับการตกแต่งให้มีความหรูหราและมีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้สีแบบทูโทน สำหรับปอร์เช่รุ่นพิเศษนี้ผลิตในจำนวนจำกัดเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับรถมากขึ้น

โชว์แฟชั่นรถดัทสัน ครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ในงาน DATSUN FESTIVAL 2013

DATSUN FESTIVAL 2013

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ หอเกียรติภูมิ ดร.ถาวร พรประภา ชลบุรี สยามกลการ โดยนายวิชัย อมตกุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามกลการเซลส์ จำกัด และบริษัท สยามกลการเทรดดิ้ง จำกัด และ นายฉัตรชัย สุรงค์เดชะ ประธานชมรมดัทสันไทยแลนด์ จัดกิจกรรมรวมพลคนรักรถดัทสันครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน DATSUN FESTIVAL 2013 FOR NISSAN FAMILY อวดโฉมรถคลาสสิกคันโปรดของนักสะสมระดับแถวหน้าของไทย และสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองพัทยา สร้างความตื่นตา ตื่นใจแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

หยุดพฤติกรรมเสี่ยงขณะขับรถ เพื่อถนนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

พฤติกรรมเสี่ยงขณะขับรถ ช่วงเทศกาลปีใหม่กำลังใกล้เข้ามา หลายคนกำลังเตรียมตัวขับรถออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนตามต่างจังหวัดแต่การขับรถทางไกลในช่วงเทศกาลมักมากับความเครียดสำหรับผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆร้องกระจองอแง การจราจรที่สุดแสนจะติดขัด หรือการก่อสร้างถนนการทำทางระหว่างเส้นทางของท่าน แต่ไม่เป็นไร ฟอร์ด ประเทศไทยมีข้อแนะนำง่ายๆในการขับขี่อย่างปลอดภัยก่อนการเดินทางไกลของทุกท่าน

จอนนี่ อันวา สาวกบิ๊กไบค์ ร่วมเปิดตัว “KTM, MV Agusta” รุ่นใหม่

มอเตอร์ไซค์ KTMบริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ แบรนด์ เคทีเอ็ม (KTM) จากประเทศออสเตรีย อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวบิ๊กไบค์ “เคทีเอ็ม” และซูเปอร์ไบค์แบรนด์ใหม่ “เอ็มวี ออกุสต้า” (MV Agusta) ตอบโจทย์คนรักรถจักรยานยนต์ ในงาน Motor Expo 2013 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2556 โดยผู้บริหาร นายพิสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดงาน พร้อมด้วย “จอนนี่ อันวา” สาวกบิ๊กไบค์ ร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบแบรนด์ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 บูธ G01 อิมแพคเมืองทองธานี

You are here Magazine Car Upgrade

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer