MEEDEE.NET

Headlines:

Think Zone

Ha Doiizz ม.มหิดล คว้าแชมป์วงดนตรีระดับประเทศ

8 หนุ่ม วง Ha Doiizz แห่งดุริยางคศิลป์ รั้วมหิดล โชว์สุดพลังดนตรี คว้าแชมป์เวที Music Canon U-league 2010 ภายใต้แนวคิด “พลังชีวิตของชาวมหาวิทยาลัย” ก้าวสู่วงดนตรีระดับประเทศ

นักศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล แจ้งเกิดอีกครั้ง โดยคว้ารางวัล “ชนะเลิศ” บนเวทีประกวดวงดนตรีเยาวชน “มิวสิก แคนนอน ยูลีก 2010” (Music Canon U-league 2010) ประกวดผลงานเพลงที่แต่งขึ้นเองและเพลงCover ชิงโล่เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

นักเรียนสถาบันบุนกะแฟชั่นคว้ารางวัลชนะเลิศ WACOAL SHOW BRA SHOW CASE

รางวัลชนะเลิศ WACOAL SHOW BRA

ผลงานการออกแบบของนักเรียนสถาบันบุนกะแฟชั่น  เอาชนะใจกรรมการคว้ารางวัลชนะเลิศในโครงการ  WACOAL SHOW BRA SHOW CASE งานประกวดออกแบบชุดชั้นในภายใต้คอนเซ็ป “Unframed Unseen นอกกรอบที่คุณไม่เคยเห็น” จัดโดยบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน)

เริ่มแล้ว SCG excellent รุ่น 10 โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน

SCG excellent

โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน สำหรับนิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนเข้าทำงานจริงในอนาคตด้วยการคิดจริง ทำงานจริง พร้อมปลูกฝังแนวคิดเรื่องบรรษัทภิบาลและจริยธรรม

ขบวนแห่งความสำเร็จรอคุณอยู่ที่นี้... เราฝึกให้คิดจริง ทำงานจริง ในหลากหลายสาขาวิชาชีพ เพื่อให้รู้กว้างขึ้น เข้าใจลึกขึ้น คิดและทำได้ทุกด้านพร้อมปลูกฝังแนวคิดเรื่องบรรษัทภิบาลและจริยธรรม โดยทีมรุ่นพี่มืออาชีพที่พรั่งพร้อมประสบการณ์ ในโครงการ SCG Excellent Internship Program รุ่นที่ 10

เปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5

เปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์

ขอเชิญน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่มีความสนใจในด้านวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมงาน เปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5 โดยพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมายใน วันที่ 20-22 ตุลาคม 2553 เวลา 09.00-17.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ฟรีตลอดงาน!!!

Singha Life Awards 2010 ร่วมส่งผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายและแอคเซสเซอรี่

Singha Life Awards 2010

" Singha Life"  แบรนด์แฟชั่นโดย “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” ชวนนิสิตนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปอายุไม่เกิน 27 ปี ร่วมส่งผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายและแอคเซสเซอรี่ เข้าประกวดในโครงการ “Singha Life Awards 2010” เพื่อคว้าโอกาสเข้าเวิร์คช็อปกับกูรูแฟชั่น ร่วมงานกับแบรนด์ Singha Life ในฐานะดีไซเนอร์หน้าใหม่ และคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท วันนี้ - 30 ก.ย.53

สสวท. ขอเชิญนักเรียนชั้น ม.1 - ม.3 สมัครค่ายยุวคอมพิวเตอร์

สสวท.

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.) มีหน้าที่หลักในการวิจัย และพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน อบรมและพัฒนาครูวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังมีโครงการต่างๆ ที่ส่งเสริมสนับสนุนความสามารถของเยาวชนไทย ในการศึกษาด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และคอมพิวเตอร์

เชิญร่วมแข่งขันเบสและกลองระดับประเทศ

Yamaha Bass & Drum

สถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ) ขอเชิญร่วมประลองฝีมือระดับประเทศ ในการแข่งขัน Yamaha Bass & Drum Competition 2010 เป็นการแข่งขันเบส และกลองระดับประเทศ

การประกวดดนตรี คนดนตรี 20 ปี สืบ นาคะเสถียร

คนดนตรี 20 ปี สืบ นาคะเสถียร

ในโอกาสที่มูลนิธิสืบนาคะ เสถียร จัดกิจกรรมรำลึกการจากไปของนักอนุรักษ์คนสำคัญของประเทศไทย คุณสืบ นาคะเสถียร อดีตหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง จังหวัดอุทัยธานี และการก่อตั้งมูลนิธิสืบนาคะเสถียร ครบรอบ  20 ปี (2533-2553) เพื่อเป็นการเผยแพร่การทำงานขององค์กรและคุณสืบนาคะเสถียร ไปสู่กลุ่มเป้าหมายระดับเยาวชนในระดับมัธยมศึกษา จึงจัดให้มีการประกวดดนตรีประเภทโฟล์คซอง (Folk Song) ให้เยาวชนได้มีส่วนร่วมในการแสดงกิจกรรมดนตรีและบทเพลง พร้อมกับการเปิดโอกาสให้เยาวชนได้ร่วมเรียนรู้งานอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ป่าไม้และสัตว์ป่า จากผลงานของคุณสืบ นาคะเสถียร และมูลนิธิสืบนาคะเสถียร

ประกวดเรียงความชิงโล่รางวัลพระราชทาน เรื่อง “ดอนเมือง: แนวทางการใช้ประโยชน์สูงสุดเพื่อชาติ”

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง “ดอนเมือง: แนวทางการใช้ประโยชน์สูงสุดเพื่อชาติ” มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทยจัดประกวด เรียงความ ประจำปี 2553 (ปีที่ 4) เพื่อส่งเสริมการใช้ความรู้และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการนำเสนอเรียง ความที่สะท้อนถึงความจำเป็นในการวางแผนเพื่อใช้ประโยชน์ในที่ดินกรณีสนามบิน ดอนเมือง เพื่อให้เกิดแนวคิดที่ดีที่เป็นประโยชน์ต่อทางราชการและประเทศชาติ

โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นเพื่อสันติภาพ

โครงการประกวดภาพยนตร์สั้น

สำหรับนักทำหนังรุ่นใหม่ โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว กับโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นเพื่อสันติภาพ “มองสันติภาพโลกผ่านเลนส์เยาวชนไทย”
กระทรวงการต่างประเทศ และองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (สสท. หรือทีวีไทย) เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชน นิสิต นักศึกษา คนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ มีพลังกายและพลังสมอง ในการร่วมสร้างสรรค์สันติภาพโลก จึงขอเชิญชวนเยาวชน นิสิต นักศึกษาที่สนใจ ส่งภาพยนตร์สั้น เข้าประกวด เพื่อนำเสนอมุมมอง เกี่ยวกับ “บทบาทไทยในการรักษาสันติภาพโลก”

You are here Magazine EDU Upgrade Think Zone

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer