MEEDEE.NET

Headlines:

รถใหม่ต่างแดน

ปาเจโร่ สปอร์ต-เอเวอเรสต์ปรับโฉมบุกต่างประเทศ

   ปาเจโร่ สปอร์ต-เอเวอเรสต์

หลายคนคงกำลังรอลุ้น “อีซูซุ มิว-7” โฉมใหม่ ว่าจะเปิดตัวบุกตลาดในไทยเมื่อไหร่? ท่ามกลางกระแสข่าวมาแน่ภายในสิ้นปีนี้ และเป็นการพัฒนาใหม่ ไม่ใช่ปรับปรุงจาก เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ขณะที่รถอเนกประสงค์รุ่นอื่นๆ ยังไม่มีการขยับโมเดลเชนจ์ เพราะต้องรอปิกอัพโฉมใหม่ ทั้งโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หรือมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ซึ่งตามกำหนดไม่น้อยกว่า 1 ปีแน่ๆ หรือที่น่าจะมาแล้วอย่าง “ฟอร์ด เอเวอเรสต์” ยังต้องรออีกเป็นปี หรือเร็วสุดน่าจะเป็นปลายปีหน้า ช่วงนี้จึงเห็นในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเอเวเรสต์และปาเจโร สปอร์ต ปรับโฉมเวอร์ชันประจำปีไปก่อน

ปอร์เช่ 911 เทอร์โบ (911 Turbo) และ 911 เทอร์โบ เอส (911 Turbo S) ใหม่ล่าสุด

porsche 911

911 Turbo (911 เทอร์โบ) สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยความคล่องตัวสูงและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม

สตุ้ดการ์ด. ปอร์เช่เฉลิมฉลองครบรอบความสำเร็จกว่า 50 ปีของ 911 อย่างเป็นทางการด้วยการส่ง 911 รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นเข้าสู่ตลาด เมื่อ 50 ปีที่แล้ว 911 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานมหกรรมยานยนต์ Frankfurt International Auto Show (IAA) ถัดมาอีก 10 ปี ปอร์เช่ได้ส่ง 911 เทอร์โบ (911 Turbo) แบบ prototype เข้าไปอวดโฉมในงาน IAA และมาในวันนี้ 40 ปีต่อมาปอร์เช่พร้อมแล้วที่จะนำเสนอ 911 เทอร์โบ  (911 Turbo) เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมเปิดตัวพร้อมกันถึงสองรุ่นนั่นคือ 911 เทอร์โบ (911 Turbo) และ 911 เทอร์โบ เอส (911 Turbo S)

เผยโฉมเชฟโรเลต คอร์เวทท์ 2014 การกลับมาของตำนาน “สติงเรย์”

 Chevrolet Corvette Stingray

เชฟโรเลต เปิดตัวคอร์เวทท์ สติงเรย์ รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกำหนดนิยามใหม่ให้รถสปอร์ตสมรรถนะสูง ตอกย้ำชื่อในตำนานอย่างสติงเรย์ ที่จะต้องผสมผสานเทคโนโลยี การออกแบบและสมรรถนะได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คอร์เวทท์ สติงเรย์ 2014 ไม่เพียงเป็นรถรุ่นสแตนดาร์ดที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ด้วยพละกำลังระดับ 450 แรงม้า แรงบิด 610 นิวตันเมตร คอร์เวทท์ รุ่นใหม่ยังมีอัตราเร่งเร็วที่สุดด้วย สามารถออกตัวจาก 0-96 กม./ชม.ในเวลาต่ำกว่า 4 วินาที

รถรุ่นใหม่ 8 คัน จาก 8 ค่ายผู้ผลิต ออกวางขายแล้วในยุโรป

 รถรุ่นใหม่ในยุโรป

ยอดขายที่ตกลงอย่างต่อเนื่องในยุโรปทำให้ค่ายยักษ์ใหญ่หลายแบรนด์กำลังประสบปัญหาขาดทุนอย่างหนัก บริษัท Ford ต้องปรับลดกำลังการผลิต ปิดโรงงานประกอบรถยนต์บางแห่ง และปลดคนงานเพื่อลดค่าใช้จ่าย ส่วน Fiat นั้นก็พบกับสถานการณ์เดียวกัน คือขาดทุนถึง 583 ล้านยูโร จากยอดขายที่หดหายมานานหลายปีแล้ว สำหรับ GM นั้นไม่ต้องพูดถึง แบรนด์ Opel - Vauxhall กำลังพบกับหายนะแบบไม่อาจหลีกเลี่ยง และทำให้ GM ขาดทุน 1,800 ล้านเหรียญในยุโรป ยังไม่นับ Peugeot และ Citro?n ที่กำลังผจญกับความตกต่ำ ค่ายรถอีกนับสิบยี่ห้อต่างลุกขึ้นมาปรับแผนเพื่อรับมือ โดยตัดลดสิ่งที่ไม่จำเป็นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับบริษัทของตนเอง

โรลส์-รอยซ์รุ่น เรธ จะเปิดตัวครั้งแรกในงานแสดงรถยนต์กรุงเจนีวา

 ROLLS-ROYCE WRAITH

บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ยืนยันการเปิดตัวรถยนต์โรลส์-รอยซ์รุ่น เรธ (Wraith) รถยนต์โมเดลใหม่ของบริษัทฯ

ยนตรกรรมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานแสดงรถยนต์กรุงเจนีวา ในวันที่ 5 มีนาคม 2556พร้อมคาดการณ์ส่งมอบรถยนต์ลอตแรกสู่มือลูกค้าได้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2556  มร. ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ยืนยันข่าวนี้ที่งานประชุมผู้จำหน่ายทั่วโลกของบริษัทฯ ณ กรุงลอนดอน

'ฉีกกฎความประหยัด' ด้วยรถยนต์ไฮบริดสปีดเร็วที่สุดในโลก

Volkswagen Jetta Hybrid

ตอนนี้กระแสรถประหยัดพลังงานค่อนข้างเป็นที่สนใจจาก ผู้คนทั่วโลกเอามากๆ น่าจะเพราะราคาพลังงานที่นับวันจะถีบ ถีบ แล้วก็ถีบ!! ตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุผลที่ไร้เหตุผลสิ้นดี ด้วยเพราะท่าทีเจ้าของน้ำมันก็มีแต่รวยเอ๊ารวยเอา ดูอย่างชาติอาหรับเป็นต้น ใช้เงินกันมือเติบขนาดไหนลองดูเอาเอง...

McLaren MP4-12C : รับสายลมเย็นด้วยรุ่น Spider

 McLaren MP4-12C Spider

แม็คลาเรนเดินหน้าลุยตลาดรถสปอร์ตทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยทางเลือกที่ 2 ที่ถูกส่งลงมาประจำการตามโชว์รูมต่างๆ ใน 36 ประเทศทั่วโลก คราวนี้ไม่ใช่สปอร์ตเล็กอย่างที่เคยมีข่าว แต่เป็นเวอร์ชันเปิดประทุนของ MP 4-12C ซึ่งมาพร้อมกับความเหนือชั้นด้วยหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ด้วยระบบไฟฟ้า

เบาขึ้น เร็วขึ้น ปราดเปรียวมากยิ่งขึ้นกับ 911 คาร์เรร่า 4 ใหม่ล่าสุด

 Porsche 911 Carrera 4

สตุ้ดการ์ด. ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า 4 (911 Carrera 4) นี้ถูกสรรสร้างให้ออกมาเป็น 911 คาร์เรร่า (911 Carrera) ใหม่ล่าสุดที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและศักยภาพเครื่องยนต์ที่เหนือชั้นและมาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของความคล่องตัวว่องไว และมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ active all-wheel drive system ที่มาพร้อมกับระบบ PTM (Porsche Traction Management) อีกด้วย ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่เป็นแบบฉบับของปอร์เช่ ซึ่งเน้นที่ทางด้านหลังใน 911 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะเป็นเสมือนเครื่องการันตีได้ถึงความคล่องตัวของรถที่เหนือชั้นไม่ว่าจะอยู่บนสภาวะท้องถนนในรูปแบบใดหรือในสภาวะอากาศใดก็ตาม 911 คาร์เรร่า 4 (911 Carrera 4) ใหม่นี้จะเต็มไปด้วยประสิทธิภาพการขับเคลื่อนที่คล่องตัวและเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม

เผยโฉม All-New Toyota Auris และ Auris Hybrid

  All-New Toyota Auris

Toyota เผยโฉมภาพอย่างเป็นทางการของ All-New Auris รุ่นปี 2013 ก่อนเปิดตัวที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ปลายเดือนหน้าและออกจำหน่ายในช่วงต้นปี 2013 โดยจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงาน Burnaston ในเมือง Derbyshire ประเทศอังกฤษ

เอ.พี.ฮอนด้าโหมตลาดสองล้ออีกระลอก ส่ง Honda PCX150 ลงตลาด

 Honda PCX150

ฮอนด้าพีซีเอ็กซ์150 ที่สุดของรถเอ.ที. ท็อปคลาสของเมืองไทยวางตลาดแล้ว! ชูคอนเซปต์ “My Journey My Signature” ดีไซน์หรูหราระดับพรีเมียม อัดแน่นด้วยขุมพลังใหม่ล่าสุด eSP สุดยอดเทคโนโลยีระดับโลกจากฮอนด้า

You are here Magazine Car Upgrade รถใหม่ต่างแดน

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer