MEEDEE.NET

Headlines:

พฤกษา เปิดตัวไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม "624 คอนโดเลต"

624 Condolette

พฤกษา เปิดตัวคอนโดมิเนียม Low-rise “624 Condolette Ladprao” มูลค่าโครงการ 460 ล้านบาท เจาะกลุ่มลูกค้าที่รักอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเอง ฉลาดเลือก ตอบสนอง Life Style คนรุ่นใหม่ เริ่มต้นเพียง 789,900 บาท ผ่อนสบายๆ เดือนละ 3,999 บาท

นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงโครงการคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดของพฤกษา ภายใต้แบรนด์ “624 Condolette Ladprao” ว่า “คอนโดเลต เป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม บนทำเลศักยภาพย่านลาดพร้าว-บางกะปิ ในราคาที่คุ้มค่าสามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ชีวิตเกินขนาด ฉลาดเลือก Condolette” โครงการนี้เจาะกลุ่มลูกค้าที่เพิ่งจบการศึกษามาใหม่ๆ หรือวัยเริ่มทำงาน มีความต้องการที่อยู่อาศัยใกล้แหล่งชุมชน สามารถเดินทางไปที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เป็นคอนโดคุณภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ตอบสนองความต้องการได้อย่างเพียงพอและลงตัว นอกจากจุดเด่นเรื่องราคาและการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการแล้ว “624 คอนโดเลต” ยังโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง โดยอยู่ติดกับถนนใหญ่ ถ.เสรีไทย-ลาดพร้าว ใจกลางศูนย์ธุรกิจการค้าย่านลาดพร้าว- บางกะปิ มีความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งทางรถยนต์ รถโดยสารสาธารณะ รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือแม้แต่การเดินทางโดยเรือด่วน อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนสายหลักที่สำคัญ อาทิ รามคำแหง ถนนศรีนครินทร์ ถนนนวมินทร์ ถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออก และ มอร์เตอร์เวย์”

“นอกเหนือจากโครงการ “624 Condolette Ladprao” แล้ว ในไตรมาสที่ 2 พฤกษายังเตรียมตัวที่จะเปิดอีก 1 โครงการ ภายใต้แบรนด์คอนโดเลต คือ “636 Condolette Ratchada” ซึ่งตั้งอยู่ในซอยรัชดาฯ 36 (ซอยเสือใหญ่) ราคาเริ่มต้นเพียงแปดแสนกว่าๆ โดยคาดว่าจะเปิดโครงการในเดือนพฤษภาคมนี้” นายเมธา กล่าวเสริม

“624 Condolette Ladprao” เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร (River View และ City View) จำนวนห้องชุดรวม 471 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ มูลค่าโครงการ 460 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 789,900 บาท ผ่อนเพียงเดือนละ 3,999 บาท มีห้องชุดให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย

  • ห้องชุดพักอาศัย (แบบสตูดิโอ มีห้องน้ำและห้องครัวแยกส่วน เน้นการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน) ขนาดพื้นที่ใช้สอยขนาด 28 ตร.ม. จำนวน 463 ยูนิต
  • ห้องชุดพาณิชย์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยขนาด 29-36 ตร.ม. จำนวน 8 ยูนิต ในอาคาร City View ซึ่งติดถนนใหญ่ เหมาะสำหรับทำการค้า อาทิ ร้านสะดวกซื้อ ร้านเสริมสวย ร้านซักรีด Coffee Bar เป็นต้น

ภายในโครงการยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ โดยออกแบบเป็นสวนสวยธรรมชาติ 3 ฤดู ติดอาคาร River View ซึ่งจะมีสวนฤดูร้อน ฤดูหนาวและฤดูฝน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมประตูเปิด-ปิดด้วยระบบ Access Key Cards และกล้อง CCTV โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้อาศัย ห้อง Chill out room ให้บริการมุมพักผ่อน และบริการ wifi เป็นต้น

โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บนถนนเสรีไทย ใกล้ศูนย์การค้าและสถานศึกษาที่สำคัญ ได้แก่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตะวันนา เทสโก้โลตัส แมคโคร พันธุ์ทิพย์พลาซ่า (สาขาบางกะปิ) นิด้า ม.รามคำแหง ม.เอแบค โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า เป็นต้น

สนใจใช้ชีวิตเกินขนาดฉลาดโทร. 1739 หรือ www.ps.co.th

นิตยสารอาคารที่ดินอัพเกรด ฉบับ 316

 

You must be logged in to post a comment. Please register if you do not have an account yet.
busy
You are here Magazine Home Upgrade Condo for You พฤกษา เปิดตัวไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม "624 คอนโดเลต"

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer