MEEDEE.NET

Headlines:

4-Society

“สคูลบัสดอทคอม” ชวนวัยเจ๋งประกวด “Music school clip contest”ทำ MV ไม่จำกัดไอเดีย ชิงทุนกว่า 1 แสน

Music school clip contest

เว็บไซต์สคูลบัสดอทคอม ขอเชิญชวนเยาวชนไทยระดับมัธยมศึกษาและอาชีวศึกษาร่วมกิจกรรม “Music school clip contest” การประกวดทำคลิป MV ประกอบเพลงโรงเรียน ที่เน้นคอนเซ็ปไม่ซีเรียส ไม่จำกัดไอเดีย ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาและอูคูเลเล่ (Ukulele) เครื่องดนตรีที่ฮิปสุดๆ รวมกว่า 100,000 บาท เริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 23 สิงหาคม

จุดเด่นของกิจกรรมครั้งนี้อยู่ที่การไม่จำกัดไอเดียใดๆ น้องๆ เยาวชนที่สนใจ สามารถใส่ไอเดียสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนมัธยมศึกษาและระดับอาชีวศึกษาทั่วประเทศได้มีโอกาสได้แสดงความสามารถในการออกแบบและผลิตคลิปเอ็มวี เพื่อชิงเงินรางวัลทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท

โครงการ “กระดานดำกับกระทิงแดง ปีที่ 10”

กระดานดำกับกระทิงแดง ปีที่ 10
เด็กค่ายได้เฮอีกครั้ง “กระทิงแดง” ชวนสานฝัน “กระดานดำปีที่ 10”

เพื่ออนาคตการศึกษาไทย ผ่านการให้ “โอกาส”ข่าวดีสำหรับนิสิตนักศึกษาผู้มีหัวใจอาสา เพราะล่าสุด “กระทิงแดง” ประกาศภารกิจ “กระดานดำกับกระทิงแดง ปีที่ 10” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความฝันคนค่าย พร้อมผลักดันการศึกษาไทยให้เดินหน้าไปได้ไกลยิ่งกว่าเดิม ด้วยทุนสนับสนุนโครงการออกค่ายอาสาพัฒนา สร้างสรรค์โดยไอเดียนิสิต นักศึกษา รวม 10 ทุน ทุนละ 100,000 บาท

กระทรวงพลังงานจัดประกวด ต้นกล้าพลังงาน หัวข้อ “นวัตกรรมพลังงานเพื่อโลกสีเขียว”

ต้นกล้าพลังงาน

เริ่มแล้ว!!! การประกวดโครงงานต้นกล้าพลังงานปี 7 หัวข้อ “นวัตกรรมพลังงานเพื่อโลกสีเขียว” ( Energy Innovation for Green Globe) ชิงทุนรางวัลกว่า 700,000 บาท พร้อมลุ้นรับทุนการศึกษาตลอดหลักสูตรปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยของรัฐ

กระทรวงพลังงาน เปิดโครงการต้นกล้าพลังงาน ปีที่ 7 โดยเชิญน้องๆเยาวชนที่มีความสนใจในการประดิษฐ์ คิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆ ด้านพลังงานส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดในหัวข้อ “นวัตกรรมพลังงานเพื่อโลกสีเขียว” ( Energy Innovation for Green Globe) หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดโครงการต้นกล้าพลังงานในปีที่ผ่านๆมา ซึ่งมีน้องๆเยาวชนสนใจส่งผลงานเข้าประกวด เป็นจำนวนมาก โดยในแต่ละโครงงานนั้นเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านความรู้ความสามารถ ของเยาวชนไทย

จัดแข่งหุ่นยนต์กู้ภัยวิกฤตนิวเคลียร์เฟ้นหา "ยุวทูตรักอะตอม"

แข่งหุ่นยนต์กู้ภัยวิกฤตนิวเคลียร์

ก.วิทย์-มรภ.จันทรเกษมจัด ประกวดหุ่นยนต์กู้ภัยวิกฤตรังสีจากเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ พร้อมอบรมให้ความรู้พื้นฐานเรื่องนิวเคลียร์แก่ผู้เข้าแข่งขัน โดยผู้ชนะเลิศ 3 อันดับแรกจะได้เป็น “ยุวทูตรักอะตอม” ประจำปี 2555 ชี้เป็นแนวทางเพื่อการพัฒนาต่อยอดหุ่นยนต์ไปใช้ในหน่วยงานราชการทหาร ตำรวจ เพื่อกู้ภัยต่อไป

สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) ร่วมกับสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดการประกวดโครงการ “หุ่นยนต์กู้ภัย..เยาวชนทำได้” ประจำปี 2554 ภายใต้โจทย์การสร้าง “หุ่นยนต์กู้ภัยวิกฤตรังสีจากเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์”

รับสมัคร หนูน้อย นักเต้น แฟนตาซี “YoYo Land Fantasy Dancing Talent 2011”

YoYo Land Fantasy Dancing Talent 2011

สวนสนุกโยโย่แลนด์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ชวนหนูน้อยนักเต้น หัวใจแฟนตาซี รวมทีมโชว์ลีลา ในการประกวด “YoYo Land Fantasy Dancing Talent 2011” ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา กว่า 50,000 บาท เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2554 ณ เวทีการแสดงสวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

นายสุนัย เจริญพรรุ่งสกุล ผู้จัดการฝ่ายสวนสนุก บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ จัดการประกวด “YoYo Land Fantasy Dancing Talent 2011” ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่มีอายุระหว่าง 3-10 ปี ได้มีเวทีสานฝัน กล้าคิด กล้าแสดงออก อย่างสมวัย เปิดรับสมัครทีมนักเต้นหัวใจแฟนตาซี ทีมละ 5-10 คนขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2553 ครีเอทท่าเต้นและการแต่งกายในสไตล์แฟนตาซี อาทิ แฟนตาซีในแบบ เทพนิยาย, ฮาโลวีน, หุ่นยนต์, อวกาศ ฯลฯ

HomePro Champion 5 “หากคุณกล้า เราท้าประชันกึ๋น” ชิง 3 แสน

HomePro Champion 5

“HomePro” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจรเปิดเวทีท้าประลองไอเดีย “หากคุณกล้า เราท้าประชันกึ๋น” ในรายการ HomePro Champion 5 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living Star City Style” ด้วยการแต่งห้องดาราในดวงใจให้บรรเจิด เพื่อที่ชีวิตลงตัวง่ายขึ้น หลากสไตล์ หลายฟังก์ชั่นการใช้งาน จะปรับ จะเสริม จะเติม จะแต่ง ให้โดนใจ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ เจ้าของราศี ชิงเงินรางวัลกว่า 3 แสนบาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 6 ก.ค.ศกนี้

“กรุงไทย” เปิดรับสมัครเยาวชน เข้าร่วมประกวดใน 2 โครงการใหญ่

alt

“ธนาคารกรุงไทย” จุดประกายให้เยาวชนไทยได้ค้นพบศักยภาพของตนเอง และปลูกฝังการประกอบธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ผ่านโครงการกรุงไทย ยุววาณิช ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 และโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว เป็นปีที่ 5 โดยเปิดรับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคมนี้

รอ.นพ.คัคนันต์ กีรติสุนทร ร.น. ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สายงานทรัพยากรบุคคลและบรรษัทภิบาล ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารยังคงเดินหน้าสร้างทุนทางปัญญาผ่านโครงการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ 2 โครงการใหญ่ ได้แก่ โครงการกรุงไทย ยุววาณิช และโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ซึ่งธนาคารเปิดรับเยาวชนเข้าร่วมโครงการพร้อมกัน ระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน จนถึง 30 กรกฎาคมนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ และทางโทรสารของธนาคาร

การประกวดนิทานยอดเยี่ยมรางวัลมูลนิธิเด็กปีที่ 17

การประกวดนิทาน
การประกวดนิทานรุ่นเยาว์
ผู้ส่งผลงาน

เยาวชนอายุ 6 - 12 ปี

กติกา
  • เนื้อหามีสาระ สนุกสนาน ชวนอ่าน และมีการใช้ภาษาที่ดี
เป็นนิทานที่ประพันธ์ด้วยตนเอง ไม่ได้ดัดแปลง แปล หรือลอกเลียนจากที่ใด (หากมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้ส่งผลงานจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ)

“มั่นคงเคหะการ” ท้าคนรุ่นใหม่ ออกแบบ/ตกแต่งภายใน “คอนโด” MK Young Creative Contest 2011

MK Young Creative Contest 2011

มั่นคงฯ ท้าคนรุ่นใหม่เผยไอเดียเริ่ดกับการออกแบบและตกแต่งภายใน “คอนโด” ในโครงการ MK Young Creative Contest 2011: “MY DEN”

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเวทีท้าประลองไอเดียสร้างสรรค์สำหรับนักออกแบบรุ่นใหม่ ชวนส่งผลงานเข้าร่วมประกวดใน โครงการ MK Young Creative Contest 2011 ซึ่งในปีนี้จะเป็นการประกวดออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) ให้กับห้องชุดภายใต้แนวคิด “MY DEN” โดยผู้เข้าร่วมประกวดสามารถใส่ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ให้กับห้องชุดในมุมมองใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมโล่เกียรติยศ มูลค่ารวม 150,000 บาท

บาร์บี้จัดงานใหญ่รับเปิดเทอม ชิงเงินกว่า 2 แสนบาท

alt“บาร์บี้” ร่วมกับ “ทรูวิชั่นส์” สานฝันสร้างแรงบันดาลใจ จัดโปรเจ็คต์ใหญ่ต้อนรับเปิดเทอม !! “เมื่อหนู โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร  พร้อมเปิดตัว 10 ผู้หญิงเก่ง 10 อาชีพในฝันของเด็กผู้หญิง

บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด ตัวแทนจำหน่าย ตุ๊กตาบาร์บี้ ร่วมกับ บมจ.ทรู วิชั่นส์ เคเบิ้ล  จัดกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอมสานฝันเด็กหญิงอายุระหว่าง 7-12 ปีให้มีโอกาสได้ก้าวสู่อาชีพในฝันกับโครงการ  “Barbie & True Spark  present Barbie I can be”  โดยให้น้องๆ ร่วมเขียนบรรยายอาชีพในฝัน ภายใต้แนวคิด “ What I grow up , I Can be anything” “เมื่อหนูโตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร” ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4

You are here Magazine EDU Upgrade 4-Society

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer