MEEDEE.NET

Headlines:

เรียนต่ออินเตอร์ [ยุโรป]

สภา กทม.เปิดคัดเลือกเยาวชน ร่วมโครงการแลกเปลี่ยนสวีเดน-นอร์เวย์

นาย สุทธิชัย วีรกุลสุนทรสภากรุงเทพมหานคร เปิดอบรมคัดเลือกเยาวชนในสังกัดกรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน กับเทศบาลเมืองโซเลฟทีโอ ราชอาณาจักรสวีเดน และเทศบาลเมืองเชอร์ดาล ราชอาณาจักรนอร์เวย์...

ทุนแลกเปลี่ยนที่ยุโรป สำหรับนศ.ป.ตรี และป.โท

ทุนแลกเปลี่ยนที่ยุโรป

โครงการความร่วมมือทางด้านการศึกษาระหว่าง สถาบันอุดมศึกษาไทยและสถาบันอุดมศึกษาในประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป (ASEM-DUO Thailand Fellowship Program) เปิดรับสมัครทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2012

รายละเอียดทุนการศึกษา

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้ประชาสัมพันธ์ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการทุนการศึกษา ASEM-DUO Thailand Fellowship Program ซึ่งเป็นโครงการแลกเปลี่ยนความร่วมมือทั้งในระดับตัวนักศึกษาและสถาบัน โดยระยะเวลาของความร่วมมือระหว่างนักศึกษา จะใช้เวลาประมาณ 4เดือน ส่วนทางด้านสถาบันจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน

การศึกษานิวซีแลนด์ตอกย้ำแนวคิด ‘Learn more stress less’

ผุดไอเดียเจ๋ง! ให้ข้อมูล ด้านการศึกษาผ่านไลฟ์แชตกับรุ่นพี่คนดังตลอด 24 ชั่วโมง

การศึกษานิวซีแลนด์ เดินหน้าโปรโมทแนวคิด ‘Learn more stress less’ ชูเป็นเมืองเหมาะแก่การเรียนรู้ทั้งสภาพ แวดล้อม บรรยากาศการเรียน และเนื้อหาวิชาการที่อัดแน่น ล่าสุดเปิดตัวโปรเจ็กสื่อสารข้อมูลผ่านโลกออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ เพื่อใกล้ชิดเยาวชนมากขึ้น ด้วย ‘ไลฟ์แชต 24 ชั่วโมง’ ชักชวนบรรดาศิษย์เก่าตบ เท้าเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษาและตอบคำถามเกี่ยวกับการเรียนที่ นิวซีแลนด์แบบ 24 ชั่วโมง ที่ www.learnmorestressless.com

เมืองไทยในสายตาฝรั่ง ตอนที่ 1

ไพลิน ยงศิลปชัย

สวัสดีค่ะ ชื่อ ไพลิน ยงศิลปชัย(เฟย) อายุ 27 ปีค่ะ มาเรียนต่อ MBA สาขา Finance ที่ London School of Commerce ค่ะ ที่เฟยเก็บตังค์มาเรียนถึงเมืองนอกเพราะอยากเพิ่มเติมความเข้าใจในสาขาด้านนี้ให้เชี่ยวชาญค่ะ และเฟยเพิ่งค้นพบตัวเองตอนปี 4 ว่าชอบด้านโปรเจคและการลงทุน(มันเป็นวิชาของภาคอื่นที่เพิ่งมีโอกาสได้เรียนตอนปี 4 ค่ะ)

Let's Speak "French" in PARIS!

PARIS

หากเก่งภาษาใดทางที่ดีที่สุดควรหาทางเอาตัวเองเข้าไปร่วมกับสิ่งแวดล้อมของประเทศนั้นๆเพื่อเป็นการบังคับตัวเองให้ "จำเป็น...ต้องเป็น" ภาษานั้นๆ ประเทศนึงที่คนมักคุ้นกันในเรื่องของภาษาที่สละสลวยและโรแมนติคที่สุดในโลกคือ "ประเทศฝรั่งเศส" ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นของฝรั่ง ไม่ใช่ไทย หากแต่ว่าเป็นหนึ่งในภาษาที่มีคนนิยมใช้มากที่สุดใน TOP 5 ของโลก

Queen Ethelburga's College

Queen Ethelburga's College

ชีวิตการศึกษา - ความสนุกสนานในการเรียนรู้กับ "โรงเรียนที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในสหราชอาณาจักร"

Ca' Foscari University of Venice ม. คาฟอสคารี เต็งหนึ่งด้านการค้าระดับสูง

Ca' Foscari University of Venice

Buon giorno ค่ะน้องๆ ...วันนี้ขอทักทายเป็นภาษาอิตาเลียนเลยนะคะซึ๋งแปลว่า"สวัสดีค่ะ" จะว่าไปแล้วหากได้ไปเรียนที่ประเทศอิตาลีคงจะโรแมนติกไม่น้อย หลายคนพอพูดถึงประเทศทางแถบยุโรปและการศึกษาก็มักจะคิดถึงการเรียนทางด้านแฟชั่นและ design

University of Innsbruck

University of Innsbruck

ประวัติมหาวิทยาลัย

ปี 1562 โรงเรียนคาทอลิคแห่งหนึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในอินสบรูค ซึ่งในปัจจุบันคือ โรงยิมเนเซียมอะคาเดมิเชสแห่งอินสบรูค ได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากเหมืองเกลือในเมืองทีโรล และสมโภชน์เป็นมหาวิทยาลัยในปี 1669 โดยพระเจ้าเลโอโปลที่ 1 มีคณะทั้งสิ้น 4 คณะ

You are here Magazine EDU Upgrade เรียนต่ออินเตอร์

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer