MEEDEE.NET

Headlines:

Spy Shot

BMW 3 Series Coupe and Convertible

BMW Series 3

ใกล้จะถึงเวลาสำหรับการไมเนอร์เชนจ์ของเจ้า BMW Series 3 ในตัวคูเป้และเปิดประทุนหรือ Convertible เข้าไปแล้ว หลังจากได้เห็นภาพสปายช็อตกันไปเมื่อไม่นานมานี้ที่เยอรมนี

MERCEDES BENZ E CLASS CONVERTIBLE

Mercedes Benz E-Class

ถึงแม้ว่าตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราเมอร์เซเดส เบนซ์ (ประเทศไทย) จะยังไม่ได้นำเข้า E CLASS ใหม่อย่างเป็นทางการ ทว่าผู้นำเข้าอิสระก็ได้นำเข้ามาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว

BUICK CRUZE

BUICK CRUZE

BUICK หนึ่งในแบรนด์ของ GM ก็เตรียมการสำหรับเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด CRUZE ซึ่งมีข่าวแว่ว ๆ ว่าจะเป็นหนึ่งรุ่นที่ในบ้านเราอาจจะได้เห็นวิ่งอยู่บนท้องถนน

HONDA CITY COUPE

HONDA CITY COUPE

อย่างที่เคยได้ยินประโยคที่ว่าความต้องการของมนุษย์ไม่มีที่สิ้นสุดก็คงจะเป็นเรื่องจริงเสมอ ๆ เช่นเดียวกับคอลัมน์ SPY SHOT ฉบับนี้เราได้ไปเจอะเจอกับรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ ซึ่งจำหน่ายกันอยู่ในบ้านเราเป็นแบบซีดาน 4 ประตู ทว่าด้วยฝีมือโฟโต้ช็อปชั้นเซียนทำให้แปลงร่างกลายมาเป็นรถยนต์คูเป้แถมทำได้สวยซะด้วย

Next-gen Hyundai Sonata

HYUNDAI SONATA

HYUNDAI กำลังซุ่มทดสอบ HYUNDAI SONATA ในเจนเนอเรชั่นใหม่ ท่ามกลางหิมะ ซึ่งจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มาในรูปแบบของสี่ประตูคูเป้

ในขณะที่ตอนนี้ฮุนไดกำลังเปิดตัว Genesis ซึ่งมีให้เลือกกัน 2 เวอร์ชั่น คือ ทั้งซีดานและคูเป้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับด้วยดีทีเดียว ขณะที่การพัฒนารุ่นต่อไปก็ยังดำเนินต่อ นั่นก็คือ HYUNDAI SONATA ซึ่งน่าจะเป็นการดีไซน์ใหม่ เพื่อต่อกรกับบรรดาคู่แข่งขาใหญ่ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น TOYOTA CAMRY HONDA ACCORD NISSAN ALTIMA CHEYVY MALIBU และ FORD FUSION

2011 Chevrolet Tacuma

2011 Chevrolet Tacuma

Chevrolet เตรียมทดสอบรุ่นใหม่ Tacuma เวอร์ชั่นปี 2011 โดยเป็นรถในกลุ่ม MPV ที่นับว่ายังไม่ตกกระแส โดยเป็นการทดสอบในท่ามกลางอากาศหนาว ท้องถนนเต็มไปด้วยหิมะ โดยจากรูปที่ถ่ายไว้น่าจะมีมิติที่ใหญ่ขึ้นทั้งความกว้างและความยาว

BMW 5-Series GT

Series 5 GT

BMW พักนี้ฟิตน่าดูปล่อยรถยนต์คอนเซ็ปต์มาเรื่อย ๆ เท่านั้นยังไม่พอรถยนต์ที่กำลังซุ่มทดสอบก็อีกหลายคัน รวมถึงเจ้าตัวนี้ด้วยน่าจะเป็น Series 5 GT ที่จะใกล้เป็นตัวเป็นตนเข้าไปทุกทีหลังจากที่เริ่มให้เห็นเค้าโครงเส้นสายกันเยอะขึ้น จนเหลืออยู่เพียงบางส่วนเท่านั้นที่ยังไม่ยอมเปิดเผย

MYSTERIOUS HYUNDAI SEDAN

HYUNDAI

ค่ายฮุนไดจากเกาหลีก็ใช่ว่าจะไม่ทำการรีเสริชรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ การจะออกรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ แต่ละคันออกมาต้องมีการวิจัยและพัฒนาการพอสมควรทีเดียว ไม่อย่างงั้นแล้วอาจจจะโดนผลกระทบจากการฟ้องร้องขึ้นมาล่ะก็ถึงขึ้นหืดขึ้นคอทีเดียว อย่างค่าย HYUNDAI ล่าสุดก็เตรียมการณ์สำหรับออกรุ่นใหม่สู่ท้องตลาด โดยเป็นรถฮุนไดที่ยังไม่กำหนดรุ่นออกมาคาดว่าน่าจะเป็นฟูลไซส์ซีดาน ถูกถ่ายรูปมาโดยไม่ได้มีวัสดุอะไรปกปิดอำพราง

You are here Magazine Car Upgrade Spy Shot

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer