MEEDEE.NET

Headlines:

Car Upgrade

ฮอนด้า แอคคอร์ด 2016 รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์

หลุด โตโยต้า พรีอุส 2016 เจเนอเรชั่นใหม่

 100

โตโยต้า พรีอุส 2016 เจเนอเรชั่นใหม่ ถูกบันทึกภาพไว้ได้ขณะพรางตัววิ่งทดสอบในบ้านเรา มีกำหนดเตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกปลายปีนี้

Toyota Prius 2016 ใหม่ ดังกล่าวถูกบันทึกภาพไว้ได้ขณะวิ่งทดสอบท่ามกลางสภาพการจราจรหนาแน่นบนถนนอโศกมนตรี กรุงเทพมหานคร โดยถูกพรางตัวด้วยผ้าคลุมสีดำทั่วทั้งคัน แต่ก็ยังพอเห็นรายละเอียดภายนอกของตัวรถได้บ้าง

All-new Mazda2

 mazda2 600-620x414

All New Mazda2 

ยนตรกรรมสกายแอคทีฟของมาสด้า เป็นที่ยอมรับในวงการรถยนต์ระดับนานาชาติ ในด้านความก้าวล้ำของเทคโนโลยี คุณภาพสมรรถนะ การประหยัดน้ำมัน ความปลอดภัยและความคุ้มค่า มาสด้า2 ใหม่ จึงถูกพัฒนาให้เป็นยนตรกรรมสกายแอคทีฟเช่นเดียวกัน และกลายเป็นรถขนาดซับคอมแพ็คที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติและออพชั่นของรถรุ่นใหญ่ คุณภาพเทียบเท่ารถยนต์ยุโรปหรู จนชนะใจกรรมการทั่วโลกและได้รับรางวัลประกันคุณภาพมากมาย

WORLD CLASS TECHNOLOGY  รางวัลสำหรับเทคโนโลยีระดับโลก

เพราะเป็นเทคโนโลยีที่โดดเด่นด้านความแรงที่ประหยัดพลังงาน และดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน จึงได้รับรางวัลคุณภาพจากสถาบันยานยนต์นานาชาติจากทั่วโลก

รถยนต์มาสด้า2 สกายแอคทีฟ เครื่องยนต์ดีเซล 1500 ซีซี  ได้รับรางวัลเทคโนโลยีรถยนต์ยอดเยี่ยม ปี 2557-2558 จากประเทศญี่ปุ่น (2014-2015) JAHFA Car Technology of the Year : Mazda Demio (MAZDA2) SKYACTIV-D 1.5 by JAHFA (Japan Automobile Hall of Fame, Japan)

All New Mazda2 รูปลักษณ์ภายนอก

THE 6th GENERATION DESIGN ดีไซน์แห่งเจเนอเรชั่นที่ 6

มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ มาพร้อมมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถซับคอมแพ็คเมืองไทย เป็นโมเดลที่สามของยนตรกรรมสกายแอคทีฟที่มาสด้าแนะนำสู่ตลาด ยังคงครบถ้วนด้วยคุณสมบัติล้ำสมัย แนวทางออกแบบดีไซน์โคโดะ KODO :  SOUL of MOTION ที่ถ่ายทอดความงามของพลังผ่านรูปทรงและเส้นสายบนรถได้อย่างดึงดูดใจ เส้นสายพลิ้วไหวและเฉียบคมจากกระจังหน้าด้านข้างไปจนถึงไฟท้าย บอกคาแร็กเตอร์ของรถอย่างชัดเจน และใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟเต็มคัน 

มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ จึงเป็นรถยนต์ในเจเนอเรชั่นที่หกของมาสด้า ที่ไม่เพียงประหยัดพลังงานและดูแลสิ่งแวดล้อม แต่สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ สมรรถนะ และคุณภาพหรูเทียบเท่ารถยุโรป

มาสด้าขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำการออกแบบรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์และล้ำหน้า เมื่อเทียบกับรถยนต์ญี่ปุ่นด้วยกัน รถยนต์มาสด้าแต่ละรุ่นจะมีแนวทางการออกแบบที่สวยงามเป็นสากล สำหรับรถยนต์ในเจเนอเรชั่นที่หกของมาสด้า การออกแบบรถได้แรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ให้ชื่อว่า “ดีไซน์โคโดะ” อันมีความหมายถึงการสะท้อนจิตวิญญาณแห่งการ เคลื่อนไหว KODO : SOUL of MOTION ท่วงท่าเคลื่อนไหวที่งดงามและแสดงออกถึงพละกำลังอันทรงอำนาจ ภายใต้ท่วงท่าที่สง่างาม ปราดเปรียวของเสือชีต้าห์ ไม่ว่าท่วงท่าซุ่มรอจังหวะกระโจนตะครุบเหยื่อ หรือพุ่งทะยานไปบนทุ่งกว้าง หรือนักต่อสู้เคนโด้ที่เงื้อมื้อขึ้นฟ้า รวมพละกำลังไว้ที่ปลายดาบพร้อมจู่โจมเข้าหาคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วและเฉียบคม

car-gallery-exterior02

car-gallery-exterior03

Subaru Russ Swift Stunt Show ในงาน Motor Expo

Subaru Russ Swift Stunt Show ในงาน Motor Expo

วีดีโอประมวลภาพ งาน Thailand International Motor Expo 2014

วีดีโอประมวลภาพ งาน Thailand International Motor Expo 2014

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว All-new Mitsubishi Triton

1416297473-1416288553-o

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว All-new Mitsubishi Triton พร้อมนวัตกรรมดีเซล “ไมเวค วีจี เทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก” ขนาด 2.4 ลิตร ใหม่ล่าสุด มีให้เลือกทั้งรุ่น ดับเบิ้ล แค็บ พลัส และ ดับเบิ้ล แค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ

Toyota ประเทศไทยจัดแคมเปญ โตโยต้า 100 ล้านความสุข

toyota-logo

ซื้อรถโตโยต้าทุกรุ่น รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 
• ลุ้นบัตรกำนัลส่วนลด 100,000 บาท จำนวน 1,000 รางวัล รวมมูลค่า 100 ล้านบาท 
• รับตุ๊กตา Line เมื่อทดลองขับรถโตโยต้า // พิเศษ! กระเป๋าเดินทาง Line เมื่อซื้อ Altis, Vios, Yaris 
วันนี้ - 31 ธันวาคม 2557 

http://www.toyota.co.th/landingpage/promo/nov2014/100million/

มิตซูบิชิให้คุณได้ดูแลรถ เพื่อความปลอดภัยก่อนเดินทางไกลช่วงเทศกาลปีใหม่

มิตซูบิชิให้คุณได้ดูแลรถ เพื่อความปลอดภัยก่อนเดินทางไกลช่วงเทศกาลปีใหม่

โดยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 ถึง 31 มกราคม 2558 ลดราคาอะไหล่แท้มิตซูบิชิถึง 15% สำหรับอะไหล่ช่วงล่าง ระบบกันสะเทือน และระบบเบรคกว่า 400 รายการ    

ปรโมชั่น รถยนต์ Mitsubishi ประจำเดือนพฤศจิกายน 2557

mitsubishi-cars-logo-emblem

Mirage

รับดอกเบี้ย 0%* หรือ ดาวน์เริ่มต้น 29,000 บาท** พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1***
*ดอกเบี้ย 0%,ดาวน์ 25%, ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
**ดาวน์ต่ำ 29,000 บาท คำนวณจากมิราจรุ่น GL M/T มูลค่า 383,000 บาท (เงินดาวน์ 15% หักส่วนลดเงินดาวน์ 28,450 บาท)
***ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
สำหรับผู้ที่จองรถและรับรถภายในวันที่ 1 พ.ย. - 31 ธ.ค. 57

มาสด้าแนะนำประธานใหม่ต่อยอดศักยภาพความสำเร็จในไทย


mazda-logoกรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 2 ตุลาคม 2557 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้งประธานใหม่แทนประธานคนปัจจุบันที่กำลังจะครบวาระ เป้าหมายเพื่อแบ่งปันประสบการณ์บริหารองค์ กรและเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการบุกตลาด โดยแต่งตั้งมร. ฮิเดซึเกะ ทาเกซึเอะ ผู้บริหารผู้มีบทบาทสำคัญในมาสด้า คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปกำกับดูแลงานสายปฏิบัติการณ์ตลาดมาสด้าในภูมิภาคอาเซียน ควบคู่กับดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก ขึ้นเป็นประธานคนใหม่ดูแลธุรกิจมาสด้าในประเทศไทย และหลังจากที่ประธานคนปัจจุบัน มร. โชอิชิ ยุกิ ครบวาระในประเทศไทย จะเดินทางกลับไปรับหน้าที่ดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก มร. โชอิชิ ได้ฝากผลงานสุดยอดนักบริหารไว้ให้ตลาดเมืองไทยด้วยการสร้างยอดขายรถ มาสด้าสูงถึงกว่า 230,000 คัน ในช่วงเวลา 5 ปีที่ท่านอยู่ในตำแหน่งส่งผลให้แบรนด์มาสด้าก้าวขึ้นสู่ 1 ใน 6 ประเทศที่มียอดขายสูงสุดของมาสด้าทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้เดินหน้าส่งเสริมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและแนวทางการออกแบบใหม่โคโดะจนประสบความสำเร็จอย่างงดงามในไทย

You are here Magazine Car Upgrade

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer