MEEDEE.NET

Headlines:

Games

Dragon Ball Z Legend ดรากอนบอลสำหรับไอโฟน

Dragon Ball Z Legendถึงแม้ว่าการ์ตูนในตำนานอย่างดราก้อนบอล จะลดค่าการผลิตเกมส์ออกมาน้อยลงทุกปี แต่ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาก็ได้มีไอเดียใหม่ในการฟื้นฟูเรตติ้งสำหรับคนรักดรา ก้อนบอล กลับมาให้คุณได้ลองสัมผัสกันอีกครั้งกับเกมส์ Dragon Ball Z Legend โดยในครั้งนี้ ก็ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาในระบบของเกมส์แอพลิเคชั่น เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและได้รับความสนใจกันอยู่ไม่น้อย

Mileage x2 เติมเงินทุกช่องทาง รับแต้มสะสมคูณสอง

Mileage x2 เกม Special Force เอาใจนักช้อปตัวยงส่งท้ายก่อนสิ้นปี เมื่อเติมเงินทุกราคา ผ่านทุกช่องทางรับแต้มสะสม Mileage แบบคูณสอง ไว้แลกรับสุดยอดแรร์ไอเทมต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น Engraving AK74, Alcad AK74, Doom Warrior, FOX Doom และอื่นๆ อีกมากมาย

Ragnarok 2 มอบ “ของขวัญฉลองล้านไอดี” ส่งตรงจากเกาหลี

 RagnarokRagnarok 2 จาก Playparkกระแสดีจนครองตำแหน่ง เกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทยทางผู้พัฒนาจากเกาหลี จึงปล่อยสัตว์ขี่สุด Exclusive “ช้างพลายแก้ว”สัตว์ขี่สไตล์ไทยครั้งแรกของโลกเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนและผลักดันจน Ragnarok 2 นั้นมียอดผู้เล่นแล้วกว่า 1 ล้าน ไอดี! สัตว์ขี่ “ช้างพลายแก้ว” นั้นจะเพิ่มความสามารถให้กับผู้ใช้โดยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 140%และ เอฟเฟคน่ารักๆ คือสามารถพ่นฟองสบู่ออกมาได้พร้อมความเป็นเอกลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นไทย

"ลอร์ดออฟเดอะริงส์" ยันทำเกมภาคปฐมบทใหม่ลงเน็กซ์เจน

ลอร์ดออฟเดอะริงส์"Middle-earth: Shadow of Mordor" เกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สามในโลกแหวนครองพิภพจากสตูดิโอ Monolith Productions ที่นำเสนอเรื่องราวย้อนอดีตกลับไปในช่วงรอยต่อระหว่างหนังเดอะฮอบบิทกับหนังไตรภาค

สงครามแห่งอวกาศได้เริ่มขึ้นแล้วในเกมส์ Star War: Tiny Death Star

เกมส์ Star Warกองทัพจักรวรรดิได้สร้างอาณาจักรขึ้นในกาแล็กซี่อันไกลโพ้น แผ่ขยายอำนาจออกไปเรื่อยๆ และกำลังต้องการความช่วยเหลือ ดิสนีย์ร่วมกับ ค่ายลูคัสอาร์ต และสตูดิโอ NimbleBit ทีมผู้สร้าง Tiny Tower เนรมิตเกมส์ 8 บิตมาไว้บนมือถือแล้ว โดยแฟนๆสามารถร่วมก่อสร้างดาวมฤตยูให้กลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งใน Star Wars™: Tiny Death Star™

Ragnarok II เปิดโหลดฟรี Ragnarok Line Sticker แล้ววันนี้

Ragnarok Line Sticker Ragnarok 2 เกมออนไลน์ระดับตำนาน เปิด OBT ให้สัมผัสความมันส์กันอย่างไร้ขีดจำกัดแล้ว ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ พร้อมส่ง Ragnarok LINE Sticker เอาใจเหล่าเกมเมอร์ขาแชทในปัจจุบันได้ดาวน์โหลดฟรี เพียงแค่เพื่อนๆ แอด Ragnarok เป็นเพื่อน เพื่อรับข่าวสารอัพเดทต่างๆ ก็รับ LINE Sticker โดย Ragnarok II ถือเป็นเกมแรกและเกมเดียวในประเทศไทยที่ทำ LINE Sticker ด้วยแอ็คชั่นน่ารักๆ 16 แบบ

โซนี่เปิดตัว "เพลย์สเตชัน วีตา ทีวี" ขายญี่ปุ่น 14 พ.ย.

  PlayStation Vita TV

เพลย์สเตชัน วีตา ทีวี จะสามารถสตรีมเกมเพลย์สเตชันวีตา , PSP และเพลย์สเตชัน1 เพื่อเล่นบนโทรทัศน์ได้ นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับรีโมตเพลย์ PS4 เปิดขายญี่ปุ่น 14 พฤศจิกายนนี้

ก่อนงานมหกรรมเกม "โตเกียวเกมโชว์" จะเริ่มขึ้น โซนี่คอมพิวเตอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ญี่ปุ่น ได้เปิดตัวฮาร์ดแวร์ใหม่ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของฮาร์ดแวร์ตัวนี้ได้เล่นเกม PSP , เกมเพลย์สเตชัน1 และ เกมเพลย์สเตชันวีตา บนจอโทรทัศน์ นอกจากนั้นฮาร์ดแวร์ตัวนี้ยังทำงานกับฟังก์ชันรีโมตเพลย์ของเพลย์สเตชัน 4 อีกด้วย

ครอบครอง HANUMAN DOOM ก่อนใคร เมื่อเติมเงินผ่าน true money เท่านั้น

 HANUMAN DOOMเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ DOOM VII หรือ HANUMAN DOOM ลายสักลิงหนุมาน ไอเทมหายากระดับ 3 ดาว ประจำปี 2556 พิเศษ! เอาใจชาว Special Force ทุกคน ให้สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ ง่ายๆ เพียงเติมเงิน 300, 500, 1000 บาทผ่านช่องทาง true money เท่านั้น รับฟรี HANUMAN DOOM ไปครอบครอง อวดหล่อ เท่ห์ก่อนใคร

PlayparkCosplay Contest by Sponsorชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

Cosplay Contest by SponsorPlayparkร่วมกับเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์จัดกิจกรรม "Cosplay Contest by Sponsor" ในงาน Playpark Fan Fest by Gigabyte 2013 เปิดเวทีประกวดสำหรับผู้ที่หลงใหลในการแต่ง Cosplay ตามคาแร็กเตอร์ของตัวละครจากเกมออนไลน์การ์ตูนภาพยนตร์

Goldensoft ร่วมกับ True Money ส่งโปรโมชั่นเติมปั๊บรับฟรี พร้อมโปรโมชั่น

Black Fireโปรโมชั่นพิเศษ!!! ประจำเดือนกันยายน เพียงเติมเงินด้วยบัตร True Money ราคาใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็น 50, 100, 150, 300 ,500 และ 1,000 ก็รับไอเทมสุดกระชากใจ ที่คัดสรรมามาให้อย่างดี แบบไม่ต้องลุ้น จาก 4 เกมดัง Black Fire, SD Gundam, Zone4 และ Raycity เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2556 เท่านั้น

You are here News iPlay Games

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer