MEEDEE.NET

Headlines:

ชิมทั่วหล้า

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ตำลึงสูตรมะนาว เจ้เกต ที่ตลิ่งชัน

นี่เลยทีเด็ด กระดูกหมูานมาแล้วผมมีโอกาสได้ไปทาน ซุบกระดูกหมูต้มยำ แสนอร่อย ที่ตลิ่งชัน เป็นร้านที่อยู่ซับซ้อนพอควร โดยอยู่ในซอยถนนฉิมพลี ซอยเดียวกับสำนักงานเขตตลิ่งชันทางเข้าไปตลาดน้ำตลิ่งชัน นั้นแหละ ร้านจะอยู่ขวามือตรงข้ามโรงเรียนมหรรณพาราม หากใครอยากมาทานต้องมาแต่เช้านะครับประมาณ 10โมงจะได้สบาย ช่วงเที่ยงคนเยอะมาก และบ่ายของก็จะหมดไม่มีอะไรให้ทานละ

ช้างชวนคุณ ต้อนรับปี 2557 ฉลองสุดมันส์แบบ “ชีวิตของเรา...ใช้ซะ”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

สิ้นปีนี้  “ช้างเอกซ์พอร์ต” ชวนคุณร่วมเคาท์ดาวน์ ส่งมอบความมันส์แบบอันลิมิตเต็ดต้อนรับปี 2557 กับ Chang Export Beer Park 2013 [ช้างเอกซ์ พอร์ตเบียร์พาร์ค 2013] ในคอนเซ็ปต์ เพราะ “ทุกวันคือการฉลอง” Everyday is a Celebration กระโดดให้สุดตัวแบบ “Live Like You Mean It! ชีวิตของเรา...ใช้ซะ” กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ จัดหนักเต็มอิ่มแบบ มากกว่าใครไปกับ

หรอยอย่างแรง “แกงใต้รสเด็ด”อาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้าน

ร้าน แกงใต้รสเด็ดถ้าพูดถึงอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้านที่สุด ก็ต้องพูดถึงอาหารทางภาคใต้ของเรา ที่ผสมผสานระหว่างวัตถุดิบที่สดใหม่ รวมกับเครื่องแกงและเครื่องเทศต่างๆ ได้ออกมาเป็นเมนูอาหารเลิศรสที่จัดจ้านโดนใจ

พูดมาถึงขนาดนี้แล้วก็น้ำลายสอเลยทีเดียว แบบนี้ก็ต้องออกไปหาอาหารใต้รสเด็ดมากระแทกปากเสียหน่อยแล้ว

ช้างเอกซ์พอร์ต เลมอนฟรีซ

ช้างเอกซ์พอร์ต เลมอนฟรีซ

เปิดความสดชื่นครั้งใหม่ กับ “ช้างเอกซ์พอร์ต เลมอนฟรีซ” ที่ Chang Export Beer Park และ ลาน Chang The Selections

Sketch Book รื่นรมย์ในสวนสวย อิ่มด้วยทั้งคาวหวาน

Sketch Bookพัทยาในความนึกคิดของใครหลายๆ คนคงหนีไม่พ้นแสงสีแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนทั้งหลายและบรรยากาศอันสนุกสนานริมชายหาด แต่หลังจากที่หมดพลังงานไปกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว บางคนคงอยากหามุมสงบนั่งพักผ่อนให้สบายกายสบายใจบ้าง ซึ่งจะมีสักกี่ร้านในพัทยาที่มีบรรยากาศร่มรื่นชวนให้ผ่อนคลายอารมณ์ได้อย่าง "Sketch Book Art Cafe"

Eat Sight Story

 Eat Sight Storyได้ยินมาว่าบริเวณท่าเตียนมีร้านอาหารน่านั่งเกิดขึ้นใหม่หลายร้าน เหมาะเจาะกับโอกาสดีวันพ่อปีนี้ ใครยังคิดไม่ออกว่าจะพาท่านไปทานอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศดี ๆ ที่ไหน We Recommend อยากแนะนำ Eat Sight Story ร้านอาหารแห่งใหม่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ พร้อมชมวิวพระปรางค์วัดอรุณฯ ได้อย่างงดงามค่ะ

สัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำแบบประธานาธิบดี

เชฟ เบอร์นาร์ โวซิอองเชฟ เบอร์นาร์ โวซิออง หรือเป็นที่รู้จักในนาม “ประธานาธิบดีแห่งการปรุงอาหาร” จากประเทศฝรั่งเศส จะบินลัดฟ้ามาแสดงฝีมือการปรุงอาหารต้นตำรับ มื้อค่ำสำหรับประธานาธิบดีฝรั่งเศส  ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2556 ณ ตรีสรา จังหวัดภูเก็ต

ข้าวต้มปลา by อุษณีย์

ข้าวต้มปลา by อุษณีย์กลายเป็นแหล่งรวมของอร่อยไปแล้วกับซอยยศเส ที่ตอนนี้คงต้องเพิ่มลิสท์อีกหนึ่งร้านเข้าไปด้วย เป็นร้านน้องใหม่ที่เพิ่งย้ายมาไม่นาน อยู่บริเวณต้นซอย ฝั่งข้างวัดเทพศิรินทร์ แต่เก๋าเรื่องประสบการณ์ เพราะเคยขายที่สะพานเหลืองจนโด่งดังมาก่อนกว่า 40 ปี และเพิ่งแยกออกมา พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ข้าวต้มปลา by อุษณีย์

ช้างเอกซ์พอร์ตเบียร์พาร์ค 2013

ช้างเอกซ์พอร์ตเบียร์พาร์ค 2013 บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดให้บริการ “ช้างเอกซ์พอร์ตเบียร์พาร์ค [Chang Export Beer Park 2013] เพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาเยือน ให้คนรุ่นใหม่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ พร้อมลิ้มรสอาหารอร่อยและมันส์สุดๆ ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะผลัดเปลี่ยนมามอบความสุขได้สังสรรค์กับคอนเซ็ปต์ Everyday is a Celebration “ทุกวันต้อง…สนุกให้สุดๆ ทุกคืนต้อง…ฉลองให้ถึงใจ” ภายใต้แนวคิด “ชีวิตของเรา…ใช้ซะ” ส่งมอบความสุขสุดเหวี่ยงและร่วมเคาน์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า…ต้อนรับปีใหม่ อย่างมีความสุข

“ซีซั่น กรีทติ้ง 2557” ที่แบล็คแคนยอน

 แบล็คแคนยอนแบล็คแคนยอน ร้านกาแฟและอาหารอร่อยระดับแชมป์ ขอส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งความอร่อยกับเมนูพิเศษ “ซีซั่น กรีทติ้ง 2014” [Season’s Greeting 2014] ซึ่งรังสรรค์เมนูเส้นมาเอาใจคนรักเส้นพาสต้า อาทิ

You are here News iLife ชิมทั่วหล้า

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer