MEEDEE.NET

Headlines:

สีสัน

สาวสวย “มิตซูบิชิ” มหาชนเทใจคว้าแชมป์ Motor Expo Smart Pretty Vote 2012

 Motor Expo Smart Pretty Vote 2012อัครเรศ เตชะบูรณะเทพาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด หัวหน้าโครงการประกวด “Motor Expo Smart Pretty Vote 2012” เปิดเผยว่ากิจกรรมประกวดดังกล่าวจัดขึ้นประจำทุกปี โดยภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29” ที่ผ่านมารับความสนใจจากค่ายรถยนต์เกือบทุกยี่ห้อส่งพริทตี้ประชันโฉมเพื่อเรียกคะแนนนิยมจากผู้ชมงานที่มีจำนวนกว่า 1.65 ล้านคน

สวยแซบซ่าพริตตี้ Auto Salon

พริตตี้ Auto Salon

กระหึ่มวงการยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ตไทย เปิดฉากจัดงาน ‘บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน’ สุดยอดงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ โมดิฟายระดับโลก ลิขสิทธิ์แท้พร้อมยึดมาตรฐานเดียวกับ ‘โตเกียว ออโต ซาลอน’ นำเข้าสุดยอดรถแต่ง ‘คัสตอมเมด’ จากญี่ปุ่นมาอวดโฉมกว่า 30 คัน พร้อมสร้างสีสันด้วย “สาวสวยมีดีกรี” ระดับแนวหน้าทั้งญี่ปุ่นและไทย รวมถึงจัดแข่งรถดริฟต์รายการยักษ์ ‘ดีวัน ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ซีรีส์’ ความยิ่งใหญ่ทั้งหมด เริ่มต้นขึ้นแล้วในวันที่ 21 มิ.ย จนถึง 1 ก.ค.นี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

พริตตี้มอเตอร์โชว์

 พริตตี้มอเตอร์โชว์

กลับมาอีกครั้งกับงานโชว์รถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ระดับชาติ อย่าง บางกอกมอเตอร์โชว์ นอกจากมีรถมาให้ชอปกันมากมายแล้ว สีสันอีกอย่างก็คงหนีไม่พ้นบรรดาพริตตี้ของแต่ละค่ายที่ขนกันมาประชันโฉม ทีมงาน ASTV ผู้จัดการ มอเตอริ่ง จึงนำภาพบางส่วนของพริตตี้มาให้ชมกันพลางๆ ใครที่อยากเจอตัวจริงของน้องๆ เชิญที่งานตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายนนี้นะจ๊ะ

รวมฮิต “พริตตี้” ขาวเนียนริมหาดบางแสน

 บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล

เมื่อวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ใครที่มีโอกาสเดินทางไปชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ประจำปี “บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2011” น่าจะอิ่มตาอิ่มใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้รับชมการขับเคี่ยวชิงจ้าวความเร็วอันสุดแสนจะเร้าใจแล้ว ยังได้ยลโฉมเหล่า “พริตตี้” ผิวขาวเนียนที่ยืนท้าสายลม และแสงแดดริมชายหาดกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย...

พริตตี้ “ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส” มาเต็มทุกรสชาติ

ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ชาวภูเก็ตต่างเต็มอิ่มกับเกมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรายการ “ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส” สนามที่ 4 โดยใช้ถนนรอบสวนสาธารณะสะพานหินเป็นสังเวียนดวลความเร็วชั่วคราว ซึ่งงานนี้ฮอนด้าจัดเต็มมาครบทุกรสชาติความมัน ด้วยการนำกิจกรรมความสนุกมาให้ผู้ชมการแข่งขันได้มีส่วนร่วมอย่างมากมาย

...และเช่นกัน สำหรับสาวสวยหรือพริตตี้ประจำสนามแข่งที่ต้องจัดเต็มไม่แพ้กัน ส่วนจะเต็มตาหรือโดนใจขนาดไหน เชิญรับชมกันได้เลย

เก็บตก!!! ช็อตเด็ด ๆ จากขอบเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์2011

มิสไทยแลนด์เวิลด์2011

และ แล้วมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์2011 (Miss Thailand World 2011) ก็ตกเป็นของ น้องจูลี่ - พัชริดา รอดคงคา สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 20 ปี ที่คณะกรรมการเล็งเห็นแล้วว่า มีคุณสมบัติพร้อมสรรพที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทยก้าวขึ้นสู่เวทีประกวด Miss World 2011 ที่ประเทศอังกฤษในปลายปีนี้

พาชมความสวยพริตตี้สาวแดนมังกร ที่งาน Auto Shanghai 2011

Auto Shanghai 2011

ขอพักการแนะนำรถรุ่นใหม่ในงาน Auto Shanghai 2011 และ New York Auto Show ด้วยภาพพริตตี้สาวสวยหมวยน่ารักที่การแต่งกายอาจจะไม่หวือหวาเหมือนบ้านเรา หรือประเทศเอเชียอื่นๆซึ่งเป็นเรื่องปกติของจีน แต่ต้องบอกว่า “ความสวยไม่เป็นสองรองใคร” ฉะนั้นใครที่ชอบสาวหมวยต้องไม่พลาด

พริตตี้ Motor Show 2011

Motor Show

พาชมภาพสาวๆพริตตี้ที่ต้องบอกว่าแต่ละบูธคัดกันมาเป็นพิเศษทำให้งานในครั้ง นี้เป็นสิ่งยืนยันอีกครั้งว่ารพริตตี้ไทย “สวย น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุดในโลก”

 

ช็อตเด็ดพริตตี้มอเตอร์โชว์

Pretty Motor Show

งาน มอเตอร์โชว์กำลังจะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ ส่วนวันนี้คือรอบสื่อมวลชน "ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง" นำภาพพริตตี้ส่วนหนึ่งมาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันพลางๆ ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ ใครถูกใจแบบไหนเชิญมาสัมผัสด้วยตาตัวเองที่งานระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายนนี้เท่านั้น.....

Clara Morgane

Clara Morganeนักร้องมากความสามารถวัย 30 คนนี้เป็นชาวฝรั่งเศสที่โชว์ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ความสามารถที่เธอมีอยู่นอกจากนักร้องแล้ว เธอยังเป็นดาราทีวีอีกด้วย ล่าสุดก็มาโชว์ความเซ็กซี่ในปฏิทินปี 2010 ก็เลยนำมาฝากกันครับสำหรับปีกระต่ายปีนี้

You are here Magazine Car Upgrade สีสัน

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer