MEEDEE.NET

Headlines:

What's Hot

TVC ที่โดนใจเด็กแอดฯ ปีนี้มากที่สุด ความทรงจำเก่าๆ กับโรงเรียนที่คิดถึง

Dek-D

สวัสดีครับ น้องๆ ชาวแอดมิชชั่นทุกคน ใกล้จะถึงช่วงเวลาจำหน่ายระเบียบการคัดเลือกแอดมิชชั่นและประกาศผลคะแนน GAT PAT และ O-NET กันแล้ว คงจะลุ้นกันใช่ไหมครับ? วันนี้พี่ๆ Dek-D Team จะพาน้องไปคลายเครียด ด้วยการแนะนำ TVC ตัวที่ 2 ที่พี่ๆ Dek-D Team เชื่อว่าโดนใจน้องๆ ที่กำลังจะผ่านพ้นช่วงวัยมัธยมปลายไปสู่การเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย และถ้าน้องๆ ได้ดู TVC ตัวนี้ จะต้องแอบอมยิ้มกันเลยทีเดียว

Rap O-NET สรยุทธ์ feat กฤษติกา - Bo peep bo peep (O-Net mix)

Rap O-NET

เนื่องจากช่วงนี้น้องสาวผมสองคนอยู่ในช่วงสอบ O-Net A-Net พอดี เลยได้ยินข่าวมาว่าข้อสอบ O-Net A-Net พิศดารพันลึกมาก พร้อมกับได้ยินว่า มีแร๊บโอเน็ตแล้วด้วย! ผมเลยไม่รอช้าครับ รีบหาข้อมูลด่วน เลยได้ใจความดังนี้ครับ ฮาตรึม พร้อมกับนึกในใจว่า ตัวเองนี่โชคดีแท้ ที่มีการศึกษาจบมาก่อนรุ่นปัจจุบัน เพราะลุงคงงงไป 8 ตลบแน่นอน

กลุ่มของผู้มีสีสันและเป็นที่น่าจับตาในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 66

งานฟุตบอลประเพณี

งานฟุตบอลประเพณีได้ก่อกำเนิดขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2477 โดยกลุ่มนักเรียนกลุ่มหนึ่งต้องการให้ 2 มหาวิทยาลัยซึ่งใหญ่ที่สุดในขณะนั้นในประเทศไทย รักใคร่ เข้าใจกัน กลมเกลียวกัน จึงหารือกัน ระหว่างนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่ไปเรียนทางจุฬาฯและทางธรรมศาสตร์ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้แก่นิสิตนักศึกษาทั้งสองสถาบัน ได้จัดกิจกรรมสานความสามัคคีและสร้างความปรองดองระหว่างกัน ด้วยการแข่งขันกีฬาฟุตบอล

13 คำถาม...เมื่ออยากสมัครแอร์ สจ๊วต

เมื่ออยากสมัครแอร์ สจ๊วต

คำนำหน้าเป็น "นาง" สมัครแอร์ฯ ได้ไหม

ISIC: International Student Identity Card

ISIC

ISIC เป็นบัตรนักเรียนบัตรเดียวที่ได้รับการยอมรับระดับสากล และยังรับรองโดยองค์การ UNESCO (The United Nations Educational, Scientific and Cultural Organizations) ทุกๆปีนักเรียนกว่า 4.5 ล้านคน จาก 120 ประเทศใช้บัตร ISIC เพื่อเป็นส่วนลดต่างๆในการเดินทาง การซื้อตั๋วเครื่องบิน ท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง เข้าชมพิพิธภัณฑ์ และซื้อบริการอื่นๆอีกมากมาย

เฉลย "ข้อสอบ GAT 2552"

GAT และ PAT

สอบครั้งที่ 2 กรกฎาคม วิชาภาษาอังกฤษ #1

การใช้ชีวิตในออสเตรเลีย

การใช้ชีวิตในออสเตรเลีย

สำหรับหลายๆ คนที่คิดจะเดินทางมา ณ ประเทศออสเตรเลีย อาจสงสัยถึงเรื่องการใช้ชีวิตในออสเตรเลีย ที่พักแบบไหนจึงจะประหยัดเงินมากที่สุด อาหารจะถูกปากมั๊ย จะมีอาหารไทยให้กินมั๊ย หรือแม้แต่ไปถึงแล้วจะหาทางติดต่อทางบ้านได้อย่างไร เราจึงมาแนะนำให้ฟังกัน เริ่มจากเรื่องที่พักก่อนเลยว่าเป็นอย่างไรบ้าง เรามีที่พักหลายประเภทหลายแบบรวมทั้งข้อมูลเรทราคาของที่พักแต่ละประเภทมาให้ประกอบการตัดสินใจเลยหล่ะ..

Cotton USA Trendใหม่สำหรับแฟชั่นแห่งปี 2009 "ช่วยโลกร้อนด้วยผ้าฝ้าย100%"

COTTON USA

มาใส่เส้นใยธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันเถอะ...

รู้จัก "ฝ้าย" เส้นใยธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นทุกๆ วัน จากผลกระทบของภาวะโลกร้อน ทำให้ผู้คนทั่วโลกรวมถึงคนไทยเริ่มตื่นตัว และปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตให้เข้ากับสถานการณ์และสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ความนิยมในการใส่เสื้อผ้าที่ทำมาจาก "ฝ้าย" เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณสมบัติของฝ้าย ที่นอกจากจะให้สัมผัสความนุ่มสบายอย่างเป็นธรรมชาติกับผู้สวมใส่แล้ว ยังช่วยระบายความร้อนได้ดี เหมาะสมกับภูมิอากาศที่มีอุณหภูมิสูงขึ้น

You are here Magazine EDU Upgrade What's Hot

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer