MEEDEE.NET

Headlines:

Modify

Chevrolet Camaro Super Sport รถแต่ง 564 แรงม้า จาก GeigerCars

Chevrolet Camaro Super Sport

Chevrolet Camaro Super Sport คือรถแต่งรุ่นล่าสุดจาก GeigerCars ซึ่งนอกจากจะแรงแล้วยังใช้สีเขียวเป็นสีพื้นตัวถังแต่งด้วยสีดำให้ดูรู้ว่า เป็นรถแต่งจริงๆ GeigerCars ได้ทำการติดตั้งชุดแอโรพาร์ตรอบคันทั้งลิปสปอยเลอร์หน้า กันชนหลังดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ โดยใช้ล้ออัลลอยสีดำขนาด 22 นิ้ว โดยมีแถบสีดำคาดตัวรถและใช้เป็นเลขหมายประจำตัวด้านข้างตัวรถ

PORSCHE BOXSTER S BLACK EDITION ตัวแรงล่าสุดจากสตุ้ดการ์ด

PORSCHE BOXSTER S BLACK EDITION

ปอร์เช่ส่งบ็อกซเตอร์รุ่นใหม่เข้าสู่ตลาด นั่นคือ รุ่นบ็อกซเตอร์ เอส แบล็ค อิดิชั่น (Boxster S Black Edition) ที่มีความหรูหราและสปอร์ตอย่างเต็มพิกัด เพื่อมาเสริมทัพเพิ่มเติมหลังจากปล่อยรุ่นบ็อกซเตอร์ สไปเดอร์ (Boxster Spyder) ออกมาชิมลางก่อนหน้านี้ PORSCHE BOXSTER S BLACK EDITION  โดดเด่นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์สูงถึง 320 แรงม้า ซึ่งมากกว่ารุ่นบ็อกซเตอร์ เอส (Boxster S) 10 แรงม้า อีกทั้งยังเต็มไปด้วยอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมเข้ามาหลากหลายและมีความพิเศษที่โดดเด่นติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานให้กับตัวรถและรวมอยู่ในราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

AUDI TTS

AUDI TTS

รถยนต์จากค่ายสี่ห่วงออดี้นั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องความสวยงามเพราะได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจาก AUDI AG เยอรมนี ที่มีเอกลักษณ์และเป็นตัวของตัวเอง โดยรุ่น AUDI TT นั้นเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะการดีไซน์จากฝีมือของ PETER SCHREYER โดนใจและเป็นรถคอมแพ็คที่ออกแนวสปอร์ตอย่างลงตัว

ปัจจุบัน AUDI TT นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งถูกเปิดตัวเมื่อปี 1998 ถึงปัจจุบัน ยังคงเป็นรถในสไตล์คูเป้ โดยเครื่องยนต์วางหน้ามีทั้งระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อหน้าและขับเคลื่อนสี่ล้อในแบบของออดี้ที่เรียกว่า QUATTRO

MINI COOPER S LOOK II

MINI COOPER S

MINI ค่ายรถอังกฤษสายพันธุ์เยอรมนี เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่รักความเป็น MINI มีเอกลักษณ์ของตัวเอง โดดเด่นในด้านสมรรถนะ ยิ่งเป็นตัวแรงอย่าง COOPER S ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความดุดันเข้าไปอีก โมดิฟายฉบับนี้เลยขอนำเจ้า MINI COOPER S LOOK II คันนี้มาให้ชมกันครับ

Schmidt Revolution แต่ง MINI สไตล์ Low Rider

MINI Clubman Cooper S Streetworker

baSchmidt Revolution โมดิฟายช็อปจากประเทศเยอรมัน โชว์รถแต่งต้นแบบรุ่นล่าสุด MINI Clubman Cooper S Streetworker แต่งด้วยการเปลี่ยนช่วงล่างเป็นแบบ Air Suspension ปรับความสูงได้ต่ำกว่าของเดิม 60 มิลลิเมตร และยกสูงขึ้นกว่าของเดิมได้ 40 มิลลิเมตร เปลี่ยนล้อแม็กลายพิเศษขนาด 18 นิ้วพร้อมยาง Continental 215/35 R18 ภายนอกแต่งเล็กน้อย เปลี่ยนหลังคาเป็นสีดำด้าน โมดิฟายเครื่องยนต์สเต็ปแรก ขยับแรงม้าเป็น 200 ตัว กับแรงบิด 25.47 กก.-ม. จากเดิม 184 แรงม้า และ 24.5 กก.-ม.

ABTแต่ตัวสุดจี๊ดให้ Audi A1

Audi

ABT สำนักแต่งรถที่ใหญ่ที่สุดแห่งประเทศเยอรมนี ซึ่งเน้นตกแต่งรถให้กับค่ายรถยนต์โฟลค์สวาเกน และออดี้ เปิดตัวรถแต่งรุ่นใหม่ลุ่ดให้กับรถยนต์รุ่นเล็กของออดี้ ABT A1 เพื่อส่งจำหน่ายควบคู่ไหกับรถรุ่นปกติ โดย ABT ออกแบบการตกแต่งให้เลือก 3 เวอร์ชั่น

Volkswagen Passat Big Minorchange โมดิฟายด์ใบหน้า DNA ใหม่

Volkswagen

Volkswagen Passat เจเนเรชั่นปัจจุบันนับเป็นเจเนเรชั่นที่ 6 เปิดตัวตั้งแต่ปี 2005 เป็นต้นมา รูปโฉมโนมพรรณก็ถือว่ามีความสวยงามสง่างามเหมือนรถระดับ D-Segment ในตลาดยุโรปทั่ว ๆ ไป เพียงแต่เรายังไม่ใจว่า Passat เจเนเรชั่นนี้จะเป็นรถที่ยังดูสวยไร้กาลเวลาหรือ TimeLess Design เหมือนกับเจเนเรชั่นที่แล้วได้หรือไม่ ที่แน่ ๆ โฉมหน้าของรถตัวนี้คงจะเก่าไปแล้วสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการตลาด 5 ปี Volkswagen เห็นทีจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว

LEXUS IS200 แรงโดนใจวัยรุ่น ใส่ 1JZ GTE VVTi 280 แรงม้า

LEXUS IS200

ชุดสายพานเครื่องยนต์ ถือเป็นหัวใจที่สำคัญของเครื่องยนต์  โดยทำหน้าที่เป็นหลอดเลือด ที่ส่งกำลังเครื่องยนต์ไปยังส่วนต่างๆของเครื่องยนต์ อาทิ ชุดปั้มน้ำ ชุดพัดลมระบายความร้อน ชุดคอมเพรสเซอร์ ไดนาโมชาร์ตเจอร์ ฯลฯ   นอกจากส่งกำลังเครื่องยนต์ ชุดสายพานยังทำให้หน้าในการควบคุมจังหวะการเปิด-ปิด วาล์ว ( สายพานไทมิ่ง)  ซึ่งในรถยนต์บางรุ่นไม่มีชุดสายพานไทมิ่ง โดยมีชุดโซ่เป็นสายพานไทมิ่งแทน

KTM X-BOX Ready to Race

KTM X-BOX

บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทย กับมอเตอร์ไซด์ KTM บิ๊กไบค์ จากออสเตรีย ล่าสุดได้เปิดตัวรถสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ KTM X-BOW ตอบสนองนักขับผู้รักความเร็วเพราะตอบโจทย์ด้านรูปแบบ เทคโนโลยี  คุณภาพ และสมรรถนะความแรงแบบพร้อมลุย ตามคอนเซ็ป Ready to Race ของรถได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก KTM X-BOW มีการร่วมมือกันในด้านการพัฒนาเรื่องเทคโนโลยีการออกแบบ โดยสถาบันออกแบบพันธมิตร KISKA DESIGN STUDIO และใช้เครื่องยนต์จาก AUDI รวมถึงตัวถังแบบโมโนคอก(monocoque) ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดย DALLARA บริษัทชื่อดังในวงการรถแข่ง F1

Edo Competition Aston Martin DB9-DBS สปอร์ตคูเป้ระดับหรู

สำนัก Edo Competition แห่งเยอรมนีนำสปอร์ตหรูระดับซูเปอร์คาร์มาปรับแต่งแปลงร่างใหม่จาก Aston Martin รุ่น DB9 ไปเป็นรุ่น DBS Replica โฉมใหม่ล่าสุดที่ทันสมัยกว่า โดยการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ได้ปฏิบัติการจากสำนักแต่งมืออาชีพ

You are here Magazine Car Upgrade Modify

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer