MEEDEE.NET

Headlines:

Cover

CB650F-CBR650F ผลิตในไทย โผล่เปิดตัวที่อิตาลี

CB650 ค่ายสองล้อฮอนด้าส่งบิ๊กไบค์สองโมเดลล่าสุดประกอบในไทย โผล่เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศอิตาลี ในงาน EICMA 2013 ส่วนการทำตลาดในบ้านเรามีคิวเผยโฉมแรกพร้อมรับจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ระหว่างวันที่ 28 พ.ย. -10 ธ.ค.นี้ ขณะที่สนนราคายังไม่เปิดเผย

ราชันแห่งดวงดาวองค์ใหม่ ถือกำเนิดแล้ว

Mercedes-Benz S-Class

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส รถที่เป็นราชันในอาณาจักรของค่ายตราดาวนั้นได้รับการขนานนามว่าเป็น “จุดสูงสุด” ของรถยนต์ระดับหรูมาช้านานในฐานะผู้นำแห่งนวัตกรรม เพราะในทุก ๆ เจเนอเรชั่นของ เอส-คลาสนั้นได้นำเสนอนวัตกรรมที่จะเป็นต้นแบบให้รถรุ่นต่อ ๆ ไปได้เดินตามมาตลอด และเมื่อถึงเวลาที่เอส-คลาสของปี ค.ศ. 2014 ได้ถือกำเนิดขึ้น แน่นอนว่ามันจะต้องเป็นรถที่ทุกคนต้องจับตามอง

ฟอร์ดเปิดตัวเอคโคสปอร์ตใหม่ ครั้งแรกในอาเซียน ณ งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34

  ฟอร์ด

ฟอร์ดจัดแสดงสุดยอดรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ๆ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการรุกตลาดรถยนต์ขนาดเล็กที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วตามแผนเดินหน้าสร้างความเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคอาเซียน

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สร้างสถิติยอดขายรถยนต์สูงสุดติดต่อกันเป็นปีที่ 2

 BMW GROUPสร้างสถิติยอดขายเพิ่มขึ้นถึง +44% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ด้วยยอดขายรวม 6,114 คัน สำหรับบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ  บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดขาย 290 คัน เพิ่มขึ้นถึง +37% เช่นเดียวกับสถิติใหม่สำหรับบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปทั่วโลกที่มียอดขายกว่า 1.8 ล้านคัน

ฟอร์ด เทอริทอรี่ ใหม่ รถอเนกประสงค์สุดพรีเมี่ยม

 Ford Territory

หลังจากที่ค่ายฟอร์ด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวรถยนต์นั่งแบบอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม อย่างฟอร์ด เทอริทอรี่ ใหม่ ในงานมหกรรมยานยนต์ หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 ฟอร์ด เทอริทอรี่ ถือเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ฟอร์ดตัดสินใจแนะนำออกสู่ตลาดบ้านเรา รถคันนี้ถือเป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม จากโรงงานฟอร์ดในออสเตรเลีย

TOYOTA HILUX VIGO CHAMP BORN TO BE CHAMPIONS

TOYOTA HILUX VIGO CHAMP

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวรถกระบะไฮลักซ์ วีโก้ “แชมป์” เป็นการไมเนอร์เชนจ์แบบบิ๊ก ๆ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมาพร้อมสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความเป็น “Champ” ด้วยพรีเซ็นท์เตอร์ระดับ “World Class” นักฟุตบอลชื่อก้อง “คริสเตียโน โรนัลโด”

โครงการ IMV หรือ “Innovative International Multi-purpose Vehicle” เริ่มมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 เป็นการย้ายฐานการผลิตรถกระบะและรถอเนกประสงค์จากญี่ปุ่นมาประเทศไทย ทำการผลิตเพื่อจำหน่ายทั้งภายในประเทศ และส่งออกทั่วโลก ด้วยเงินลงทุนมหาศาลกว่า 37,000 ล้านบาท รถกระบะไฮลักซ์ วีโก้ แนะนำสู่ตลาดเมืองไทย และในอีก 113 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว  โตโยต้าภูมิใจนำเสนออีกพัฒนาการที่ก้าวล้ำครั้งใหม่ ของ “ไฮลักซ์ วีโก้” เพื่อรักษาความเป็นยานยนต์ระดับโลก โดยให้ชื่อว่า “ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์”

Ford Explorer โฉมใหม่ปี 2012 พร้อมเครื่องยนต์ EcoBoost ประหยัดกว่าใครในคลาส!

Ford Explorer

Ford Explorer เป็นรถรุ่นแรกของ Ford ในอเมริกาเหนือ ที่จะใช้เครื่องยนต์ EcoBoost 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร ซึ่งหลายคนโดยเฉพาะชาวอเมริกันคงพอทราบมาบ้างแล้ว แต่ล่าสุดได้มีการเผยข้อมูลอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง EPA ตามมาตราฐานของสหรัฐอเมริกาของ Explorer รุ่นใหม่ว่าอยู่ที่ 20 ไมล์/แกลลอน(11.8 ลิตร/100 กิโลเมตร) สำหรับการขับในเมืองและ 28 ไมล์/แกลลอน (8.4 ลิตร/ 100 กิโลเมตร) สำหรับการขับนอกเมือง

CHEVROLET CAPTIVA ยอดรถอเนกประสงค์

CHEVROLET CAPTIVA

เชฟโรเลต เปิดตัว แคปติวา รถอเนกประสงค์เอสยูวีใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ทรงพลังที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลตทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเบนซินพ่วงระบบวาล์วแปรผันคู่ต่อเนื่อง ประหยัดเหนือกว่าด้วยการรองรับเชื้อเพลิง E85 เต็มที่ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันยิ่งกว่าเดิม พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่แรกของเชฟโรเลต คุณมอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ คุณเกม-ดวงพร ลือกิตินันท์ ตัวแทนครอบครัวคนรุ่นใหม่ ร่วมถ่ายทอดความเหนือกว่าของทุกสไตล์การใช้ชีวิต

TOYOTA PRIUS TRD SPORTIVO GET NOTICED

TOYOTA PRIUS

ยนตรกรรมไฮบริดจากโตโยต้าที่ปัจจุบันกำลังเป็นที่จับจ้องจากทั้งผู้ใช้รถยนต์และคู่แข่ง ที่กำลังสรรหาคู่แข่งเข้ามาต่อกร ยิ่งได้ทราบถึงยอดจำหน่ายกว่า 2 ล้านคันทั่วโลกแล้ว ทำให้ยิ่งมองเห็นทิศทางและแนวโน้มตลาดรถยนต์ในกลุ่มไฮบริดได้เป็นอย่างดีว่าบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมองไปยังกลุ่มรถยนต์พลังงานทางเลือกรุ่นใหม่อย่างไฮบริด

สำหรับ TOYOTA PRIUS ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งผลิตในประเทศไทย นับว่าสมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายใน เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี ให้ความสนุกสนานตลอดการขับขี่ในทุกเส้นทาง แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการลดมลพิษจากการปล่อยไอเสีย ผสานการขับเคลื่อนระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าที่ไร้ซึ่งมลภาวะทางเสียง

ไฮไลท์รถใหม่ MOTOR EXPO 2010

ในปี 2554 นี้มีรถยนต์รุ่นใหม่น่าสนใจเตรียมจ่อคิวมาเปิดตัวกันหลายรุ่นทีเดียว แน่นอนว่าบางค่ายก็ประกาศโครมมาก่อนแล้ว สกัดดาวรุ่งกันก่อนเลยทีเดียว สำหรับปีใหม่ฟ้าใสแบบนี้รถอัพเกรดเราก็ปรับปรุงเข้าสู่นิตยสารรถยนต์รายเดือนเต็มรูปแบบ พร้อมกับการก้าวเข้าสู่ปี 2554 ฉบับนี้ขอรวบรวมรถยนต์ที่เป็นรุ่นที่ยังตกหล่นอยู่บ้างในงาน MOTOR EXPO มา และในฉบับหน้าจะเป็นการลุยกันสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจและน่าติดตามสำหรับท่านผู้อ่านทุกท่านครับ โปรดติดตามรถอัพเกรดเรากันต่อไปนะครับ

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer