MEEDEE.NET

Headlines:

Fashion

เสื้อโอเวอร์ไซส์ใส่อย่างไรให้เก๋

   เสื้อโอเวอร์ไซส์

  • เปิดไหล่หนึ่งข้าง สวมเสื้อตัวโคร่งแล้วโชว์ หัวไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง เลือกสวมกระโปรงยีนส์สั้น กางเกงขาสั้น หรือกางเกงเอวสูง แล้วเอาชายเสื้อเข้าในกางเกงก็ดูเก๋ไปอีกแบบ
  • แปลงเป็นเสื้อคลุม อีกวิธีหนึ่งคือการดัดแปลง เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ให้กลายเป็นเสื้อคลุมตัวเก๋ก็ชิคได้ไม่แพ้กัน

Make It Real สานฝันผู้รักแฟชั่น ขึ้นเวทีไลฟ์มิวสิคแฟชั่นรันเวย์

 Make It Real คริสเตียน โอลอฟสัน บอสใหญ่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเวที Mega Seen Make Your Scene 2013 อีกครั้ง หลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม และได้แจ้งเกิดนางแบบนายแบบหน้าใหม่ในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้ ยึดคอนเซ็ปต์ Make It Real สานฝันให้เป็นจริง

สดใสซาบซ่าส์สไตล์มะกัน

 สดใสซาบซ่าส์สไตล์มะกัน

ก็เพราะรักในเสรีภาพและชื่นชอบอิสระเป็นชีวิตจิตใจ คนอเมริกันจึงเป็นผู้บุกเบิกแฟชั่นสปอร์ตแนวเรียบโก้สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จนฮิตฮอตไปทั่วโลก โดยหนึ่งในผลผลิตของชาวมะกันที่ครองใจแฟชั่นนิสต้ามาทุกยุคทุกสมัยก็คือ “รองเท้าผ้าใบ” ซีซั่นที่ผ่านมา แฟชั่นไอคอนของโลกหยิบรองเท้าผ้าใบที่แสนทะมัดทะแมง มามิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มสวยหรู เพื่อสร้างลุคแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ปลุกกระแสให้แฟชั่นรองเท้าผ้าใบฟื้นคืนชีพมาสร้างสีสันบนรันเวย์อีกครั้ง

พร้อมท้าหน้าฝนนี้ ต้องโปร่งใสอินเทรนด์ไว้ก่อน

แอ็กเซสซอรี่พลาสติกใส

ตอนนี้แอ็กเซสซอรี่พลาสติกใสกำลังมาแรง โดยเฉพาะกระเป๋าและเครื่องประดับที่เป็นพลาสติกใสหลากสีสันนี้กำลังฮิตเลยทีเดียว ทั้งกระเป๋าถือและคลัตช์ที่เป็นรูปทรงเหมือนกล่องพลาสติกใส หรือใครที่ชอบประกายวิบวับตอนนี้กำไลข้อมือพลาสติกใสชิ้นโตๆ ก็เพิ่มความชิคและวิบวับได้ไม่แพ้คริสตัล ไอเท็มเหล่านี้ไปกันได้ดีกับเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ รวมทั้งสีพาสเทลหวานๆ ลองเลือกกระเป๋าถือพลาสติกใส หรือรองเท้าพลาสติก ที่เหมาะกับหน้าฝนนี้พอดีเข้ามาช่วยเสริมก็ได้ลุคเก๋ดูทันสมัยไปอีกแบบ

วาโก้ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ

 วาโก้

คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ (ที่ 3 จากซ้าย) จัดแฟชั่นโชว์ Wacoal Beauty Inside ที่จะทำให้ผู้หญิงสวยที่สุดจากข้างใน ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระโดย นำ 3 Innovation ตอบโจทย์เรื่องคัพไซส์ทุกความต้องการของผู้หญิง พร้อมเชิญดีไซน์เนอร์กูรูด้านแฟชั่น วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา(ที่ 4จากซ้าย) พร้อมนางแบบสาวหุ่นเป๊ะ มาริสา แอนนิต้า (ที่2จากซ้าย) มาร่วมงานที่บูธวาโก้ ในเพลนารีฮอลล์ ที่ผ่านมา

เทรนด์ผู้ชาย สไตล์ยีนส์

เทรนด์ผู้ชาย สไตล์ยีนส์

เพราะยีนส์เป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันเอาต์ สามารถจับมิกซ์แอนด์ แมตช์ได้หลากหลายโอกาส เพื่อสร้างไอเดียในการแต่งกายของสุภาพบุรุษ MEN INTREND เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จึงจัดงาน “MEN INTREND X LOOKER Presents Super Friday : Denim Planet” นำเสนอแฟชั่นยีนส์ทรงกระบอกรุ่นพิเศษ ที่ใช้วิธีการผลิต Trans Dry ที่ทำให้แห้งไวกว่ายีนส์อื่นๆ พร้อมด้วยกระบวนการขัดสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตามไปสัมผัสได้จนถึงวันที่ 7 ก.ค.นี้ ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

กล้าใส่ปะ!?! เลกกิ้งลายเจ็บ แปลกปนฮา

Legging

เลกกิ้ง (Legging) กางเกงผ้ายืดรัดรูปจนแทบจะเหมือนชุดดำน้ำนั้นฮิตกันไม่มีวันเสื่อมคลาย สวมใส่กันจนชินตา นับวันยิ่งมีลายแปลกๆ เพี้ยนๆ มาให้สาวเราซื้อใส่กัน ลองไปดูกันซิว่า จะเพี้ยนขนาดไหน!

เลกกิ้งขนหน้าแข้ง ป้องกันพวกกามวิตถาร

  เลกกิ้งขนหน้าแข้ง

ดูเผินๆอาจคิดว่าเป็นขาของผู้ชายสักคนแต่เนื่องจากผู้โพสต์เป็นผู้หญิง และภาพแสดงให้เห็นปลายเท้าที่ขาวเนียน จึงสันนิษฐานกันว่านี่น่าจะเป็นขาผู้หญิงจริงๆ และนี่คือเลกกิ้งที่มีการเลียนแบบขาของผู้ชาย

แม้จะไม่ทราบว่าเป็นขาของใคร แต่เจ้าของบัญชีที่ใช้ชื่อว่า @HappyZhangJiang ได้อธิบายภาพดังกล่าวว่า "สุดยอดความเซ็กซี่ กับเลกกิ้งขนหน้าแข้งแห่งฤดูร้อน ที่ป้องกันสายตาของพวกกามวิตถาร เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่จะต้องไปธุระนอกบ้าน" ที่ทำให้ผู้อ่านเข้าใจว่านี่คือผลิตภัณฑ์ถุงน่องรุ่นใหใม่ ที่มีการติดวัตถุเส้นเล็กๆสีดำ ที่คล้ายกับขนหน้าแข้งของผู้ชาย

แมตช์สีวิธีนี้…ไม่มีพลาด!

แมตช์สีเสื้อผ้า

สาวๆ หลายคนไม่กล้าตามเทรนด์เท่าที่ควร เพราะยังกล้าๆ กลัวๆ เรื่องการแมตช์สีเสื้อผ้าอยู่ เรามีทางเลือกการแมตช์สีที่สวยรอดปลอดภัยมาฝากแล้ว หากคุณใส่ไอเท็มที่มีสีเดียวกันมากกว่าหนึ่งชิ้น ต้องให้แน่ใจว่ามันเป็นสีเดียวกันเปี๊ยบ หรือเป็นสีเดียวกันแต่คนละเฉดชัดเจน แต่หากเลือกสีที่เกือบจะเหมือนกันจะทำให้ดูพลาดไปเลย

เก๋ไก๋ มีดีไซน์ 'Freewood' Next Forward รองเท้าแบรนด์ไทย

Freewood

มองไปอีกก้าวหนึ่งของธุรกิจรองเท้าที่หลายคนอาจไม่เคยนึกถึงมาก่อนว่าจากจุดเล็กๆ ของสินค้าชนิดนี้ จะมีมูลค่าตลาดรวมหลายพันล้านบาทต่อปี และประเทศไทยยังเป็นประเทศหนึ่งที่มีการส่งออกรองเท้าไปยังต่างประเทศทั่วโลก สร้างรายได้ให้กับประเทศเป็นจำนวนมาก

You are here News iStyle Fashion

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer