MEEDEE.NET

Headlines:

Home Upgrade

พรีเมี่ยม เพลสฯ ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาฯ ปักธงกรุงเทพตะวันออก เปิดโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงภายจับกลุ่มลูกค้าระดับกลาง

กลุ่มบริษัท พรีเมี่ยม เพลสฯ ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาฯ ปักธงกรุงเทพตะวันออก เปิดโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงภายจับกลุ่มลูกค้าระดับกลาง.... อ่านต่อได้ที่ : http://goo.gl/fNlzqD 

นายธนเทพ  มงคลเจริญศรี กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท พรีเมี่ยม เพลส ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี โดยพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศมาทั้งหมด19 โครงการ ภายใต้แบรนด์ พรีเมี่ยม เพลส  และต่อมาได้เล็งเห็นถึงความต้องการของตลาดคอนโดมิเนียมยังมีอยู่มาก จึงได้เปิดบริษัท พรีมีโอ  ดีเวลลอปเม้นท์  เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดฯ ภายใต้แบรนด์ พรีมิโอ ซึ่งปัจจุบันได้เปิดขายมาแล้วทั้งหมด 4 โครงการ

คอนโดตากอากาศแนว Eco-Friendly ในนาม PURE SUNSET BEACH

 Western-Seaview-34

ใครที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศแนว Eco-Friendly  วันนี้เรามีหนึ่งโครงการมาแนะนำ  "Pure Sunset Beach"  คอนโด Low Rise จาก Western Seaview ราคาเริ่มต้นประมาณ 4 ล้านบาท

เอสซี แอสเสท ขอแนะนำ “เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น” คอนโดมิเนียม สไตล์โมเดิร์น

 เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่นบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำ โครงการ เซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น (Centric Ari Station) คอนโดมิเนียมใจกลางสังคมคุณภาพย่านอารีย์ ที่เน้นดีไซน์แห่งความเรียบหรู โปร่งโล่ง ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างผ่อนคลายภายใต้ความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ใกล้ BTS อารีย์

แอราส คอนโดมิเนียม ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

แอราส คอนโดมิเนียม

แอราส คอนโดมิเนียม คอนโดสุดหรูริมหาดจอมเทียน โดยบริษัท ดิ เออเบิ้ลพร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยในพัทยา พร้อมเชิญคุณก้าวขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งกับที่พักอาศัยรายล้อมด้วยธรรมชาติและธาตุทั้ง 4 เพื่อความลงตัวของการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนและมีชีวิตชีวาแบบคนเมือง

เจตริน มอบสีดูลักซ์แด่มูลนิธิกระจกเงา

 มอบสีดูลักซ์แด่มูลนิธิกระจกเงา

ด้วยความมุ่งมั่นในการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของผู้คน เมื่อเร็วๆ เจตริน วรรธนะสิน (กลาง) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ แคมเปญป้ายสีสันกับสีดูลักซ์ มอบผลิตภัณฑ์สีดูลักซ์ให้แก่ คุณกรวิกา ก้อนแก้ว (ที่ 2 จากขวา) กรรมการมูลนิธิกระจกเงา โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาจากการร่วมเติมสีสันของประชาชนให้แก่มูลนิธิกระจกเงาผ่านแคมเปญ “กด LIKE รวมพลคนป้ายสี” บนเฟสบุ๊ค www.facebook.com/DuluxThailand 

เมกาบางนา ทุ่ม 20 ลบ. ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

ณัฐพร รุ่งขจรกลิ่นเคาท์ดาวน์ปีนี้ต้องไม่ธรรมดาผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “ณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น” จากเมกาบางนาทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาทเนรมิตรงานใหญ่ส่งท้ายปี Mega Wish Countdown 2014” ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพโซนตะวันออก มาพร้อมขบวนศิลปิน/ดาราระดับแนวหน้าร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี อาทิ

คอตโต้ แนะนำ คอตโต้ ฟิล่า พีเอส /87

COTTOน้ำยาทำความสะอาดพื้นกระเบื้องเซรามิคสูตรเฉพาะ

ตอกย้ำผู้นำตลาดกระเบื้องครบวงจรคอตโต้ (COTTO) ในนาม บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด  ผู้นำสินค้ากระเบื้องเซรามิคคอตโต้ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระเบื้อง เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค ที่เป็นผู้ใช้สินค้ากระเบื้องคอตโต้ ที่ต้องการสินค้าน้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องทีมีคุณภาพดีและเชื่อถือได้ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่สั่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี

โรงแรมเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก เปิดตัว King Cole Bar & Salon by John Delucie

King Cole Bar & Salon by John Delucieโรงแรมเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ทางโรงแรมดำเนินการปรับปรุงโรงแรมมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว และพร้อมเผยโฉมสุดตระการตาในเดือนนี้ โรงแรมเซนต์รีจิส นิวยอร์ก จะเผยรูปลักษณ์ใหม่ด้วยห้องพัก ห้องสวีท และพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการปรับปรุงและออกแบบใหม่ ตลอดจนการเปิดตัวคิงโคล บาร์ แอนด์ ซาลอน (King Cole Bar & Salon) แห่งใหม่ภายใต้การดูแลของจอห์น เดลูซี (John Delucie) เชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านร้านอาหารชื่อดังของนิวยอร์ก

เอสซีจี โฮมโซลูชั่น โชว์ 8 โซลูชั่น รุกตลาดบริการเรื่องบ้านครบวงจร

เอสซีจี โฮมโซลูชั่นนายมานิตย์ บุญประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์- ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด (SCG Cement-Building Materials) ผู้บริหาร เอสซีจี โฮมโซลูชั่นศูนย์บริการและรวมสินค้าเรื่องบ้านครบวงจรรุกตลาดวัสดุก่อสร้างส่งท้ายปลายปีตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านอย่างแท้จริง

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ใจดี… “ลดครึ่งล้าน”

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ หากพูดถึงทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง คงไม่มีใครไม่รู้จัก คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่แรก และที่เดียวบนถนนกัลปพฤกษ์ ที่จะทำให้คุณพบกับความเหนือระดับของแบบบ้านที่ทันสมัยกับทุกรายละเอียดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ พร้อมเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าผ่อนคลายด้วยห้องโถง สูง โปร่ง โล่ง สบาย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าพร้อมเพิ่มพื้นที่ความสุขในการใช้ชีวิต เน้นความเป็นส่วนตัวเพียง 62 ยูนิต เท่านั้น

You are here Magazine Home Upgrade

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer