MEEDEE.NET

Headlines:

Scoop

ISUZU MU-X ยอดจองพุ่ง

ISUZU MU-X MU-X ยนตรกรรมอเนกประสงค์ล่าสุดจาก Isuzu สร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายสวนกระแสตลาด 10 วัน กว่า 5,000 คัน แรงไม่หยุดตั้งแต่ก่อนเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา...

8 เคล็ดลับดูแลยาง ช่วยประหยัดน้ำมัน – ใช้ได้นาน

เคล็ดลับดูแลยาง ปัจจุบันมีนวัตกรรมรถยนต์และยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันจากหลากหลายค่ายผู้ผลิต ที่ชูเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ายานพาหนะเลยก็คือ พฤติกรรมของผู้ขับขี่ ไม่ว่าเราจะขับรถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ก็สามารถช่วยลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆ ทั้งยังช่วยประหยัดค่าน้ำมัน และช่วยให้ยางรถยนต์ใช้ได้นาน ลดการสึกของดอกยางก่อนเวลาอันควร และไม่ต้องเปลี่ยนยางบ่อยๆ อีกด้วย ซึ่งต่อไปนี้คือเทคนิคง่ายๆ จากกู๊ดเยียร์ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

คาสตรอล แม็กนาเทค สต็อป-สตาร์ท สุดยอดน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถยนต์ที่ขับขี่ในเมือง

 คาสตรอล แม็กนาเทคบีพี-คาสตรอล ผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของโลก เปิดตัวนวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่น “คาสตรอล แม็กนาเทค สต็อป-สตาร์ท” ที่ถูกพัฒนาขึ้นพิเศษสำหรับรถยนต์ที่ขับขี่ ในเมืองซึ่งมีสภาพการจราจรแบบเบรคเบรค เร่งเร่ง โดยเฉพาะ  ด้วยเทคโนโลยีโมเลกุลอัจฉริยะสูตรพิเศษที่สามารถยึดเกาะและซ่อมแซมชั้นฟิล์มที่อาจหลุดหายอย่างทันท่วงทีจากการขับแบบเบรคเบรคเร่งเร่ง ซึ่งมีโอกาสเพิ่มความเสียหายให้ชิ้นส่วนของเครื่องยนต์มากกว่าปกติ  ให้คุณมั่นใจว่าเครื่องยนต์จะได้รับการปกป้องจากการสึกหรอตลอดเวลา ตั้งแต่สตาร์ทและทุกครั้งที่เบรคเบรค เร่งเร่ง ตลอดการเดินทาง

ยางมะตอยติดรถ เอาออกไงล่ะทีนี้

ยางมะตอยติดรถ

ถนนที่เพิ่งซ่อมเสร็จอาจก่อปัญหาให้กับลูกรักคันใหม่ของคุณแบบไม่ตั้งใจ การวิ่งลุยยางมะตอยเหนียวๆ ที่เพิ่งราดเทเสร็จใหม่คือฝันร้ายของคนรักรถทุกคน เอามันออกจากรถคันเก่งของคุณยังไงดี...

ถนนลาดยางมะตอยที่เพิ่งเสร็จอาจก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา หากคุณไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางวกรถกลับเพื่อหลีกเลี่ยงทางเละๆ ได้และต้องวิ่งลุยผ่าเข้าไปบนความเหนียวหนึบของยางมะตอยข้นๆ ที่ร้อนระอุหลังจากโดนเทออกมาจากรถลาดยาง

“เชลล์ เฮลิกส์” ย้ำภาพผู้นำน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์คุณภาพระดับโลก สร้างสรรค์โฆษณาชุดใหม่

เชลล์ เฮลิกส์

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  ตอกย้ำภาพลักษณ์ความสำเร็จ “เชลล์ เฮลิกส์” น้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์คุณภาพเยี่ยมที่ครองใจนักขับรถทั่วทุกมุมโลก สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “ซูเปอร์คาร์” ผนึกพันธมิตร “เฟอร์รารี่” สะท้อนมุมมองเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ในการขับขี่รถยนต์ทุกประเภท ชูกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดทุกช่องทาง พร้อมอัดแคมเปญระดับโลก “เตรียมใจให้พร้อมรับประสบการณ์ความแรงของเฟอร์รารี่ที่อิตาลีกับ เชลล์ เฮลิกส์” พาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความแรงในการแข่งขันฟอร์มูล่าวันที่ประเทศอิตาลี

หน้าฝนถนนลื่น

หน้าฝนถนนลื่น

ฤดูฝนเป็นช่วงที่มีสถิติอุบัติเหตุทางถนนสูงกว่าช่วงปกติ เนื่องจากสภาพถนนเปียกลื่น น้ำท่วมขัง และทัศนวิสัยในการมองเห็นเส้นทางไม่ชัดเจน เพื่อความปลอดภัย กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขอแนะวิธีป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในรูปแบบต่างๆ ที่มักเกิดขึ้นในช่วงฤดูฝน ดังนี้

เคล็ดลับขับรถเที่ยวหน้าฝน

alt

หน้าฝนมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ส่วนตัวในช่วงนี้คงต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจจะมีอันตรายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าในฤดูอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะต้องสัญจรในเมืองหรือวางแผนเดินทางไปเที่ยวไกลๆ ในช่วงที่อากาศกำลังเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ การขับรถบนถนนที่เปียกลื่นไม่ใช่เรื่องง่าย ทีมงานฝ่ายบริการของฟอร์ด ประเทศไทย จึงนำเคล็ดลับที่น่าสนใจมาฝากกันเพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปถึงจุดหมายและกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยในช่วงฤดูฝนนี้

มิตซูบิชิยันผลิตในไทยไร้ปัญหา-รับจองทุกรุ่น

มิตซูบิชิ

มิตซูบิชิ เผยบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นสนับสนุนเต็มที่ หนุนการผลิตรถเดือนพฤษภาคมไร้ปัญหา เดินหน้าเปิดรับจองรถทุกรุ่นที่โชว์รูมทั่วประเทศตามปกติ  โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิด เผยว่า ยอดการผลิตรถยนต์ของบริษัทฯในเดือนเมษายนสามารถผลิตรถยนต์ได้ตามแผนที่วาง ไว้ ในขณะที่ยอดการผลิตในเดือนพฤษภาคมนั้นคาดว่าจะยังคงเป็นไปตามแผนที่วางไว้ เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามบริษัทฯ จะติดตามสถานการณ์ในประเทศญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด โดยในครึ่งหลังของเดือนพฤษภาคมนี้จะมีการตรวจสอบความพร้อมของชิ้นส่วนจาก ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง

ปภ.แนะผู้ใช้รถพกอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถ เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

อุปกรณ์ฉุกเฉิน’

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะเจ้าของรถจัดเตรียมอุปกรณ์ฉุกเฉินที่จำเป็น ไว้ ประจำรถ สำหรับใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากรณีรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดิน ทาง เช่น แม่แรง ประแจขันล้อ ยางอะไหล่ สายพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ ถังดับเพลิงขนาดเล็ก ไฟเตือนระวังหลัง สามเหลี่ยมสะท้อนแสง ชุดอุปกรณ์ลาก พ่วง จูง เช่น เชือก ลวดสลิง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน

เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมสนับสนุน “สวนสนุกยักษ์ใหญ่ ซูเปอร์ไจแอนท์

ซูเปอร์ไจแอนท์มร.เควิน ยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อภิรมย์ พร็อพเพอตี้ จำจัด เจ้าของโครงการซูเปอร์ไจแอนท์ พร้อมด้วย มร.เฟร็ด โกฟอร์ท ผู้อำนวยการ บริษัท เวนเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และคุณบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์ ที่ปรึกษาพิเศษ บริษัท ไอ ลอนซ์ บีซีอาร์ จำกัด พร้อมทั้งผู้ร่วมสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ อาทิ

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer