MEEDEE.NET

Headlines:

ดาวเด่นวัยทีน

เปิดใจ (ว่าที่) "นายสัตวแพทย์ "เบ๊นซ์-ธนพล" นักกีฬาเทเบิลเทนนิส ดีกรีระดับทีมชาติไทย

  นายสัตวแพทย์ เบ๊นซ์-ธนพล

หลายคนคงคิดว่า การเรียนสัตวแพทย์ เป็นการเรียนที่หนัก ไม่มีเวลาว่างไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ หรือแม้แต่การออกกำลังกายและยิ่งถ้าเล่นกีฬาไปพร้อมกับการเรียนด้วย ยิ่งเป็นอะไรที่ยากกว่า แต่สำหรับนายสัตวแพทย์คนเก่งของเราแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิด

15 สาวสวยใส สไตล์ ม.รังสิต

  สาวสวยใส สไตล์ ม.รังสิต

ต้อนรับสัปดาห์สุดท้ายก่อนบ๊ายบายเดือนมิถุนายน ในเช้าวันจันทร์ด้วยภาพความน่ารักสดใสสมวัยของสาว"มหาวิทยาลัยรังสิต" ที่นอกจากจะเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่มุ่งผลิตบัณฑิตในสาขาวิชาที่ตรงกับความต้องการในการพัฒนาประเทศ โดยมุ่งเน้น ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การออกแบบ และการจัดการเป็นสำคัญ รวมถึงวิชาชีพอิสระ ที่สามารถสร้างงานของตนเองได้

'ณเดชน์ คูกิมิยะ' สุดยอดแคมปัสรับเชิญ

 ณเดชน์ คูกิมิยะ

หล่อ! ฮอท! เท่ห์! สมาร์ท! เวลานี้คงหนีไม่พ้น "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กรี๊ดดดดด!!!! ไม่เพียงแต่แฟนๆ ผู้อ่าน "สวัสดี...แคมปัส" เองก็อยากจะเป็นลม กว่าจะคว้าหนุ่มผู้นี้ มาเป็น แคมปัส…รับเชิญได้ จะบอกว่าไม่นานโข แต่เรียกว่านานสุดๆ เพราะตั้งแต่มีคอลัมน์นี้มา "สวัสดี...แคมปัส" ตั้งใจและติดตามหนุ่มหล่อผู้นี้มาโดยตลอด โดยหวังว่าสักวันต้องได้พูดคุยกันแน่ แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นใจ ทำเราทั้งคู่คลาดกันแล้วคลาดกันเล่า กว่าสวรรค์จะเห็นใจ เฮ้อ....ก็เพิ่งวันนี้นี่เอง!!!

'นักข่าว' อาชีพในฝันของ 'น้ำฝน' ดาวมหาลัย PIM

วิมลวรรณ เกตุหนองพ้อ

กลับมาพบกันอีกแล้ว กับ "สวัสดี...แคมปัส" ในช่วงยามอากาศร้อนๆ แบบนี้ ใครใคร่จะกิน จะเที่ยว จะเล่นน้ำ จะเดินป่า ก็ขอให้ระมัดระวังพระอาทิตย์กันบ้างนะจ้ะ เพราะหากเผชิญความร้อนกันอยู่นาน อาจถึงขั้นปวดแสบปวดร้อนกันทีเดียว สัปดาห์นี้ เราจึงนำ "แคมปัส..รับเชิญ" มาดับร้อนกัน ส่วนจะสวย น่ารัก เก่ง ฉลาด ขนาดไหน พิจารณากันเอาเองละกัน...

“ยูนฮี ซอย”สาวเกาหลี มฟล.ซิวแชมป์ประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย

แชมป์ประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาเกาหลี "นางสาวยูนฮี ซอย" นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากสาขาภาษาและวัฒนธรรมไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง(มฟล.) คว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษานานาชาติเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ซึ่งจัดโดยสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

บันไดสู่ฝันของ 'เจน ณฐมณฑ์' สาวตาหวานแห่งสตรีวิทยา

ณฐมณฑ์ งามกนก

มากันแบบใสๆ บ้าง สำหรับ 'สวัสดีแคมปัส' สิ้นเดือนตุลาคม กับสาวตาหวานวัย 15 ปี จากโรงเรียนสตรีวิทยา ผ่านงานมาแล้วทั้งงานโฆษณาและเอ็มวี และล่าสุดกับการประกวดเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2012

'โดนัท' เชฟสาวแห่งแม็กซี่ทีวี ซีเนียร์เศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรฯ

นางสาวณัฐญา แซ่ลิ้ม

บรรจบกับวันศุกร์สิ้นสุดเดือนสิงหาคมพอดิบพอดี 'สวัสดีแคมปัส' ต้อนรับเดือนกันยายน ด้วยการพาไปแถวบางเขน ทำความรู้จักกับสาวรั้วนนทรี ผู้มีดีกรีเป็นพิธีกรหรือวีเจอยู่หลายช่องหลายรายการทางเคเบิลเทวี ล่าสุดกับผลงานเชฟ แห่งช่อง Maxxi TV

“นิกกี้-เม้าส์ จันทพันธ์” น้องใหม่ “นิเทศฯ สื่อดิจิตอล” วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

 นิกกี้-เม้าส์ จันทพันธ์

นาย ณ ฉัตร จันทพันธ์ หรือ “นิคกี้” พิธีกรและวีเจ เปิดเผยว่า ปัจจุบันทำงานเป็นวีเจอยู่ที่แกรมมี่ และเป็นพิธีกรรายการหลายรายการ อาทิ รายการรถโรงเรียน ทางช่อง 5 และเร็ว ๆ นี้จะมีละครเรื่อง “รักเกิดในตลาดสด” ทางช่อง 3 พร้อมกับย้อนอดีตให้ฟังว่า ผมเติบโตมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยระดับประถมศึกษาเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลจังหวัดนครศรีธรรมราช แล้วมาต่อ ม.1-6 ที่โรงเรียนสวนกุหลาลนนทบุรี

นักศึกษา นักกิจกรรม ม.นอร์ทกรุงเทพ

นักศึกษา นักกิจกรรม ม.นอร์ทกรุงเทพ

" น้องหนู น้องสิท น้องกวาง น้องแจ็ค"

นอกจากการสร้างนักศึกษาให้มีวิชาความรู้ด้านวิชาชีพแล้ว มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ยังมุ่งสร้างความเชี่ยวชาญ สร้างวินัย รู้ภาษาที่จะสื่อสารกับต่างประเทศได้ มิเช่นนั้นก็จะเสียเปรียบชาติอื่น ๆ เช่น มาเลเชีย สิงคโปร์ เขมร ลาว เวียดนาม ด้วยเหตุดังกล่าว นอร์ทกรุงเทพจึงมุ่งเน้นกิจกรรม เพื่อเสริมประสบการณ์ให้กับนักศึกษา

ซิงเกิ้ลเดคี่ยว ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

 ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

“ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น” ประเดิมซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “คนน่ารัก หักอกได้”

หลังจากคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 และชิมลางงานเพลงแจมกับเพื่อนๆ 4 คนสุดท้าย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 ในเพลงทุกนาที เวอร์ชั่นอะคูสติก เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพลงมาแล้ว ล่าสุด“ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน”พร้อมแล้วสำหรับการเป็นศิลปินเดี่ยว มีซิงเกิ้ลของตัวเองครั้งแรกในชีวิต “คนน่ารัก หักอกได้” กับแนวเพลงสไตล์ป๊อบแดนซ์ ที่มีจังหวะสนุกๆชวนแฟนๆมาโยกย้ายได้

You are here Magazine EDU Upgrade ดาวเด่นวัยทีน

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer