MEEDEE.NET

Headlines:

Scoop

Subaru Russ Swift Stunt Show ในงาน Motor Expo

Subaru Russ Swift Stunt Show ในงาน Motor Expo

ISUZU MU-X ยอดจองพุ่ง

ISUZU MU-X MU-X ยนตรกรรมอเนกประสงค์ล่าสุดจาก Isuzu สร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายสวนกระแสตลาด 10 วัน กว่า 5,000 คัน แรงไม่หยุดตั้งแต่ก่อนเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา...

8 เคล็ดลับดูแลยาง ช่วยประหยัดน้ำมัน – ใช้ได้นาน

เคล็ดลับดูแลยาง ปัจจุบันมีนวัตกรรมรถยนต์และยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันจากหลากหลายค่ายผู้ผลิต ที่ชูเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ายานพาหนะเลยก็คือ พฤติกรรมของผู้ขับขี่ ไม่ว่าเราจะขับรถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ก็สามารถช่วยลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆ ทั้งยังช่วยประหยัดค่าน้ำมัน และช่วยให้ยางรถยนต์ใช้ได้นาน ลดการสึกของดอกยางก่อนเวลาอันควร และไม่ต้องเปลี่ยนยางบ่อยๆ อีกด้วย ซึ่งต่อไปนี้คือเทคนิคง่ายๆ จากกู๊ดเยียร์ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

คาสตรอล แม็กนาเทค สต็อป-สตาร์ท สุดยอดน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถยนต์ที่ขับขี่ในเมือง

 คาสตรอล แม็กนาเทคบีพี-คาสตรอล ผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของโลก เปิดตัวนวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่น “คาสตรอล แม็กนาเทค สต็อป-สตาร์ท” ที่ถูกพัฒนาขึ้นพิเศษสำหรับรถยนต์ที่ขับขี่ ในเมืองซึ่งมีสภาพการจราจรแบบเบรคเบรค เร่งเร่ง โดยเฉพาะ  ด้วยเทคโนโลยีโมเลกุลอัจฉริยะสูตรพิเศษที่สามารถยึดเกาะและซ่อมแซมชั้นฟิล์มที่อาจหลุดหายอย่างทันท่วงทีจากการขับแบบเบรคเบรคเร่งเร่ง ซึ่งมีโอกาสเพิ่มความเสียหายให้ชิ้นส่วนของเครื่องยนต์มากกว่าปกติ  ให้คุณมั่นใจว่าเครื่องยนต์จะได้รับการปกป้องจากการสึกหรอตลอดเวลา ตั้งแต่สตาร์ทและทุกครั้งที่เบรคเบรค เร่งเร่ง ตลอดการเดินทาง

ยางมะตอยติดรถ เอาออกไงล่ะทีนี้

ยางมะตอยติดรถ

ถนนที่เพิ่งซ่อมเสร็จอาจก่อปัญหาให้กับลูกรักคันใหม่ของคุณแบบไม่ตั้งใจ การวิ่งลุยยางมะตอยเหนียวๆ ที่เพิ่งราดเทเสร็จใหม่คือฝันร้ายของคนรักรถทุกคน เอามันออกจากรถคันเก่งของคุณยังไงดี...

ถนนลาดยางมะตอยที่เพิ่งเสร็จอาจก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา หากคุณไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางวกรถกลับเพื่อหลีกเลี่ยงทางเละๆ ได้และต้องวิ่งลุยผ่าเข้าไปบนความเหนียวหนึบของยางมะตอยข้นๆ ที่ร้อนระอุหลังจากโดนเทออกมาจากรถลาดยาง

“เชลล์ เฮลิกส์” ย้ำภาพผู้นำน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์คุณภาพระดับโลก สร้างสรรค์โฆษณาชุดใหม่

เชลล์ เฮลิกส์

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  ตอกย้ำภาพลักษณ์ความสำเร็จ “เชลล์ เฮลิกส์” น้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์คุณภาพเยี่ยมที่ครองใจนักขับรถทั่วทุกมุมโลก สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “ซูเปอร์คาร์” ผนึกพันธมิตร “เฟอร์รารี่” สะท้อนมุมมองเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ในการขับขี่รถยนต์ทุกประเภท ชูกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดทุกช่องทาง พร้อมอัดแคมเปญระดับโลก “เตรียมใจให้พร้อมรับประสบการณ์ความแรงของเฟอร์รารี่ที่อิตาลีกับ เชลล์ เฮลิกส์” พาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความแรงในการแข่งขันฟอร์มูล่าวันที่ประเทศอิตาลี

หน้าฝนถนนลื่น

หน้าฝนถนนลื่น

ฤดูฝนเป็นช่วงที่มีสถิติอุบัติเหตุทางถนนสูงกว่าช่วงปกติ เนื่องจากสภาพถนนเปียกลื่น น้ำท่วมขัง และทัศนวิสัยในการมองเห็นเส้นทางไม่ชัดเจน เพื่อความปลอดภัย กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขอแนะวิธีป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในรูปแบบต่างๆ ที่มักเกิดขึ้นในช่วงฤดูฝน ดังนี้

เคล็ดลับขับรถเที่ยวหน้าฝน

alt

หน้าฝนมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ส่วนตัวในช่วงนี้คงต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจจะมีอันตรายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าในฤดูอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะต้องสัญจรในเมืองหรือวางแผนเดินทางไปเที่ยวไกลๆ ในช่วงที่อากาศกำลังเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ การขับรถบนถนนที่เปียกลื่นไม่ใช่เรื่องง่าย ทีมงานฝ่ายบริการของฟอร์ด ประเทศไทย จึงนำเคล็ดลับที่น่าสนใจมาฝากกันเพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปถึงจุดหมายและกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยในช่วงฤดูฝนนี้

มิตซูบิชิยันผลิตในไทยไร้ปัญหา-รับจองทุกรุ่น

มิตซูบิชิ

มิตซูบิชิ เผยบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นสนับสนุนเต็มที่ หนุนการผลิตรถเดือนพฤษภาคมไร้ปัญหา เดินหน้าเปิดรับจองรถทุกรุ่นที่โชว์รูมทั่วประเทศตามปกติ  โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิด เผยว่า ยอดการผลิตรถยนต์ของบริษัทฯในเดือนเมษายนสามารถผลิตรถยนต์ได้ตามแผนที่วาง ไว้ ในขณะที่ยอดการผลิตในเดือนพฤษภาคมนั้นคาดว่าจะยังคงเป็นไปตามแผนที่วางไว้ เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามบริษัทฯ จะติดตามสถานการณ์ในประเทศญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด โดยในครึ่งหลังของเดือนพฤษภาคมนี้จะมีการตรวจสอบความพร้อมของชิ้นส่วนจาก ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง

ปภ.แนะผู้ใช้รถพกอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถ เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

อุปกรณ์ฉุกเฉิน’

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แนะเจ้าของรถจัดเตรียมอุปกรณ์ฉุกเฉินที่จำเป็น ไว้ ประจำรถ สำหรับใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากรณีรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดิน ทาง เช่น แม่แรง ประแจขันล้อ ยางอะไหล่ สายพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ ถังดับเพลิงขนาดเล็ก ไฟเตือนระวังหลัง สามเหลี่ยมสะท้อนแสง ชุดอุปกรณ์ลาก พ่วง จูง เช่น เชือก ลวดสลิง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer