MEEDEE.NET

Headlines:

Report

มาสด้าแนะนำประธานใหม่ต่อยอดศักยภาพความสำเร็จในไทย


mazda-logoกรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 2 ตุลาคม 2557 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้งประธานใหม่แทนประธานคนปัจจุบันที่กำลังจะครบวาระ เป้าหมายเพื่อแบ่งปันประสบการณ์บริหารองค์ กรและเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการบุกตลาด โดยแต่งตั้งมร. ฮิเดซึเกะ ทาเกซึเอะ ผู้บริหารผู้มีบทบาทสำคัญในมาสด้า คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปกำกับดูแลงานสายปฏิบัติการณ์ตลาดมาสด้าในภูมิภาคอาเซียน ควบคู่กับดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก ขึ้นเป็นประธานคนใหม่ดูแลธุรกิจมาสด้าในประเทศไทย และหลังจากที่ประธานคนปัจจุบัน มร. โชอิชิ ยุกิ ครบวาระในประเทศไทย จะเดินทางกลับไปรับหน้าที่ดูแลด้านงานขายและงานการตลาดของมาสด้าทั่วโลก มร. โชอิชิ ได้ฝากผลงานสุดยอดนักบริหารไว้ให้ตลาดเมืองไทยด้วยการสร้างยอดขายรถ มาสด้าสูงถึงกว่า 230,000 คัน ในช่วงเวลา 5 ปีที่ท่านอยู่ในตำแหน่งส่งผลให้แบรนด์มาสด้าก้าวขึ้นสู่ 1 ใน 6 ประเทศที่มียอดขายสูงสุดของมาสด้าทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้เดินหน้าส่งเสริมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและแนวทางการออกแบบใหม่โคโดะจนประสบความสำเร็จอย่างงดงามในไทย

หยุดพฤติกรรมเสี่ยงขณะขับรถ เพื่อถนนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

พฤติกรรมเสี่ยงขณะขับรถ ช่วงเทศกาลปีใหม่กำลังใกล้เข้ามา หลายคนกำลังเตรียมตัวขับรถออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนตามต่างจังหวัดแต่การขับรถทางไกลในช่วงเทศกาลมักมากับความเครียดสำหรับผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆร้องกระจองอแง การจราจรที่สุดแสนจะติดขัด หรือการก่อสร้างถนนการทำทางระหว่างเส้นทางของท่าน แต่ไม่เป็นไร ฟอร์ด ประเทศไทยมีข้อแนะนำง่ายๆในการขับขี่อย่างปลอดภัยก่อนการเดินทางไกลของทุกท่าน

ซันยองจัดใหญ่!! ฉลองครบรอบ 10 ปี ทั้งแจก.. ให้.. แถม.. บุกงาน Motor Expo 2013

 ซันยองซันยองพร้อมแล้ว สำหรับมหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Thailand International Motor Expo 2013 ปีนี้ในงานมาพร้อมธีม Innovative Energies World changing Verhicles “พลังงานสร้างสรรค์ ยานยนต์เปลี่ยนโลก” ซันยองจึงขอร่วม Concept ยกทัพยานยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียม รองรับพลังงาน Euro 5 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้ง Rexton W, Korando, Kyron และ New Stavic ที่ปรับโฉมเพิ่มความเร้าใจสไตล์ MPV สุดหรูมาช่วยกวาดยอดจองอีกครั้ง

กรุงศรี ออโต้ จัดโปรฯ เอาใจลูกค้าออกรถใหม่ในงาน Motor Expo 2013

กรุงศรี ออโต้ กรุงศรี ออโต้ จัดโปรฯ เอาใจลูกค้าออกรถใหม่ในงาน Motor Expo 2013 วันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค. นี้ เพียงเลือกใช้สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” รับฟรี!! ทุกคัน บัตรน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท เมื่อได้รับการอนุมัติและออกรถภายใน 31 ธ.ค. 56

ฟอร์ดส่ง เฟียสต้า ใหม่ และ ฟอร์ด เอคโคสปอร์ตใหม่ นำทัพ งานมหกรรมยานยนต์

ฟอร์ด  เฟียสต้าฟอร์ดส่ง เฟียสต้า ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์อีโคบู๊สต์ 1.0 ลิตร และ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ตใหม่ รถอเนกประสงค์เพื่อการขับขี่ในเมืองรุ่นแรกในประเทศไทย นำทัพ ในงานมหกรรมยานยนต์ 2556

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยไฮไลต์ของรถที่จะนำมาจัดแสดงภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 30 นำทัพโดย ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่เครื่องยนต์ อีโคบู๊สต์ 1.0 ลิตร และ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร สี่สูบ พร้อมระบบวาล์วแปรผันแคมชาฟท์แบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ที่พร้อมประกาศราคาและข้อเสนอพิเศษสำหรับรถทั้งสองรุ่นภายในงาน

AUDI A8L เปิดตัวครั้งแรกในไทยในงาน EcoLightTech Asia 2013

 AUDI A8LEcoLightTech Asia 2013 งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมประหยัดพลังงานด้านแสงสว่าง แห่งแรกในอาเซียนเสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทย ด้วยแนวคิด “ประหยัดพลังงานและรักษ์โลก”

เปิดแล้ววันนี้กับงาน EcoLightTech Asia 2013 (อีโคไลท์เทค เอเชีย 2013) ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00-18.00 น. ณ ห้องเพลนารี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานแสดงสุดยอดนวัตกรรมประหยัดพลังงานด้านแสงสว่างเพื่อผู้ประกอบการ ครั้งแรกในประเทศไทยและแห่งแรกในอาเซียน สอดรับนโยบายภาครัฐกับแผนอนุรักษ์พลังงาน ชูกลยุทธ์สร้างสรรค์ผู้ประกอบการรับโอกาสตลาด AEC ด้วยแนวคิด “ประหยัดพลังงานและรักษ์โลก” พร้อมดันไทยเป็นฮับแห่งเอเชียค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ยังคงครองแชมป์ยอดขายเดือนตุลาคมฟอร์ด ประเทศไทย

ฟอร์ด เรนเจอร์ฟอร์ด ประเทศไทย รายงานยอดขายประจำเดือนตุลาคม ด้วยยอดขายจำนวน 3,977 คัน ซึ่งเป็นผลมาจากความต้องการอย่างต่อเนื่องของรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ซึ่งเป็นรถกระบะที่สร้างนิยามใหม่ให้แก่ตลาดในประเทศไทย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ครองตำแหน่งรถรุ่นที่ขายดีที่สุดของฟอร์ดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ด้วยยอดขายที่ 2,722 คัน เติบโตขึ้นถึง 184 %เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยยอดขายตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันเพิ่มขึ้นสูงถึง 51 %อยู่ที่ 23,422 คัน

ฉลองใหญ่ “ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2013” 10 วัน โกยยอดจอง 1,007 คัน

ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2013“ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป” ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ร่วมกับ โตโยต้า และ 5 ดีลเลอร์ยักษ์ใหญ่เมืองปทุมฯ เพื่อขับเคลื่อนความสุข อย่างเต็มเปี่ยมในงาน “ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2013” จบ 10 วัน โกยยอดจองสูงถึง 1,007 คัน พร้อมแจกทองคืนกำไรให้กับลูกค้ารวมมูลค่ากว่าล้านบาท

คาร์ ฟอร์ แคช พาเหรดขบวนสินเชื่อยานยนต์ร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป อุดรธานี

 คาร์ ฟอร์ แคช

บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรี ออโต้ นำโดย คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด และคุณภิญโญจันทสุวรรณ  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและบริหารช่องทางจัดจำหน่าย

ดันไทยขึ้นแท่นผู้ผลิตรถอันดับ 5 ของโลก

 ไทยขึ้นแท่นผู้ผลิตรถอันดับ 5 ของโลก

นายประเสริฐ บุญชัยสุข รมว.อุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ได้ตั้งเป้าหมายให้ไทยเป็นประเทศที่ผลิตรถยนต์อันดับ 5 ของโลก หรือมียอดการผลิตรถยนต์ 3 ล้านคันให้ได้ในปี 59 จากปัจจุบันอยู่อันดับ 9 ของโลก มียอดการผลิต 2.5 ล้านคัน เนื่องจากนโยบายการส่งเสริมให้ผลิตรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล (อีโคคาร์2) จะเร่งผลักดันให้ไทยผลิตรถยนต์ได้มากขึ้น โดยล่าสุดได้รับรายงานจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ว่าผู้ผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนสนใจลงทุนอีโคคาร์ 2 เช่น มาสด้า ฟอร์ด และผู้ผลิตที่ลงทุนในอีโคคาร์1 อยู่ก่อน 2 – 3 ราย

You are here Magazine Car Upgrade Report

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer