MEEDEE.NET

Headlines:

Rental

“คาซ่า วิลล์” เปิด 2 โปรเจคหรู ทุ่มกว่า 3,500 ล้านบาท ปลุกโค้งสุดท้ายปี’55

คาซ่า วิลล์

บริษัท คาซ่า วิลล์ ในเครือ “ควอลิตี้ เฮ้าส์” ปักธงทำเลทองย่าน เกษตร-นวมินทร์และราชพฤกษ์-พระรามห้า เปิดตัว 2 โครงการบ้านเดี่ยวหรู รับดีมานด์ต่อเนื่อง

นายแสนผิน สุขี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือ ควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า สถานการณ์ตลาดบ้านเดี่ยวในช่วงปลายปี’55 มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากผู้บริโภคคลายความกังวลเรื่องการเกิดอุทกภัยในปีที่ผ่านมา ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้บริษัทฯ มีแผนเปิดโครงการบ้านหรู 2 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 3,500 พันล้านบาท ได้แก่ โครงการคาซ่า Legend เกษตร-นวมินทร์ และ คาซ่า Premium ราชพฤกษ์-พระรามห้า

ภิรัช ทาวเวอร์ตอบโจทย์ความต้องการสำนักงานเกรดเอ

ภิรัช ทาวเวอร์

เนื่องจากปริมาณความต้องการพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพมหานครมีเพิ่มสูง ขึ้นอย่างต่อเนื่อง กลุ่มภิรัชบุรีจึงพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ขึ้นย่านใจกลางกรุงเทพฯ โครงการดังกล่าวเป็นโครงการผสมผสานการใช้ประโยชน์พื้นที่ อันประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าระดับเกรดเอ ภายใต้ชื่อ “ภิรัช ทาวเวอร์“

เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ กับข้อเสนอโดนใจ ออฟฟิศให้เช่า @ เดอะ เทรนดี้ สุขุมวิท 13

เดอะ เทรนดี้ สุขุมวิท 13

เดอะ เทรนดี้ Life Style Office อาคารสำนักงานของคนเมือง ในชีวิตประจำวันที่เคร่งเครียดและวุ่นวาย ที่เดอะเทรนดี้ คุณจะได้ผ่อนคลาย สมอง และ ร่างกาย ด้วยการใช้บริการ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ได้ฟรี! หรือ เดิน เล่นชิลด์ๆ ช่วงเย็นย่ำ กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหารเลิศรส ทั้งอาหารไทย และอินเตอร์ฟูด สะดวกสบายในการดินทางด้วย BTS นานา และ MRT สุขุมวิท

ตลาดนัดสวนศรี จัดโรดโชว์ เชิญชวนผู้ค้าจับจองพื้นที่ทำเลทอง ย่านศรีนครินทร์

ตลาดนัดสวนศรี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสุนันท์ เตียนโพธิทอง กรรมการผู้จัดการศรีนครินทร์กอล์ฟ และผู้บริหารตลาดนัดสวนศรี (คนกลาง) ได้จัดโรดโชว์ประชาสัมพันธ์ตลาดนัดสวนศรี ให้กับผู้ค้าในย่านต่าง ๆ บริเวณถนนศรีนครินทร์ จตุจักร และร่มเกล้า โดยตลาดนัดสวนศรี จัดเป็นแหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่อยู่ระหว่างซีคอนสแควร์และพาราไดซ์ปาร์คพร้อมเปิดให้จับจองพื้นที่ค้าขายได้ในราคาประหยัดเพียง 1,800 บาทต่อเดือน และเปิดโอกาสให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม มาขายสินค้าได้ฟรีตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2555

ออฟฟิศให้เช่าสุขุมวิท-รัชดาฯ-เพลินจิต ครองแชมป์ทำเลทอง

 พลัส พร็อพเพอร์ตี้

"พลัส พร็อพเพอร์ตี้" เผยผลสำรวจภาพรวมตลาดออฟฟิศปีที่ผ่านมายังทรงตัว โตแค่ 7% ชี้หลังน้ำลดยังเติบโตไม่มากในช่วง 1-2 ปี ขณะที่ค่าเช่าปรับตัวสูงขึ้น 4% เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 17 บาทต่อตารางเมตร หรือ 498 บาทต่อตารางเมตร โดยทำเลทองยังอยู่ในโซนธนบุรี นนทบุรี เพลินจิต ชิดลม รัชดาภิเษก พญาไท และสุขุมวิท ซึ่งอาจรับอานิสงส์จากโรงงานที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมหาออฟฟิศสำรองเพื่อ ติดต่อประสานงาน...

นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ย่านบางนา ชูโปรโมชั่น โดนใจ อยู่ฟรี! 1 เดือน จับกลุ่ม 2 เมกะยักษ์

นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ย่านบางนา – สุวรรณภูมิ ได้เปิดอาคารใหม่ ในนาม “ นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ” จับกลุ่มคนทำงาน รองรับ 2 เมกะยักษ์ ทั้งโครงการไอเกีย และไชน่าซิตี้ ล่าสุด ได้จัดโปรโมชั่นโดนๆ ต้อนรับไตรมาส 3 กับ “ นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ” ใจดีให้ “ อยู่ฟรี 1 เดือน ” เอาใจคนทำงาน

ปริญญดา ไลท์ พระราม 5 บ้านดีไซน์ใหม่ใจกลางเมือง

ปริญญดา ไลท์ พระราม 5

ปริญญดา ไลท์ พระราม 5 โครงการจาก บมจ.ปริญศิริ บ้านดีไซน์รูปแบบใหม่ บนถนนราชพฤกษ์-พระราม 5 ในสไตล์ Art Nouveau พิเศษเพียง 3.68 ล้านบาท

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer