MEEDEE.NET

Headlines:

เรื่องบนเตียง

9 เรื่องที่คิดกันว่าเซ็กซี่แต่ที่แท้ทำหมดอารมณ์!

9 เรื่องที่คิดกันว่าเซ็กซี่ลีลาที่คิดกันว่าเซ็กซี่ที่เห็นในหนังหรืออ่านเจอในหนังสือ อาจใช้ไม่ได้ในชีวิตจริง และทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์! ลองมาดูซิว่าทริกแบบไหนที่ไม่ได้ทำให้เขาเกิดอารมณ์ แล้วมาเปลี่ยนใช้วิธีการที่ได้ผลแทน

แค่จูบ…ก็ฟินแล้ว!! ถ้าใช้เคล็บลับต่อไปนี้

 แค่จูบ…ก็ฟินแล้วเซ็กซ์ที่ดีส่วนใหญ่ต้องเริ่มต้นด้วยการจูบ และการจูบก็เป็นการโหมโรงสร้างอารมณ์ที่ดีกว่าคุณคิดนัก ดร. โซเนีย บอร์ก นักบำบัดทางเพศและผู้เขียนหนังสือเรื่อง Marathon Sex: Incredible Lovemaking Experiences Hotter and Longer Than You’ve Ever Done It Before และ ดร. เจสสิก้า โอเรียลี่ จากเว็บไซต์ Sexwithdrjess.com มีเคล็ดลับในการทำให้การจูบของคุณเซ็กซี่แบบสุดๆ

9สุดยอดอาหาร บำรุงเซ็กซ์…ยิ่งกิน ยิ่งฮอต!

 อาหาร บำรุงเซ็กซ์

ไม่จำเป็นต้องพึ่งยากระตุ้นให้อันตรายหรอก อาหารที่คุณกินก็ช่วยเพิ่มความสุขในค่ำคืนแสนหวานได้เหมือนกันนะ อ๊ะๆ อย่ามาทำอาย เรารู้ว่าคุณก็อยากรู้เหมือนกันแหละ

ผู้หญิงก็ฮอตได้

เมคเลิฟผิดๆ เสี่ยงตาบอด

 เมคเลิฟผิดๆ เสี่ยงตาบอด

เป็นกระแสแรงในญี่ปุ่น และทั่วโลก วัยรุ่นแดนซามูไรมีพฤติกรรมแสดงความรักต่อกันอย่างประหลาด ด้วยการใช้ปลายลิ้นเลียเข้าที่ลูกตาของคนรัก หรือที่เรียกว่า "โอคูโลลิงซ์ตัส"

พฤติกรรมเลียตาแสดงความรักแบบโอคูโลลิงซ์ตัส กำลังเป็นที่นิยมของคู่รักวัยรุ่นในญี่ปุ่น โรงเรียนหลายแห่ง คุณครูพบนักเรียนหลายคนมีปัญหาสุขภาพดวงตา ต้องให้หมอรักษาและใช้ผ้าปิดตาข้างที่ป่วยมาเรียน เมื่อสอบถาม ลูกศิษย์รับว่า ก่อนหน้านี้ให้คนรักเลียตาเพื่อบอกรัก พฤติกรรมเช่นนี้กลายเป็นเทรนด์ แพร่ไปประเทศต่างๆ ที่ได้รับชมคลิปหรือภาพการเมคเลิฟด้วยวิธีนี้ แต่หารู้ไม่ว่า การเลียตาบอกรักนำความเสี่ยงปัญหาสุขภาพมาให้ อาจรุนแรงถึงขั้นตาบอด

เซ็กซ์ประคองรัก มากน้อยแค่ไหนถึงจะดี

 เซ็กซ์มากน้อยแค่ไหนถึงจะดี

เทคนิคพยุงสัมพันธ์รักของชีวิตคู่ให้ยั่งยืน นอกจากจะเป็นความรักและความเข้าใจกันแล้ว เรื่องบนเตียงก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม้อายุอานามจะปาเข้าไปใกล้แซยิดก็ตาม

ผลสำรวจจากนักวิจัยชาวแคนาดาสรุปออกมาแล้วว่า การที่คู่รักสามารถใช้ชีวิตด้วยกันอย่างเป็นสุข มีสิ่งที่สำคัญพอๆ กับความรักและความเข้าใจ นั่นก็คือกิจกรรมใต้ร่มผ้า ซึ่งท่วงท่าจะเด็ดดวงสักเพียงไหร่อาจไม่สำคัญเท่ากับจำนวนครั้ง แต่จะมากจะน้อยแค่ไหนถึงเรียกว่าพอดี วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีคำตอบ

หย่อนสมรรถภาพฯ ไม่ใช่แค่ปัญหาบนเตียง

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

แพทย์นิวยอร์กชี้ อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไม่ใช่แค่ปัญหาบนเตียง เตือนจุดบ่งชี้โรคร้ายแฝงตัว

มีคำพยากรณ์ว่าในอนาคต ผู้ชายทั่วโลกจะมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ ต่อคำพยากรณ์ดังกล่าว บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมยาคุณภาพของไทยและของโลก จึงจัดบรรยายให้ความรู้เพื่อเตรียมป้องกันและรับมือในหัวข้อเรื่อง ไขข้อข้องใจปัญหาสุขภาพเพศชายแบบเจาะลึก เพื่อชี้ถึงสาเหตุและแนวทางรักษาที่เหมาะสม

ประโยชน์จาก SEX 9 ประการ

ประโยชน์จาก SEX 9 ประการ

ถ้าพูดกันตรงๆ เปิดใจกันแฟร์ๆ สำหรับหนุ่มๆแล้ว เรื่องเซ็กซ์นี่เรื่องสำคัญเลยนะ แต่เราจะไม่ค่อยกล้าพูดกัน เพราะพอเอ่ยปากถึงเรื่องนี้ที่ไร คนก็มักมองว่าเป็นเรื่องน่าอาย พูดไม่ได้ เข้าข่ายโรคจิต ทั้งที่จริงแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ แถมการมีเซ็กซ์สามารถสร้างสุขภาพดีได้ 9 อย่างเลยเชียว

ขายสเปิร์มด็อกเตอร์ จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง

  ขายสเปิร์ม

วิทยาการสมัยใหม่ช่วยให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่เว้นแม้กระทั่งการมีลูก สมัยก่อนคนอยากมีลูกแต่ไม่มีสักทีก็อาศัยวิธีบนบานศาลกล่าว จนกระทั่งตอนนี้ที่การแพทย์ก้าวหน้าไปไกลถึงขนาดสามารถเลือกได้ว่าอยากได้ลูกผู้หญิง ผู้ชาย หรืออยากได้ลูกแฝดไปเลยทีเดียว

"โกโนเรีย"หนองในพันธุ์ใหม่ ร้ายแรงแซงหน้าเอดส์

Gonorrhea

นับเป็นอีกข่าวที่สร้างความตกใจไม่ใช่น้อย เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว หลังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ออกมาเตือน พบเชื้อ "โกโนเรีย" สายพันธุ์ใหม่ที่เกิดการดื้อยา ซึ่งอาจร้ายแรงกว่าเชื้อไวรัสเอดส์ หลังจากมันพัฒนากลายเป็นเชื้อโรคร้ายแรงที่มีอันตรายสูง และมีศักยภาพที่จะทำให้มีผู้เสียชีวิตได้รวดเร็วยิ่งกว่าเอดส์

แพ้น้ำอสุจิ อาการแปลกที่เป็นอุปสรรคใหญ่ในชีวิตคู่

 แพ้น้ำอสุจิ

การใชัชีวิตร่วมกันอย่างคู่รักนั้น ไม่เพียงทั้งชายและหญิงจะมาเป็นเพื่อนคู่คิดร่วมหัวจมท้ายกันเท่านั้น แต่ยังร่วมเตียงแนบสนิทชิดใกล้ สานความสัมพันธ์ทางกายกันด้วย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องบนเตียงนั้นก็มีส่วนสำคัญในชีวิตรักไม่น้อย แต่ชีวิตคู่ก็อาจกลับกลายเป็นรักขมได้ หากว่าฝ่ายหญิงมีอาการ "แพ้น้ำอสุจิ" ซึ่งเป็นความผิดปกติที่พบได้น้อย แต่นับว่าสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่มากเหลือเกิน

You are here News iStyle เรื่องบนเตียง

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer