MEEDEE.NET

Headlines:

Real Estate

ทรัพย์สินจุฬาฯทุ่ม 1,800 ล้าน ผุด "เอสคิววัน"

ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทุ่มงบประมาณกว่า 1,800 ล้านบาท ผุดโปรเจ็กต์ยักษ์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน กลางสยามสแควร์ด้วยคอนเซ็ปต์ "Urban Shopping Street" สีสัน...สู่อนาคต ศูนย์การค้าที่จะรวบรวมทั้งสินค้าแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลก เตรียมเปิดจองพื้นที่เมษายนนี้ ก่อนเผยโฉมปลายปี 2556 และจ่อเปิดเฟสใหม่เพิ่ม ทั้งลงทุนเองและร่วมทุนในอีกหลายโซนย่านสยามสแควร์

ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สร้าง“กรีน โปรเจค ครอบครัวรีไซเคิล”

 ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์

ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ภายใต้แนวคิด “The Green Living Mall” ชูจุดเด่นด้านการอนุรักษ์พลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม ทำ “กรีน โปรเจค ครอบครัวรีไซเคิล” แบบยั่งยืน หวังสร้างพฤติกรรมการแยกขยะ และการรีไซเคิลให้กับครอบครัว มุ่งหวังว่าเมื่อมาเที่ยวที่ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ สามารถนำเอาของ “รีไซเคิล” มาที่ “ศูนย์ครอบครัวรีไซเคิล” เพื่อเปลี่ยนเป็นคูปองส่วนลด มาใช้ซื้อของในห้างแมกซ์ แวลู ได้

จตุจักร กรีน ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รูปแบบใหม่ ภายใต้ Green Concept : Shop in the Park

จตุจักร กรีน ไลฟ์สไตล์

สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ “จตุจักร กรีน” (Jatujak Green) ไลฟ์สไตล์ มอลล์  ภายใต้ Green Concept : Shops in the Park บนพื้นที่กว่า 21 ไร่ ในทำเลทองด้านการค้าย่านจตุจักร ห่างจากตลาดนัดจตุจักรเพียง 100 เมตร โดยสามารถรองรับลูกค้าและนักท่องเที่ยว ที่หลั่งไหลเข้ามาในย่านนี้กว่าวันละ 200,000 คนในวันสุดสัปดาห์ หรือไม่ต่ำกว่า 20 ล้านคนต่อปี ภายใต้บรรยากาศสวนธรรมชาติที่รื่นรมย์เพียงแห่งเดียว ในลักษณะการออกแบบร้านค้าที่โปร่งสบาย ไม่แออัด โดยแบ่งออกเป็น 6 โซน

“ นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ อัดฉีดโปรโมชั่น “ บลูลากูน ” เคาะแล้วขาย ! Final Deal ”

  Final Deal  ! เคาะแล้วขาย

บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในผู้ประกอบการ โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ย่านบางนา หนึ่งใน กลุ่มแลนด์ลอร์ดที่มีที่ดินในย่านบางนาเป็นจำนวนมาก ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการต่างๆอย่างครบวงจร อาทิ โครงการ “ บลูลากูน ” บ้านเดี่ยวหรู ริมทะเลสาบ , โครงการเอชทูโอทู H2O+2 โฮมออฟฟิต 4 ชั้น ใกล้เมกะบางนา และ โครงการล่าสุด เลค+วิว+พาร์ค บ้านเดี่ยว ติดสวน 4ไร่

อาคารสำนักงาน เดอะ เทรนดี้ เอาใจลูกค้า ขยายเวลาโปรโมชั่น จองวันนี้ ฟรี! ค่าเช่าสูงถึง 6 เดือน

เดอะ เทรนดี้

อาคาร สำนักงาน เดอะ เทรนดี้ สุขุมวิท 13 ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นพิเศษ เพียงทำสัญญา 3 ปี ฟรี! ค่าเช่าสูงสุดถึง 6 เดือน ราคาเริ่มต้น 300 บาท / ตารางเมตร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทางบริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2554

ดุสิตฯ มั่นใจปี 54 ตลาดท่องเที่ยวฟื้น ชี้ทำเล ‘ภูเก็ต’ ศักยภาพยังสูง

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ชี้ตลาดท่องเที่ยวไทยฟื้นตัว เชื่อปี 54 นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวไทยมากขึ้น ผลักดันให้ธุรกิจโรงแรมเติบโต ขณะที่แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ยังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างต่อเนื่อง ลุยตั้งออฟฟิศระดับภูมิภาค หรือ Regional Office  เจาะนักท่องเที่ยวตะวันออกกลาง อินเดีย และจีน พร้อมทำเทรเวล โชว์ โปรโมทโรงแรมและที่พักในเครือดุสิต เดินหน้าอัดแผนการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ หวังทำตลาดนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่ม มั่นใจกระตุ้นการท่องเที่ยวและเพิ่มอัตราการเข้าพักโรงแรมในเครือ

โอเวอร์ซีฯ ผุด ”Watergate Pa villion” ศูนย์ค้าส่งแห่งใหม่ ใจกลางประตูน้ำ

พัฒนา พร้อมพัฒน์

กลุ่มทุนใหม่ “โอเวอร์ซี คอนสตรัคชั่น” ผุดบิ๊กโปรเจ๊กต์ เนรมิตที่ดิน 10 ไร่ สร้างคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่กลางทำเลทองประตูน้ำ เฟสแรกเตรียมเปิดตัว ”Watergate Pavillion” อาณาจักรค้าส่งแฟชั่นโฉมใหม่ มูลค่า 5.5 พันล้าน เอาใจนักช้อปทั่วทุกมุมโลก พื้นที่ค้ากว่า 1,000 ยูนิต พร้อมทุ่มงบโฆษณากว่า 100 ล้าน สร้างกระแสตอบรับ-ดึงกำลังซื้อ ตั้งเป้า 5 ปี ดันประตูน้ำขึ้นแท่น”ฮับสตรีทแฟชั่น”เทียบชั้นฮ่องกง สิงคโปร์

โอกาสทอง...! สุด สุด... อพาร์ทเม้นท์ใหม่(ทันสมัย)พร้อมก่อสร้าง

ลงทุน 9.9 ล้าน ได้รายรับ 100,000 บ.ต่อเดือน หรือ ลงทุน 11.7 ล้าน ได้รายรับ 150,000 บ.ต่อเดือน คิดเป็น 15.3 % มากกว่าฝากธนาคาร 15 เท่า คืนทุนภายใน 6 ปีครึ่ง หรือสามารถขายต่อทำกำไรได้มากกว่า 50% ของเงินลงทุน ทำเลลาดพร้าว ใกล้ห้างบิ๊กซี, ทางด่วน(เอกมัย-รามอินทรา) มหาวิทยาลัยRBAC, รพ.ลาดพร้าว, ฟู๊ดแลนด์ จำนวน 45 ห้อง 5 ชั้น และ 36 ห้อง 4 ชั้น ขนาดที่ดิน 102 ตร.ว. เข้าซอยไม่เกิน 300 เมตร ที่สวย(ตกสี่เหลี่ยมผืนผ้า) แปลงหัวมุม ติดถนน2ด้าน เข้าออกได้หลายทาง ห่างจาก 7eleven ในซอย100เมตร

สหมิตรกรุ๊ป รับรื้อถอน รับทุบตึก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที.พี.สหมิตรกรุ๊ป ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ

  • รับทุบตึก รื้อถอนบ้าน อาคาร โกดัง โรงงาน สะพาน รับซื้อไม้เก่า เครียริ่งพื้นที่
  • รับประมูลงานรื้อถอนทั่วราชอาณาจักร

ไดอาน่า รีโนเวต เนรมิตรติดตั้งจอยักษ์ Big Screen

ไดอาน่า

ไดอาน่า รีโนเวตพื้นที่ลานกิจกรรมเพิ่มกว่า 200 ตารางเมตร  อัดงบ 2.5 ล้านบาท เนรมิตรติดตั้งจอ LCD ยักษ์ Big Screen  ขนาด 40 นิ้ว จำนวน 12 จอ บริเวณใจกลางห้างเพื่อดึงดูด Activity ภายในห้างให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น นับเป็นความเคลื่อนไหวที่น่าจับตามอง เมื่อศูนย์การค้า ไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ ได้ทุ่มงบกว่า 2.5 ล้านบาท ในการสร้างลานกิจกรรมด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับบริษัทชั้นนำ สามารถเปิดตัวสินค้า จัดกิจกรรมต่างๆ  สามารถสร้างสีสันให้ชาวใต้

You are here Magazine Home Upgrade Real Estate

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer