MEEDEE.NET

Home Upgrade

เอสซี แอสเสท ขอแนะนำ “เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น” คอนโดมิเนียม สไตล์โมเดิร์น

 เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่นบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำ โครงการ เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น (Centric Ari Station) คอนโดมิเนียมใจกลางสังคมคุณภาพย่านอารีย์ ที่เน้นดีไซน์แห่งความเรียบหรู โปร่งโล่ง ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างผ่อนคลายภายใต้ความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ใกล้ BTS อารีย์

แอราส คอนโดมิเนียม ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

แอราส คอนโดมิเนียม

แอราส คอนโดมิเนียม คอนโดสุดหรูริมหาดจอมเทียน โดยบริษัท ดิ เออเบิ้ลพร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยในพัทยา พร้อมเชิญคุณก้าวขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งกับที่พักอาศัยรายล้อมด้วยธรรมชาติและธาตุทั้ง 4 เพื่อความลงตัวของการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนและมีชีวิตชีวาแบบคนเมือง

เจตริน มอบสีดูลักซ์แด่มูลนิธิกระจกเงา

 มอบสีดูลักซ์แด่มูลนิธิกระจกเงา

ด้วยความมุ่งมั่นในการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของผู้คน เมื่อเร็วๆ เจตริน วรรธนะสิน (กลาง) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ แคมเปญป้ายสีสันกับสีดูลักซ์ มอบผลิตภัณฑ์สีดูลักซ์ให้แก่ คุณกรวิกา ก้อนแก้ว (ที่ 2 จากขวา) กรรมการมูลนิธิกระจกเงา โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาจากการร่วมเติมสีสันของประชาชนให้แก่มูลนิธิกระจกเงาผ่านแคมเปญ “กด LIKE รวมพลคนป้ายสี” บนเฟสบุ๊ค www.facebook.com/DuluxThailand 

เมกาบางนา ทุ่ม 20 ลบ. ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

ณัฐพร รุ่งขจรกลิ่นเคาท์ดาวน์ปีนี้ต้องไม่ธรรมดาผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “ณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น” จากเมกาบางนาทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาทเนรมิตรงานใหญ่ส่งท้ายปี Mega Wish Countdown 2014” ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพโซนตะวันออก มาพร้อมขบวนศิลปิน/ดาราระดับแนวหน้าร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี อาทิ

คอตโต้ แนะนำ คอตโต้ ฟิล่า พีเอส /87

COTTOน้ำยาทำความสะอาดพื้นกระเบื้องเซรามิคสูตรเฉพาะ

ตอกย้ำผู้นำตลาดกระเบื้องครบวงจรคอตโต้ (COTTO) ในนาม บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด  ผู้นำสินค้ากระเบื้องเซรามิคคอตโต้ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเบื้อง เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค ที่เป็นผู้ใช้สินค้ากระเบื้องคอตโต้ ที่ต้องการสินค้าน้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องทีมีคุณภาพดีและเชื่อถือได้ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่สั่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี

โรงแรมเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก เปิดตัว King Cole Bar & Salon by John Delucie

King Cole Bar & Salon by John Delucieโรงแรมเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ทางโรงแรมดำเนินการปรับปรุงโรงแรมมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว และพร้อมเผยโฉมสุดตระการตาในเดือนนี้ โรงแรมเซนต์รีจิส นิวยอร์ก จะเผยรูปลักษณ์ใหม่ด้วยห้องพัก ห้องสวีท และพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการปรับปรุงและออกแบบใหม่ ตลอดจนการเปิดตัวคิงโคล บาร์ แอนด์ ซาลอน (King Cole Bar & Salon) แห่งใหม่ภายใต้การดูแลของจอห์น เดลูซี (John Delucie) เชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านร้านอาหารชื่อดังของนิวยอร์ก

เอสซีจี โฮมโซลูชั่น โชว์ 8 โซลูชั่น รุกตลาดบริการเรื่องบ้านครบวงจร

เอสซีจี โฮมโซลูชั่นนายมานิตย์ บุญประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์- ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด (SCG Cement-Building Materials) ผู้บริหาร เอสซีจี โฮมโซลูชั่นศูนย์บริการและรวมสินค้าเรื่องบ้านครบวงจรรุกตลาดวัสดุก่อสร้างส่งท้ายปลายปีตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านอย่างแท้จริง

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ใจดี… “ลดครึ่งล้าน”

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ หากพูดถึงทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง คงไม่มีใครไม่รู้จัก คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่แรก และที่เดียวบนถนนกัลปพฤกษ์ ที่จะทำให้คุณพบกับความเหนือระดับของแบบบ้านที่ทันสมัยกับทุกรายละเอียดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ พร้อมเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าผ่อนคลายด้วยห้องโถง สูง โปร่ง โล่ง สบาย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าพร้อมเพิ่มพื้นที่ความสุขในการใช้ชีวิต เน้นความเป็นส่วนตัวเพียง 62 ยูนิต เท่านั้น

ธนาพัฒน์ เปิดตัวโครงการเจด สาทร –พระราม 3 เริ่มต้น 12.XX ล้าน

โครงการเจด สาทร –พระราม 3บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิตใหม่ เพิ่มอีกหนึ่งโครงการส่งท้ายปี56 ภายใต้ แนวคิดแบรนด์ใหม่ล่าสุดของบริษัท คือ เจด สาทร – พระราม 3 ซึ่งเป็น ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิต ราคาเริ่มต้นเพียง12 ล้านกว่าตอบสนองการเติบโตของสังคมเมือง ใจกลางกรุงเทพฯ ผั่งสาทร-พระราม 3 ติดถนนยานนาวาที่มาพร้อมความคุ้มค่าด้วยทำเลและการออกแบบที่ลงตัว

Oasis Loft Sukhumvit 64 “Modern Loft Townhome”

 Oasis Loft Sukhumvit 64Oasis Loft Sukhumvit 64 โครงการที่ตอบสนองสังคมแห่งการทำงานและการใช้ชีวิตของคนเมือง ด้วยรูปแบบ Town Home สุดหรู ที่โดดเด่นด้วยดีไซด์และความทันสมัย ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งการทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

You are here Magazine Home Upgrade

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer