MEEDEE.NET

Headlines:

Performance

เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล

 เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล จากปลายปากกาของ ลักษณวดี ถ่ายทอดสู่ละครเวทีเหนือจินตนาการ ด้วยฝีมือการกำกับการแสดงของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ภายใต้สงครามระหว่างแคว้นที่กำลังสร้างความแตกแยกให้กับแผ่นดิน ความรักต้องห้ามระหว่างเลือดขัตติยะกับนายทหารได้บังเกิดขึ้น เขาและเธอจำต้องละทิ้งหัวใจ แล้วหันกลับมาทำหน้าที่กู้สถานการณ์ของบ้านเมือง ให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้

คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด ๔ รวมแผ่นดิน

 คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด

คอนเสิร์ต สำแดงสด 4 “ รวมแผ่นดิน ” รวมความสนุกสนานรื่นเริงของทุกภาค ทุกเชื้อชาติ ทุกศาสนาไว้บนเวที อิ่มเอมไปกับบทเพลงไพเราะจากนักร้องชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ ต้อย เศรษฐา, วินัย พันธุรักษ์ , บี พีระพัฒน์, ลูกน้ำ อรธนา ,อุ๊บอิ๊บ , หนิม AF5 , เก่ง ธชย, เต้ย จักริน เฮฮาไปกับ3น้าจำอวดคุณพระ และชมโชว์สุดอลังการจากเวทีการประกวดระดับโลก

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ตำนานลัดดาแลนด์ เป็นเรื่องเขย่าขวัญที่ถูกเล่าสืบต่อกันมาช้านานในจังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับหมู่บ้านอาถรรพ์ที่มีเรื่องราวสยดสยองต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาวใช้ชาวพม่าที่ถูกฆ่ายัดตู้เย็นจนกลายเป็นวิญญาณคอยหลอกหลอนผู้คน เรื่องคู่รักที่ชวนกันมาผูกคอตายใต้ต้นไทร หรือเรื่องของหัวหน้าครอบครัวที่ถูกความเครียดเข้าครอบงำจนตัดสินใจฆ่าลูกเมียตายยกครัว

BARBIE LIVE ON STAGE! 2013

BARBIE LIVE ON STAGE! 2013 ได้เวลาอวดโฉมซูเปอร์สตาร์ "บาร์บี้" ! พบกับการแสดงสดของบาร์บี้ ที่จะออกมาโลดแล่น ทั้งร้อง ทั้งเต้นบนเวที ตื่นเต้นสนุกสนานไปกับเรื่องราวความรักและมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างที่บาร์บี้กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ พร้อมกับเพื่อนนักแสดงเทเรซ่า เพื่อนสาวคนสนิท

โขนพระราชทานเริ่มตอนใหม่ โมกขศักดิ์

 โขนพระราชทาน

จากพระราชเสาวนีย์ของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดการแสดง “โขน” ขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ได้กำหนดจัดการแสดงโขนชุด “ศึกกุมภกรรณ ตอนโมกขศักดิ์” และเพื่อให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และเผยแพร่นาฏศิลป์ชั้นสูงของไทย จึงได้จัดให้มีการคัดเลือกนักแสดงตัวเอกรุ่นใหม่ มาร่วมการแสดงโขนประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ขึ้น ที่ห้องเทเวศน์ อาคารหอประชุม สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เมื่อเร็วๆนี้

Pantomime in Bangkok 14

  Pantomime in Bangkok

“เทศกาลการบริหารจินตนาการประจำปี” ที่รวบรวมนักแสดงละครใบ้ชั้นนำของเอเชียมาชวนผู้ชมบริหารจินตนาการร่วมกันอย่างสนุกสนานนานกว่าทศวรรษ จนนับได้ว่าเป็นเทศกาลการแสดงที่มีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ติดตามชมอย่างแพร่หลายและขยายวงกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี  ซึ่งนับเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จของการจัดละครใบ้ในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ว่าเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานสากลของเมืองไทยที่ผู้ชมตอบรับมากที่สุด

อินเด็กซ์ฯ สร้าง 'มนตร์ดำคอมเพล็กซ์' ละครเวทีแนวฮา 3 มิติเรื่องแรกของไทย!

มนตร์ดำคอมเพล็กซ์

ขยับหรือทำอะไรเป็นอันต้องน่าสนใจและน่าติดตามทันที เมื่อได้ข่าวว่าบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) อีเวนต์อันดับ 7 ของโลกปล่อยของสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการละครเวทีไทย ด้วยการสร้างสรรค์ละครเวทีเรื่องที่ 3 ในรูปแบบละครเวที 3 มิติเรื่องแรก และครั้งแรกของเมืองไทย “มนตร์ดำคอมเพล็กซ์” ศูนย์รวมแห่งไสยเวทย์ใจกลางกรุง ละครเวทีผีแนวแฟนตาซี ฮา ปาฏิหาริย์ ในระดับความหลอนแบบ 3 มิติ ชวนคนดูร่วมระทึกขวัญไปกับของขลังมนตร์ดำเพื่อการหลอกหลอน เขย่าขวัญสั่นประสาท พร้อมเทคนิคและระบบมัลติมีเดียล้ำสมัย ตื่นตาตื่นใจ

ละครการกุศล “เด็กพิเศษ”

 ละครการกุศล  เด็กพิเศษ

มูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส (ช.ด.ด) “โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภช” ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการแสดงละครการกุศล “เด็กพิเศษ” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเด็กออทิสติกกับแม่ เนื้อหามุ่งสร้างเสริมความเข้าใจของคนในสังคมที่มีต่อเด็กออทิสติก โดยหวังว่าละครเรื่องเด็กพิเศษนี้จะสะท้อนแง่คิดและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลในครบครอบครัวและเด็กออทิสติกมากยิ่งขึ้น รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กออทิสติก

“มิวเซียมสยาม” จัดการแสดงโชว์สุดล้ำ Night at the Museum : 3D

 มิวเซียมสยาม

เพราะการเรียนรู้อย่างรื่นรมย์จะช่วยกระตุ้นให้เกิดทักษะการเรียนรู้ และความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้นในงานมหกรรมประจำปีของ “มิวเซียมสยาม” ที่มีชื่อว่า Night at the Museum ตอน “หิน เหล็ก ไฟ” ในปีนี้จึงได้มีนำเทคนิคการแสดงรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีในเมืองไทยมาก่อน มาใช้ในการนำเสนอองค์ความรู้ทางประวัติศาสตร์ให้กลายเป็นความบันเทิงที่น่า ติดตาม

สัมผัสธรรมะบันเทิง ละครข้ามปี “พุทธะ ราชะ เดอะมิวสิคัล”

พุทธะ ราชะ เดอะมิวสิคัล

ละครข้ามปี “พุทธะ ราชะ เดอะมิวสิคัล” การแสดงที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นธรรมะบันเทิงที่ถ่ายทอดพุทธประวัติผ่านละครเพลงบนเวทีกลางแจ้งเป็นครั้งแรก

จุดเริ่มต้นนั้น มาจากความตั้งใจของ ศ.นพ. อุดมศิลป์ ศรีแสงนาม ประธานคณะทำงานจัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ที่อยากเห็นการแสดงบนเวทีเป็นเรื่องราวเกี่ยวเนื่องกับการเฉลิมฉลองปีพุทธ ชยันตี 2600 ปี

You are here News iPlay Performance

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer