MEEDEE.NET

Headlines:

Medic บริการ

เพราะ...“มะเร็งรอไม่ได้” รักษาเร็วเท่าไร... โอกาสหายยิ่งมีมากขึ้น!!

มะเร็งรอไม่ได้

คุณรู้หรือไม่ว่า...

บาง ครั้ง...กว่าที่ผู้ป่วยมะเร็งจะได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและเหมาะสมนั้น ต้องใช้เวลาเป็นเดือนเพื่อพบแพทย์ในแต่ละสาขาให้ครบ ซึ่งกว่าจะถึงเวลานั้น...มะเร็งอาจลุกลามไปไกลแล้ว และบาง ครั้ง...ผู้ป่วยมะเร็งบางรายก็อาจต้องทรมานจากการรักษาที่ไม่จำเป็น เช่น ถูกตัดเต้านม ทั้งๆ ที่ยังมีวิธีการรักษาเต้านมไว้ได้ เพียงเพราะขาดการวางแผนโดยทีมแพทย์เพียงสาขาเดียว

รพ.บางปะกอก 9ผ่าตัดหัวใจฟรี 500 ราย ถวาย 80 พรรษาราชินี

 รพ.บางปะกอก 9

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ ที่ทรง ปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานานัปการเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของเหล่า พสกนิกร พญ.เจรียง จันทรกมล กรรมการผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก จึงเดินหน้าจัดทำโครงการต่างๆ เพื่อให้การรักษาพยาบาลผู้ป่วยที่ยากไร้ถวายเป็นพระราชกุศล ล่าสุดคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ได้จัดทำ “โครงการผ่าตัดหัวใจเฉลิมพระเกียรติ 500 ราย ถวายองค์มหาราชินี 80 พรรษา” เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรม ราชินีนาถ

ธนาคารเนื้อเยื่อแห่งสภากาชาดไทย ฝันที่ไม่ไกลเกินจริง

ธนาคารเนื้อเยื่อ

ฝ่ายกายวิภาคศาสตร์ ได้รับผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษาทางการแพทย์ ดำเนินตามเจตนารมย์ของผู้ที่ล่วงลับที่จะมอบร่างให้กับแพทย์เพื่อการเรียน รู้ทางการแพทย์ อันจะก่อประโยชน์แก่ประชาชนโดยทั่วไป ด้วยมุ่งหวังว่าจะมีแพทย์ที่เก่งด้านการรักษาพยาบาล ให้การช่วยเหลือแก่ผู้ทุกข์ทนจากโรคภัยไข้เจ็บให้หายได้ด้วยวิทยาการ ปัจจุบัน

โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชันฉลองครบรอบ 34 ปี เปิดบริการสุขภาพสัตว์เลี้ยงใหม่ 3 ศูนย์

โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน

โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชันฉลองครบรอบ 34 ปี เปิดบริการสุขภาพสัตว์เลี้ยงใหม่ 3 ศูนย์ ตอกย้ำแนวคิด “ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจร” ลุยบริการฝังไมรโครชีพสุนัข ร่วมกับ กทม. ตามหมู่บ้านย่านตลิ่งชัน

เปิดตัว “ Vejthani Super Kids Center” ศูนย์กุมารเวชกรรม ชูจุดเด่นโรคระบบทางเดินหายใจในเด็ก

 Vejthani Super Kids Center’

โรงพยาบาลเวชธานี ลาดพร้าว 111 เปิดตัว “Vejthani Super Kids Center” ศูนย์กุมารเวชกรรมรูปโฉมใหม่ ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์สหสาขา ปลอดภัยจากการกระจายของเชื้อโรคด้วยระบบระบายอากาศแบบ AIRBORNE ชูจุดเด่นการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจในเด็ก ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2554 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์กุมารเวชกรรม ชั้น 3 อาคาร 1 โรงพยาบาลเวชธานี

ผ่าตัดต้อกระจก 30 ดวงตา กับ 30 ปี นนทเวช

โรงพยาบาลนนทเวช

วิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานปิดโครงการ “ผ่าตัดต้อกระจก 30 ดวงตา กับ 30 ปี โรงพยาบาลนนทเวช” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ โดยมี ปัทมา พรมมาส รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลนนทเวช และ กฤษณะ วจีไกรลาส ประธานหอการค้าจังหวัดนนทบุรี ให้การต้อนรับ ณ บริเวณโถงหน้า ชั้น 1 โรงพยาบาลนนทเวช

 

อาหาร สมาธิ และฝึกโยคะกระชับสัดส่วนให้สวยสมวัย

อบรมเรื่อง อาหาร สมาธิ และฝึกโยคะ

มูลนิธิหมอชาวบ้านขอเชิญเข้าร่วมอบรมเรื่อง “อาหาร สมาธิ และฝึกโยคะกระชับสัดส่วนให้สวยสมวัย” โดย พญ.จินตนา มโนรมภัทรสาร วันเสาร์ ที่ 27 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30-17.30 น. ณ ห้อง Convention ชั้น 33 อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 3

จัดโดย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้สนใจเข้าร่วมงานจองล่วงหน้าที่ Supalai's Smart Center โทร. 02-728-8899 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.30 น.

ผ่าตัดฟรีสำหรับเด็ก ที่เป็นโรคหัวใจ

ผ่าตัดโรคหัวใจสำหรับเด็กฟรี

ประเทศไทยกับประเทศเกาหลีมีความสัมพันธ์อันดีมาช้านาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครั้งเกิดสงครามเกาหลี และประเทศไทยได้ช่วยส่งกำลังทหารมาร่วมรบ ซึ่งประชาชนเกาหลียังระลึกอยู่เสมอขณะนี้ สมาชิกมูลนิธิขนส่งความรัก ซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ในประเทศเกาหลีได้ร่วมกันรณรงค์เพื่อช่วยเหลือเด็กที่อาจจะเสียชีวิตเนื่องด้วยโรคหัวใจ การรณรงค์ดังกล่าวทำโดยการขายหมากฝรั่ง อันละ 3-7 บาท ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1986 เป็นต้นมา ยอดบริจาคที่ได้รับ คิดเป็นจำนวนเงินเกินกว่า 60 ล้านบาทและรายได้ดังกล่าวสามารถช่วยเหลือเด็กที่เป็นโครหัวใจได้ถึง 900 คน

รัชวิภา เอ็ม อาร์ ไอ เซ็นเตอร์” ทุ่ม 50 ล้าน เสริมศักยภาพศูนย์รังสีวินิจฉัย ชูกลยุทธ์ “แมงมุม 8 ขา”

แพทย์หญิงวิวรรณ นิติวรางกูร

“รัชวิภา เอ็ม อาร์ ไอ เซ็นเตอร์” ผู้ให้บริการศูนย์ตรวจวินิจฉั ยอวัยวะภายในร่างกายด้วยเครื่อง MRI และ CT Scan ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มั่นใจธุรกิจบริการสุขภาพมีโอกาสเติบโตอีกมาก ล่าสุดทุ่ม 50 ล้านบาทซื้อเครื่องตรวจ MRI อีกเครื่องเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น พร้อมเผยกลยุทธ์ “แมงมุม 8 ขา”กำหนดทิศทางธุรกิจเพื่อบรรลุเป้าหมายการเติบโต 20% ในปีนี้

แพทย์หญิงวิวรรณ นิติวรางกูร กรรมการบริษัท รัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “ รัชวิภา เอ็ม อาร์ ไอ เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการเป็นปีที่ 4 แล้ว นับเป็นศูนย์รังสีวินิจฉั ยครบวงจรที่ได้รับการยอมรับสู งที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เนื่องจากมีเครื่องมือที่ทันสมัย มีทีมรังสีแพทย์และนักรังสีเทคนิคที่ผ่านการอบรมจากสถาบันชั้นนำและมีความชำนาญเฉพาะทางสูง สถานที่กว้างขวางสะดวกสบาย ประกอบกับการบริการที่ได้มาตรฐานสากลในราคาที่คุ้มค่และแข่งขันได้ ทำให้ได้รับความไว้วางใจทั้งจากแพทย์ สถานพยาบาล และผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราเติบโตของธุรกิจเฉลี่ย 15% ต่อปี นับตั้งแต่ปีแรกที่เปิดดำเนินการ”

เฮลธ์ อิมแพค เปิดตัว “นูลิน” และ “แคลจี” แพจเกจจิ้งขนาดพกพา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นูลินและ แคลจีเฮลธ์ อิมแพค เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “นูลิน” และ “แคลจี” แพคเกจจิ้งใหม่ ขนาดพกพา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพในยุคเศรษฐกิจพอเพียง มุ่งเจาะกลุ่ม “เฮลธ์ตี้ เลิฟเวอร์” ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ โดยตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าเพิ่ม 20% ตั้งเป้ารายได้รวมปีนี้ กว่า 300 ล้านบาท

You are here Magazine Medical Upgrade Medic บริการ

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer