MEEDEE.NET

Headlines:

Study Abroad

รับสมัครเยาวชนไทยเข้าร่วมโครงการ Work and holiday Visas ไทย-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์

 Work and holiday Visas

ตามที่สำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ (สท.) เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบในการดำเนินงานในการออกหนังสือรับรองคุณสมบัติเพื่อประกอบการขอวีซ่าประเภท Work and Holiday Visas ไทย – ออสเตรเลีย และ Working Holiday Scheme ไทย – นิวซีแลนด์ ให้กับเยาวชนไทยที่มีคุณสมบัติและเอกสารที่กำหนด นั้น

การศึกษาต่อในประเทศอินเดีย

 ศึกษาต่อในประเทศอินเดีย

เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่ประชาคมอาเชี่ยน AEC 2015 ด้วยภาษาอังกฤษที่ดี กับ University Of Pune   เมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย เป็นเมืองการศึกษาของประเทศอินเดียที่ได้รับคำว่า OXFORD OF THE EAST หากท่านสนใจ เราคือผู้ให้การ เพื่อเพิ่มคุณภาพให้กับตัวเอง

'พงศ์เทพ' รับข้อสอบโอเน็ตมีปัญหา

ข้อสอบโอเน็ตมีปัญหา

"พงศ์เทพ" ยอมรับข้อสอบโอเน็ตวิชาภาษาไทยของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ชุดเลขคู่มีปัญหา ยันเด็กไม่เสียประโยชน์แน่นอน ชี้สอบแกท/แพท วันเลือกผู้ว่าฯ ต้องคำนึงถึงส่วนใหญ่...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 ก.พ. ที่ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กระทรวงศึกษา ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีปัญหาข้อสอบโอเน็ต วิชาภาษาไทยของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ชุดเลขคู่ ที่คำถามไม่สัมพันธ์กับคำตอบว่า มีข้อสอบชุดหนึ่งที่มีการสลับระหว่างคำตอบกับคำถาม ทำให้เด็กที่ทำข้อสอบเกิดความสับสน

Semyung University มีทุนให้ไปเรียนป.ตรี ที่เกาหลี

Semyung University

มหาวิทยาลัยเซ-มยอง (Semyung University) ตั้ง อยู่ ณ เมืองเชชอน สาธารณรัฐเกาหลี เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนของเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงระดับปานกลาง ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 8,500 คน มีนักศึกษาต่างชาติ 400 คน

Live & Learn Languages Worldwide

  gowest
  • เปิดประสบการณ์การเรียนรู้กว่า 9 ภาษา 71 สาขาวิชา ใน 89 เมือง 24 ประเทศ
  • ท่องต่างแดน และทำกิจกรรม อาทิ เล่นสกี ตกปลา ปีนเขา ขี่ม้า พายเรือคายัค ทำอาหารท้องถิ่น เดินชมเมือง ฯลฯ

High School Exchange Program รุ่นที่ 19

Overseas Ed Group

ศูนย์ฯ โออีจี (Overseas Ed Group) เปิดรับสมัครคัดเลือกเยาวชนไทย เพื่อรับทุนโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศเยอรมนี ประเทศเบลเยี่ยม ประเทศอิตาลี ประเทศฝรั่งเศส รุ่นที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2555/2556

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่โออีจีเปิดรับสมัครสอบเพื่อคัดเลือกน้องๆ เยาวชนไทยที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและมีความสามารถให้ได้รับทุนสำหรับโครงการ แลกเปลี่ยนเยาวชนประเทศสหรัฐอเมริกาโดยได้รับการสนับสนุนจากองค์กรในประเทศ สหรัฐอเมริกา มอบทุนการศึกษา ให้น้องๆ นักเรียนแลกเปลี่ยนเป็นประจำทุกปี ด้วยความเชื่อที่ว่า โอกาสในการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ โออีจี จึงจัดมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนแลกเปลี่ยน ทั้งทุนเต็มจำนวน และทุนสนับสนุนบางส่วน เพื่อเป็นการกระจายโอกาสให้กับน้องๆ นักเรียนที่มีความสามารถ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะไปใช้ชีวิตนักเรียนแลกเปลี่ยน เพื่อที่น้องๆ จะได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการมากขึ้น โดยทุนการศึกษาที่มอบให้จะไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้นเลย

เชิญร่วมงานและรับทุนเรียน University of Canberra, AUSTRALIA

University of Canberra
สมัครเรียนพร้อมรับทุนได้ในวันงาน University of Canberra, AUSTRALIA www.canberra.edu.au
เตรียมเอกสารให้พร้อม!!!

เชิญผู้สนใจศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย เข้าฟังข้อมูลน่าสนใจจากเจ้าหน้าที่ของ University of Canberra ที่บินตรงมาบรรยาย และมีทุนเรียนฟรีบางส่วนแจกในงานด้วย ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 12.30-16.00 น. ณ ห้อง สัมมนา 304, อาคาร Software Park ชั้น 3 สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า Central แจ้งวัฒนะ) เลขที่ 99/31 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

“ไปเรียนภาษาและเล่นสกี ที่นิวซีแลนด์”

alt

การศึกษานิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมกับ ฮาร์ทส์ แอนด์ มายส์ เอ็ดดูเคชั่น และ Wakatipu High School ประเทศนิวซีแลนด์ ขอเชิญชวนผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ NZ Winter Programme – Study & Ski Tour โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสรูปแบบการเรียนในโรงเรียนมัธยมของนิวซีแลนด์ พร้อมเล่นสกีเต็มรูปแบบในเมืองที่นักสกีจากทั่วโลกต่างอยากมาเยือน พร้อมเรียนเสริมวิชาภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติเพื่อปรับพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้แน่นยิ่งขึ้น ณ โรงเรียน Wakatipu High School เมืองควีนทาวน์ซึ่งได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษา ตลอดจนระดับเศรษฐกิจและสังคมระดับดีที่สุด

S K International Education ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

S&K International Education

S&K คำตอบเดียวของการ เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่อ อเมริกา , ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, สิงคโปร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น-ระยะยาว, ไฮสคูล, ปริญญาตรี,ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ

รวมไปถึงการใช้ชีวิต ท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆ เราเป็นสื่อกลางรวบรวม และเผยแพร่ข้อมูลเบื้องต้น ที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆได้ประสบพบเจอกันมาจากประสบการณ์จริงๆ โดยเฉพาะข้อมูลของสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่เราเป็นพันธมิตรด้วย

WESLI สถาบันภาษาที่มากกว่าภาษา

WESLI

ชื่อ : Tanyatorn Kitiveshphokhawat (ธัญธร กิติเวชโภคาวัฒน์)

ชื่อเล่น : Ploy (พลอย)

ชื่อผู้ปกครอง : Mr. Peerapong Kitiveshphokhawat (คุณ พีรพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์)

Mrs. Siriluck Kitiveshphokawat (คุณ สิริลักษณ์ กิติเวชโภคาวัฒน์)

You are here Magazine EDU Upgrade Study Abroad

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer