MEEDEE.NET

Headlines:

The Secret of Moonacre : อภินิหารมนตรามหัศจรรย์

The Secret of Moonacre

มงคลเมเจอร์ เตรียมพาคุณสู่การผจญภัยครั้งใหม่ กับภาพยนตร์แห่งเวทมนตร์หฤหรรษ์ The Secret of Moonacre : อภินิหารมนตรามหัศจรรย์ ที่สร้างจากวรรณกรรมผจญภัยสุดคลาสสิค “ม้าน้อยสีขาว” ( The Little White Horse ) บทประพันธ์ของนักเขียน

Elizabeth Goudge ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญคาร์เนกี้(Carnegie Medal Winner) ประจำปี 1946 โดยเป็นรางวัลที่ทางสมาคมหอสมุดแห่ง ชาติที่ประเทศอังกฤษได้จัดขึ้น และที่สำคัญยังเป็นหนังสือที่ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เขียน "แฮร์รี่ พ็อตเตอร์" กล่าวขวัญและชื่นชมไว้ใน

นิตยสาร "เดอะบุ๊ค เซลล์เลอร์" ว่า รักและชื่นชมวรรณกรรมเรื่องม้าน้อยสีขาวเป็นอันมาก เพราะโครงเรื่องเต็มไปด้วยความอ่อนหวาน และงดงาม จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับนวนิยายชุดชื่อดังของเธอ

จินตนาการไม่รู้จบ จาก The Secret of Moonacre : อภินิหารมนตรามหัศจรรย์ จะพาคุณโลดแล่นสู่นครแห่งแสงจันทร์ ดินแดนที่แสงจันทร์ส่องสว่างที่สุดบนผืนโลก แต่หากวันใดที่จันทร์เต็มดวงครบครั้งที่ 5,000 นครแสงจันทร์อันงดงามแห่งนี้ จะถูกดูดกลืนให้จมอยู่

ใต้ท้องทะเลตลอดกาล แต่ในโชคร้ายยังมีแสงสว่าง เพราะความหวังทั้งมวลขึ้นอยู่กับ “เจ้าหญิงจันทรา” ( ดาโกต้า บลู ริชาร์ดส ) สาวน้อยทายาทแห่งดวงจันทร์ผู้เด็ดเดี่ยวกล้าหาญ ที่จะมากอบกู้วิกฤตินครแห่งแสงจันทร์ แต่เธอไม่ได้ผจญภัยอย่างโดดเดี่ยว เพราะมี

พันธมิตรแห่งแสงจันทร์ เป็นองครักษ์คู่ใจ ได้แก่ “ม้ายูนิคอร์น” อาชาที่ปรากฏกายเป็นยูนิคอร์นแสนสง่ายามต้องแสงจันทร์ และ สามารถวิ่งบนผิวน้ำได้ และที่สำคัญที่สุด สัตว์วิเศษตัวนี้ เป็นดั่งกุญแจสำคัญของการผจญภัย และเป็นสัญลักษ์ ของ “ความเชื่อ” ร่วมด้วย “สิงโตทมิฬ” สิงโตตัวเดียวในโลก ที่ทั้งร่างกายปกคลุมด้วยขนสีดำ เสียงคำรามก้องดังข้ามมหาสมุทร และสามารถโจมตีใส่ศัตรู

ด้วยเขี้ยวอันแหลมคม ตามปกติสิงโตตัวนี้ เป็นเพียงแค่สุนัขสีดำที่ซุกซนและขี้เล่น หากแต่ใต้คราบสุนัขแสนธรรมดา คือ สิงโตทมิฬ อันน่าเกรงขาม และ เป็นตัวแทน “ความกล้า” ดังนั้น นี่จึงเป็นการผนึกกำลัง ของ หนึ่งเจ้าหญิงจันทรา และ สองสัตว์วิเศษ สู่มหึมา

การผจญภัยเพื่อตามหา “ไข่มุกเวทมนตร์” ของวิเศษสิ่งเดียวที่จะปกป้องนครแห่งแสงจันทร์เอาไว้ได้ทันเวลา พบ “ดาโกต้า บลู ริชาร์ดส” (The Golden Compass) และ ไอออน กรัฟฟัดด์ (Fantastic Four 1 & 2) ร่วมด้วย ทีมสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็กท์จาก Stardust และ ผู้กำกับ จาก (Bridge to Terabithia) พบการผจญภัยเหนือจินตนาการ 9 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูล : http://www.ryt9.com

You must be logged in to post a comment. Please register if you do not have an account yet.
busy
You are here News iPlay Movies Moment The Secret of Moonacre : อภินิหารมนตรามหัศจรรย์

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer