MEEDEE.NET

Headlines:

Medical Events

Medical Fair 2013

  Medical Fair 2013

MEDICAL FAIR THAILAND 2013 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านการแพทย์และสุขภาพ อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มุ่งเน้นในด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ การวินิจฉัยโรค เภสัชกรรม การแพทย์และเวชศาสตร์ฟื้นฟู ควบคู่ไปกับจุดเด่นเหล่านี้ ยังจะมีการเปิดตัวงานประชุม Advanced Rehab Technology Conference เป็นครั้งแรกในปีนี้ งานแสดงสินค้านี้จัดขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นจุดบรรจบกันของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมทั้งระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ 

รพ.เวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ เชิญร่วมงาน “Happy Healthy Women”

 Happy Healthy Women

งานนี้พบกับเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ในแบบฉบับผู้หญิง การดูแลความอ่อนวัยด้วย “อนุมูลอิสระ” เรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านในงาน “Happy Healthy Women” ในวันที่ 25 สิงหาคม 2556 เวลา 09.30 - 12.00 น.ที่ รพ.เวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ ชั้น 22

งาน “แฟลชม็อบนมแม่ รวมพลังช่วยเด็กไทยให้ได้กินนมแม่”

 มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย

ด้วยวันที่ 1 – 7 สิงหาคม ของทุกปี องค์การพันธมิตรโลกเพื่อการส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ มีสมาชิกว่า 120 ประเทศทั่วโลก กำหนดให้เป็น "สัปดาห์ส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่โลก" เพื่อรณรงค์ให้แม่ทั่วโลกเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียว 6 เดือนแรกมากขึ้น ปีนี้เป็นปีที่ 21 ในโอกาสนี้ มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย ในฐานะศูนย์พัฒนาวิชาการเรื่องนมแม่ และผลักดันให้สังคมไทยเห็นคุณค่าของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างยั่งยืน

ชวนสาวตรวจมะเร็งปากมดลูก-เต้านม ฟรี! รพ.สังกัดกทม. 9 แห่ง

 ตรวจมะเร็งปากมดลูก-เต้านม ฟรี

กทม.ชวนสาวเมืองกรุงตรวจมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมฟรี 9 รพ.ในสังกัด เพื่อป้องกัน-รักษาทันท่วงที พร้อมให้ความรู้แก่ ปชช.และร่วมผลักดันเป็นเมืองสุขภาพดี

ที่ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวแถลงข่าว “โครงการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม” ว่า ปัจจุบันโรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของไทย และที่พบบ่อยในเพศหญิงคือมะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก อย่างไรก็ตามโรคมะเร็งสามารถป้องกันและรักษาให้หายขาดได้หากพบในระยะเริ่มแรก ดังนั้นสำนักการแพทย์จึงจัดทำโครงการดังกล่าวขึ้น เฉลิมพระเกียรติฯ 81 พรรษามหาราชินี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

โครงการ ฟังบรรยายฟรี..!! เรื่อง ชะลอความชรา พัฒนาสุขภาพ

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ สำหรับประชาชน หัวข้อ “มากความสวย ร่ำรวยความสาว” โดยวิทยากร  แพทย์หญิงมะลิ  วิโรจน์สกุลชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ศูนย์สุขภาพดีมีอายุยืน โรงพยาบาลพระราม 2 ระหว่างเวลา 13.30-15.30 น. 

เชิญหญิงตั้งครรภ์เข้าร่วมกิจกรรมในหัวข้อ “ท้องอย่างไรให้ปลอดภัย”

ท้องอย่างไรให้ปลอดภัย

โครงการจุฬาคิดส์คลับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ขอเชิญหญิงตั้งครรภ์เข้าร่วมกิจกรรมในหัวข้อ “ท้องอย่างไรให้ปลอดภัย” พร้อมฟังเสวนาเรื่อง “การดูแลสุขภาพกายและใจของหญิงตั้งครรภ์” และร่วมกิจกรรมกายบริหารสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 เวลา 09.00 น – 12.00 น. ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน ตึก สก. 10 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จัดกิจกรรมเพื่อคุณแม่และลูกน้อย

 ทำอย่างไรไม่ให้ลูกน้อยป่วย

ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังเสวนาเรื่อง “ทำอย่างไรไม่ให้ลูกน้อยป่วย” และร่วมกิจกรรมกับโครงการจุฬาคิดส์คลับ ในวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09.00-12.00 น.  ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน ตึก สก. 10 รพ.จุฬาลงกรณ์ สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-256-5372 หรือ 084-763-8139, www.chulakid.com

JITMM 2012 & FBPZ 7

JITMM 2012 & FBPZ 7

คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ SEAMEO TROPMED Network สมาคมปรสิตวิทยาและอายุรศาสตร์เขตร้อนแห่งประเทศไทย และสมาคมศิษย์เก่าคณะเวชศาสตร์เขตร้อน จัดการประชุมวิชาการนานาชาติเวชศาสตร์เขตร้อน Joint International Tropical Medicine Mdicine Meeting (JITMM) 2012 ระหว่างวั นที่ 12-14 ธันวาคม 2555 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก เชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “รณรงค์โรคเบาหวาน”

รณรงค์โรคเบาหวาน

รอง ศาสตราจารย์นายแพทย์สรนิต ศีลธรรม ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เล็งเห็นว่าโรคเบาหวานเป็นโรคเรื้อรังที่ก่อให้เกิดความสูญเสียต่อร่าง กาย เสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ จนก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต

โรงพยาบาลเด็กสมิติเวชศรีนครินทร์ ฉลอง 9 ปีแห่งก้าวย่างเพื่อคุณภาพชีวิตเด็ก

โรงพยาบาลเด็กสมิติเวชฉลองครบรอบ 9 ปี

โรงพยาบาลเด็กสมิติเวชฉลองครบรอบ 9 ปี และก้าวย่างสู่ปีที่ 10 แห่งความมุ่งมั่นในการพัฒนามาตรฐานการรักษาและการบริการที่มีประสิทธิภาพ เปี่ยมด้วยมิตรไมตรี ด้วยกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน 2555 ณ โรงพยาบาลเด็กสมิติเวชศรีนครินทร์ โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าวรวงค์เธอพระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จฯ ทรงประกอบพิธีเปิดงานในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14.00 น.

You are here News iEvents Medical Events

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer