MEEDEE.NET

Headlines:

Home for You

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ใจดี… “ลดครึ่งล้าน”

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ หากพูดถึงทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง คงไม่มีใครไม่รู้จัก คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ที่แรก และที่เดียวบนถนนกัลปพฤกษ์ ที่จะทำให้คุณพบกับความเหนือระดับของแบบบ้านที่ทันสมัยกับทุกรายละเอียดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ พร้อมเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าผ่อนคลายด้วยห้องโถง สูง โปร่ง โล่ง สบาย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าพร้อมเพิ่มพื้นที่ความสุขในการใช้ชีวิต เน้นความเป็นส่วนตัวเพียง 62 ยูนิต เท่านั้น

ธนาพัฒน์ เปิดตัวโครงการเจด สาทร –พระราม 3 เริ่มต้น 12.XX ล้าน

โครงการเจด สาทร –พระราม 3บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิตใหม่ เพิ่มอีกหนึ่งโครงการส่งท้ายปี56 ภายใต้ แนวคิดแบรนด์ใหม่ล่าสุดของบริษัท คือ เจด สาทร – พระราม 3 ซึ่งเป็น ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิต ราคาเริ่มต้นเพียง12 ล้านกว่าตอบสนองการเติบโตของสังคมเมือง ใจกลางกรุงเทพฯ ผั่งสาทร-พระราม 3 ติดถนนยานนาวาที่มาพร้อมความคุ้มค่าด้วยทำเลและการออกแบบที่ลงตัว

Oasis Loft Sukhumvit 64 “Modern Loft Townhome”

 Oasis Loft Sukhumvit 64Oasis Loft Sukhumvit 64 โครงการที่ตอบสนองสังคมแห่งการทำงานและการใช้ชีวิตของคนเมือง ด้วยรูปแบบ Town Home สุดหรู ที่โดดเด่นด้วยดีไซด์และความทันสมัย ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งการทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

180 Bangpu Beach House สัมผัสชีวิต ติดทะเล

180 Bangpu Beach Houseโครงการ 180 Bangpu Beach House เป็นโครงการบ้านติดทะเลบางปู ซึ่งถูกออกแบบมาให้ตอบสนองกับการการพักผ่อนของชีวิต ที่เหนือขีดจำกัดแห่งความสุข บนพื้นฐานแนวความคิดการพักผ่อนริมทะเลกับการอยู่ร่วมกับธรรมชาติด้วยความสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

CMC ส่งโปรสุดพิเศษต้อนรับฤดูหนาว ภายใต้แคมเปญ “โปรดี ราคาเดียว”

ชาโตว์ อินทาวน์ คอนโดโลว์ไรส์ชาโตว์ อินทาวน์ คอนโดโลว์ไรส์สุดหรูโซนรัชดา โดยบริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (PPP) ในเครือกลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นต้อนรับฤดูหนาว สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดบนทำเลทองที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นกับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองกับโปรโมชั่นจัดเต็ม แค่หิ้วกระเป๋ามาก็อยู่ได้เลย!!

ซีคอน โฮม เปิดตัวกลุ่มแบบบ้านใหม่ The Space

ซีคอน โฮม

บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้างบ้านเมืองไทย เปิดตัว แบบบ้านใหม่ “The Space” แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ครบครันด้วยความทันสมัยการออกแบบทุกส่วนภายในบ้านคำนึงถึงประโยชน์พื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก กว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่มีให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย

บ้านพฤกษา 73 ถ.เศรษฐกิจ – มหาชัยทาวน์เฮาส์หน้ากว้าง ราคาล้านต้นๆ

  บ้านพฤกษา 73

บ้านพฤกษา 73 (ถ.เศรษฐกิจ – มหาชัย)ทาวน์เฮาส์ทำเลใหม่จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย หน้ากว้าง 5.7 เมตรขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน โครงการถูกออกแบบฟังก์ชั่นให้สอดรับกับการใช้งานของสมาชิกครอบครัว

เปิดพาวิลเลี่ยนประเทศไทยใน CommunicAsia 2013 สิงคโปร์

 CommunicAsia 2013

CommunicAsia2013, EnterpriseIT2013 และ BroadcastAsia2013 นำเสนอการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมล้ำสมัยพร้อมความเคลื่อนไหวล่าสุดในแวดวงธุรกิจผู้ประกอบการไทยร่วมงานคับคั่งเพื่อหาช่องทางบุกตลาดทั่วโลก

"แสนสิริ" เดินเกมรุกแนวราบ ขยายฐานบ้านเดี่ยว เปิดตัว 2 โครงการใหม่

 แสนสิริ

แสนสิริรุกเดินหน้าตามแผนธุรกิจพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบไตรมาส 2 ลุยขยายฐานบ้านเดี่ยวคุณภาพต่อเนื่อง เปิดตัว 2 โครงการบ้านเดี่ยวใหม่ “เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ – จรัญ 2” จำนวน 84 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท หลังประสบความสำเร็จสูงจาก เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ โครงการแรก ลูกค้าให้การตอบรับดี และ “ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28” จำนวน 252 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท รองรับความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านกรุงเทพฯ โซนใต้

ธนาสิริแจกอีกแล้ว จัดเต็มในแคมเปญ Cool Summer Surprise

Cool Summer Surprise

ธนาสิริจัดเต็ม Cool Summer Surprise จองแค่หมื่น...ได้รับเงินคืนเป็นล้าน กับข้อเสนอดี ๆ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28

ธนาสิริแจกอีกแล้ว จัดเต็มในแคมเปญ Cool Summer Surprise กับบ้านคุณภาพหลากหลายรูปแบบ 3 โครงการ ในเครือธนาสิริ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด จองแค่หมื่น...ได้รับคืนเป็นล้าน พร้อมรับข้อเสนอ 0% และ 0 บาท พบกันได้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 ที่บูธธนาสิริ โซน พลาซ่า (P49-51) ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 9-12 พฤษภาคม 56 นี้ เพียง 4 วันเท่านั้น

You are here Magazine Home Upgrade Home for You

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer