MEEDEE.NET

Headlines:

เครื่องเสียง

บ๊อช เปิดตัวลำโพงรุ่น Live X สุดยอดพลังเสียงรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ แบรนด์ Electro-Voice (EV)

นายศิวากุมาร์ พิชัย

บ๊อช เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่ LIVE X ภายใต้ แบรนด์ Electro-Voice หรือ EV ด้วยจุดเด่น คุณภาพเสียงชัดเจน ทรงพลัง และราคาที่คุ้มค่า สั่นสะเทือนวงการตลาดค้าปลีกเครื่องเสียงทั่วโลก และประเทศไทย พร้อมเป็นเจ้าของสุดยอดลำโพงที่ได้รับการพิสูจน์ความเป็นเลิศได้แล้ววันนี้

นายศิวากุมาร์ พิชัย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัยและระบบเสียง Pro Sound เปิดเผยว่า บ๊อชได้เปิดตัวลำโพงรุ่น Live X ลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ แบรนด์ EV ซึ่งเป็นลำโพงแบบเคลื่อนย้ายได้ (Portable) ที่มีดีไซน์โดดเด่นสวยงาม พร้อมประสิทธิภาพเสียงทรงพลังระดับ Professional วัสดุทำจากไม้ มีน้ำหนักเบา

PRIORITY RVD-T8744 MARS

PRIORITY RVD-T8744 MARS

“ให้การเดินทางของคุณ...เร้าใจไปกับสุดยอดเครื่องเสียง ไพรออริตี้”

POWER DRIVE PDS-1050S

POWER DRIVE PDS-1050S

อาจจะไม่ใช่ซับวูฟเฟอร์ประเภทรุ่นใหม่เอี่ยมอ่อง เผยตัวสู่เครื่องเสียงตลาดรถยนต์บ้านเรามาได้พักใหญ่แล้ว แต่ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวในเรื่องของรูปลักษณ์ที่มีความบาง ก็ทำให้ PDS-1050S อยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยมจากคนเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ไม่เสื่อมคลาย

POWER DRIVE PDS-505

POWER DRIVE PDS-505

ปรีแอมป์คุณภาพ สำหรับ POWERDRIVE แบรนด์นี้ ต้องบอกว่าอาจไม่ใช่แบรนด์เครื่องเสียงรถยนต์ประเภทที่ดังแบบเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตก แต่ในหมู่คนเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ที่รู้จักเล่นรู้จักเลือกแล้ว จะทราบกันดีว่าแบรนด์นี้ เขาคัดสรรแต่คุณภาพออกสู่ตลาดแทบทั้งสิ้น

ลามิน่าตัวแทนจำหน่าย พานาโซนิคไม่หวั่นเศรษฐกิจขาลง ดัน 5 รุ่นลุยตลาด คาร์ ออดิโอ

ลามิน่า

เครื่องเสียงรถยนต์พานาโซนิคเดินหน้าขยายธุรกิจศุ้เศรษฐกิจขาลง เปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่ม "คาร์ ออดิโอ 2009" ถึง 5 รุ่นลุยตลายต่อเนื่อง พร้อมจับมือพันธมิตรด้านการขายอย่างเทคโนเซล (เฟรย์) กระจายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม

Kenwood เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ “Kenwood Let’s Play Future Groove”

Kenwood Kenwood  ปฎิวัตินวัตกรรมตลาดเครื่องเสียงติดรถยนต์ปี 2552  โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายรุ่น ในงาน “Kenwood Let’s Play Future Groove” เครื่องเสียงติดรถยนต์แห่งอนาคตที่มาพร้อมทุกฟังก์ชัน ในโลกดิจิตอล  ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างไร้ขีดจำกัด

สินค้าใหม่จาก Priority

Priority PTV-T7300 NAV

Priority เปิดตัวสินค้าใหม่เป็นทั้งเครื่องเล่น DVD/VCD/CD/MP3/MP4/DIVX/WMA โดยตัวเครื่องสีดำเงาพิเศษ ( Piano Black ) จอTFT-LCDขนาด 7 นิ้ว

PRIORITY ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์

เครื่องเสียงติดรถยนต์

PRIORITY ชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ ที่ตรงกับความต้องการของกลุ่มนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ขีดความสามารถการทำงานในระดับสูง และจุดเด่นที่สำคัญ อีกจุดหนึ่ง คือ ราคาสมเหตุสมผล 

PRIORITY : PST-1.1NOR

PST-1.1NOR

PST-1.1NOR เป็นซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้วราคาเบาๆ แต่เด่นด้วยคุณภาพความสามารถ ในการถ่ายทอดเสียงเบสได้อย่างหนักแน่นลุ่มลึก โครงลำโพงทำมาจากโลหะปั๊มขึ้นรูปและเคลือบผิวอย่างดี เพื่อให้มีความแข็งแรง ลดปัญหากาเรโซแนนซ์ได้ดี กรวยลำโพงทำมาจากโพลีโพรไพลีนฉีดขึ้นรูป เคลือบผิวด้านหน้าด้วยไทเทเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบาแต่แกร่งพร้อมรองรับการตอบสนองสัญญาณอย่างเฉียบพลันได้ดี

Stage VD-X นวัตกรรมล่าสุดแห่งยุค

"ความร้อน” นับเป็นอุปสรรคประการสำคัญยิ่งสำหรับอุปกรณ์เครื่องเสียง โดยเฉพาะในเรื่องของ “คุณภาพเสียง” ที่บรรดาวิศวกรผู้ออกแบบทั้งหลายต่างก็พยายามที่จะเอาชนะให้จงได้ และเพราะในทางความเป็นจริงแล้ว เราไม่สามารถที่จะสร้างให้อุปกรณ์ต่างๆ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ (100% Efficiency) เพราะพลังงานบางส่วนจึงถูกแปลงสภาพไปเป็นพลังงานความร้อน และส่งผลสะท้อนกลับมาทำ ให้คุณภาพเสียงที่จะได้ออกมานั้นลดทอนลงอย่างมาก ดังเห็นตัวอย่างได้จาก เพาเวอร์แอมป์นั่นเอง

You are here Magazine Car Upgrade เครื่องเสียง

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer