MEEDEE.NET

Headlines:

เรียนต่ออินเตอร์ [อเมริกา]

สถาบันการศึกษาทางธุรกิจ TiasNimbas ( international business school) แห่งมหาวิทยาลัยทิลล์เบิร์ก

TiasNimbas

สวัสดีค่ะอาทิตย์นี้ขอแนะนำที่เรียนดีๆในประเทศ Netherland กันบ้างนะคะ สำหรับประเทศเนเธอร์แลนด์ (the Netherlands) หรือที่มักเรียกกันว่า ฮอลแลนด์ (Holland) มีชื่ออย่างเป็นทางการคือ ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ (Kingdom of the Netherlands)

August 19, 2008 เข้าสู่ MBA mode ปรับคลื่นสมองเพื่อเป็น "นักเรียนบริหาร...เวลา"

Study in UK

สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับเรื่องเล่าจากประสบการณ์การเรียนต่อในต่างประเทศจริงๆของ "Fei หรือ น้องเฟย" นักศึกษาอินเตอร์จาก London School of Commerce ซึ่งเธอได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ขณะเรียนป.โท ณ กรุงลอนดอนมากว่าปีปว่ามาให้เพื่อนๆในเมืองไทยได้อ่านกัน วันนี้เธอจะมาเล่าการเรียนในชั้น MBA ... มาอ่านกันเลยนะคะให้ MBA MODE...

University of Kansas

University of Kansas (KU)

ก่อตั้งขึ้นในปี 1866 บนภูเขาที่มีต้นไม้ปกคลุมกลางเมือง Lawrence KU มีนักศึกษา 30,000 คนโดยในจำนวนนี้เป็นนักศึกษาจากประเทศต่างๆ 120 ประเทศจำนวนเกือบ 2,000 คน KU คือสถาบันการค้นคว้าที่ครอบคลุมสมบูรณ์แบบโดยมีสาขาในการศึกษามากกว่า 175 สาขา ซึ่งรวมถึงสาขาธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วารสารศาสตร์ ศิลปกรรมศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ เคมี เภสัชศาสตร์ และศาสตร์อื่นๆ

University of California-Berkeley "เรียนดี ชื่อเสียงดังเปิดรับตรี-เอก กว่า 300 หลักสูตร"

UC Berkeley

UC Berkeley หรือ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ (University of California-Berkeley) นิยมเรียกกันว่า Cal, Berkeley และ UC Berkeley เป็นมหาวิทยาลัยรัฐ ตั้งอยู่ในเมืองเบิร์กลีย์ ทางทิศตะวันออกของเมืองซานฟรานซิสโก ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย สถาบันก่อตั้งในปี ค.ศ.1868 เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในกลุ่มมหาวิทยาลัยในแคลิฟอร์เนีย จำนวนนักศึกษาราว 35,000 คน

University of Southern California

USC Language Academy

USC Language Academy ศึกษาต่อในหลักสูตรที่เข้มข้นกับมหาวิทยาลัยวิจัยของเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในแถบเวสต์โคสต์”

DARTMOUTH COLLEGE

DARTMOUTH COLLEGE

"วิทยาลัยเก่าแก่แห่งเมืองบอสตัน USA แหล่งสร้างนักคิดสร้างสรรค์"

Dartmouth College เป็นวิทยาลัยเอกชนที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1769 ณ เมืองฮันโนเวอร์ ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของบอสตัน วิทยาลัยแห่งนี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นวิทยาลัยเก่าแก่และน่านับถือที่สุดแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกา

เรียนต่ออเมริกา เรียนภาษาอย่างมีประสิทธิภาพกับ FLS INTERNATIONAL

FLS INTERNATIONAL

สถาบัน FLS เป็นสถาบันภาษาชั้นนำ ที่เปิดดำเนินการสอนมากว่า 20 ปี ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองของบอสตัน เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญของอเมริกา มีทัศนียภาพสวยงาม ตั้งอยู่ใกล้ Boston Common ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ขึ้นชื่อของบอสตัน การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้กับสถานีรถใต้ดิน Park Street นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Freedom Trail, Beacon Hill, Harvard เป็นต้น

You are here Magazine EDU Upgrade เรียนต่ออินเตอร์

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer