MEEDEE.NET

Headlines:

MITSUBISHI FUSO TRUCK เปิดตัวรถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ ยูโร 3 รุ่นใหม่

MITSUBISHI FUSO

บริษัท มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด (MFTT) ได้ประกาศเปิดตัวรถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ ยูโร 3 รุ่นใหม่ ประกอบด้วย รถบรรทุก 4 ล้อ และ 6 ล้อ แคนเตอร์ใหม่ และรถบรรทุก 10 ล้อ FN ซีรีส์ใหม่  ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้จะทำให้ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ มีรถบรรทุกรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยภายใต้มาตรฐานยูโร3 ครบทุกรุ่นทุกขนาด ตั้งแต่รถบรรทุกขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงรถบรรทุกขนาดใหญ่แบบเฮฟวี่ ดิวตี้

MITSUBISHI FUSO CANTER

มิตซูบิชิ ฟูโซ่ แคนเตอร์ใหม่ ทั้งรถบรรทุก 4 ล้อ และ 6 ล้อ ผสานสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม บรรทุกหนักได้มั่นใจ พร้อมการขับขี่ที่สะดวกสบาย คุ้มค่าการลงทุนด้วยคุณสมบัติเด่น ๆ ดังนี้

การออกแบบหัวเก๋งใหม่ตามหลักสรีระศาสตร์ ให้ความสะดวก คล่องตัวในการขับขี่  ห้องโดยสารกว้างขวาง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เพิ่มความสะดวก สบายยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ดีเซลทรงพลัง 4 สูบ ไดเร็ค อินเจ็กชัน ระบายความร้อนด้วยน้ำ เทอร์โบ อินเตอร์ คูลเลอร์ มีให้เลือกใช้งานสองแบบ ทั้งแบบเพลาลูกเบี้ยวคู่บนฝาสูบ ให้กำลังมากถึง 125 แรงม้า (เฉพาะ Canter 4S13/5S13) และแบบระบบคอมมอนเรล (เฉพาะ Canter 6C15/8C15) ให้กำลังมากถึง 150 แรงม้า เครื่องยนต์ให้พลังแรง แกร่ง ทนทาน เหมาะสำหรับทุกงานขนส่ง โดยเฉพาะงานบรรทุกหนัก ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเครื่องยนต์มาตรฐานยูโร3 ช่วยประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การออกแบบใหม่ ติดตั้งคันเกียร์บนแผงหน้าปัด ทำให้สะดวกต่อการควบคุมเกียร์ ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารจนสามารถเดินผ่านเข้า-ออกได้ทั้งสองด้าน

โดดเด่นด้วยความปลอดภัยชั้นยอด โครงสร้างนิรภัย “Realized Impact Safety Evolution” เพิ่มความแข็งแกร่ง ความปลอดภัย ให้ความมั่นใจสูงสุด

MITSUBISHI FUSO FN

รถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ 10  ล้อ FN ซีรีส์ใหม่ สำหรับการบรรทุกงานหนัก พลังแรงแกร่งเกินใคร ปฏิวัติความแรง กับ 2 ขุมพลังใหม่ ฉีกกฎความประหยัด ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่  พร้อมทั้งระบบเทอร์โบ อินเตอร์ คูลเลอร์ และระบบคอมมอนเรล ให้เลือกใช้งานตามความต้องการ คุณสมบัติเด่นของ FN ซีรีส์ มีดังนี้

จากส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความแข็งแกร่ง กับความแรง มิตซูบิชิ ฟูโซ่ 10 ล้อ FN ซีรีส์ใหม่ สร้างความมั่นใจ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ขับขี่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัย

หัวเก๋งใหม่ รูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยประหยัดน้ำมัน มั่นใจด้วยรางวัลการออกแบบดีเด่น “Good Design Award” จาก Industrial Design Promotion Organization  ประเทศญี่ปุ่น

มิตซูบิชิ ฟูโซ่ 10 ล้อ FN ซีรีส์ใหม่ มาพร้อมโครงสร้างแข็งแกร่งซูเปอร์ เฟรม ที่รองรับการบรรทุกหนักด้วยเหล็กกล้าไฮ เทนไซล์ FN ซีรีส์ใหม่มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ ขนาดขุมพลังใหม่ 240 และ 270 แรงม้า ตอบสนองได้ทุกความต้องการ

นายเซะอิจิ อากิยามะ ประธานบริหาร และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ของ MFTT กล่าวว่า การเปิดตัวมิตซูบิชิ ฟูโซ่ ยูโร3 รุ่นแคนเตอร์และ FN ซีรีส์ใหม่ นับเป็นข่าวดีสำหรับลูกค้าของเรา เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองซีรีส์นี้จะมอบสิ่งที่ดีที่สุด ที่สามารถแข่งขันได้ ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา และสร้างชื่อเสียงรวมทั้งเน้นย้ำจุดยืนที่แข็งแกร่งของเราในตลาดรถบรรทุก

นายอากิยามะกล่าวเสริมว่า อีกหลายก้าวที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจของมิตซูบิชิ ฟูโซ่ในประเทศไทย คือการลงทุนในผลิตภัณฑ์ใหม่ การลงทุนในศูนย์บริการด้านอะไหล่แห่งใหม่ การบริการหลังการขาย ตลอดจนการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อให้การบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ การเปิดตัวโครงการ We Promise ในเร็ว ๆ นี้จะเสริมคำมั่นของการให้บริการลูกค้า เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด โดยมุ่งให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดี มีคุณภาพ จากเครือข่ายผู้จำหน่ายและผู้ให้บริการของมิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทั่วประเทศไทย

นายเซะอิจิ อากิยามะ กล่าวอีกว่า สำหรับผลงานด้านการขายในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ MFTT สามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในประเทศไทยได้อย่างน่าพอใจเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา เรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า มิตซูบิชิ ฟูโซ่ แคนเตอร์ใหม่ และ FN ซีรีส์ใหม่ ผสานกับการพัฒนาในทุก ๆ ด้านจะเป็นก้าวย่างอันสำคัญสู่ความก้าวหน้า อันจะยังประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจของเรา

บริษัท มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด (MFTT) มอบความหลากหลายของรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์รวมทั้งการบริการหลังการขายที่ได้คุณภาพให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยมี บริษัท มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค แอนด์ บัส คอร์ปอเรชั่น (MFTBC) ในคาวาซากิ ประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้ถือหุ้น 100% MFTBC เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถบรรทุกชั้นนำของเอเชีย โดยการร่วมทุนระหว่าง บริษัท เดมเลอร์ เอจี (Daimler AG) และ กลุ่มบริษัท ในเครือมิตซูบิชิ ในอัตราส่วน 85% ต่อ 15% ซึ่ง MFTBC นับเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มรถบรรทุกของเดมเลอร์ ในบริษัท เดมเลอร์ เอจี.

นิตยสารรถอัพเกรด ฉบับ 310

You must be logged in to post a comment. Please register if you do not have an account yet.
5555
21 June 2010 14:37

...

ทำไมฝ่ายบริการลูกค้าที่สาขาพิษณุโลได้ห่วยแตกมากๆๆๆๆ
หัวหน้าฝ่ายบริการก็เหมือนไม่มีความสามารถเป็นถึงหัวหน้าเลยด้วยซ้ำ
ปล่อยรถออกไปได้ทั้งที่ยังไม่พร้อมที่จะปล่อย(เพราะจะเอาหน้าให้ได้มากกว่าคนอื่น)ลองคิดดูให้ดีเหมาะสมที่จะเป็นผู้นำหรือป่าว
Reply Report JC IP117.47.4.117
busy
You are here Magazine Car Upgrade New Car MITSUBISHI FUSO TRUCK เปิดตัวรถบรรทุกมิตซูบิชิ ฟูโซ่ ยูโร 3 รุ่นใหม่

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer