MEEDEE.NET

Headlines:

InTrend

เทรนด์ทรงผมผู้ชายเท่ ๆ คูล ๆ รับปี 2013

เทรนด์ทรงผมผู้ชาย

เพื่อเตรียมต้อนรับปี 2013 ที่กำลังย่างกรายเข้ามาในอีกไม่ช้า ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่หนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะให้ความสนใจก็คือ เรื่องของการปรับลุค เปลี่ยนสไตล์รูปลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีขึ้น ถือเป็นการเฉลิมฉลองการเป็นคนใหม่ที่ดูสดใสและเท่กว่าเดิม วันนี้นำทรงผมที่อินเทรนด์ตามกระแสแฟชั่น มาแนะนำให้ทราบกัน

Fixed Gear เทรนด์ฮิตไม่ติดเบรก

 Fixed Gear

“ฟิกเกียร์” เป็นจักรยานที่ไม่นิยมติดเบรก สำหรับผู้ชื่นชอบการปั่นจักรยานแบบฟรีเท้าไม่ได้ จึงเป็นความท้าทายสำหรับคนหนุ่มสาวนักปั่นน่องเหล็ก ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นไทยจนเกิดกระแสแฟชั่นฟิกเกียร์ให้หนุ่มๆ สาวๆ นัดรวมตัวกันมาปั่นอย่างเพลิดเพลิน วันนี้ M-Relax จึงอยากชวนทุกคนมาสนุกไปกับการปั่นฟิกเกียร์กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ปั่นเลย!

จักรยานฟิกเกียร์จะมีความคล้ายคลึงกับจักรยานที่ใช้สำหรับแข่งขันในประเภท ลู่ แต่ถูกผลิตหรือดัดแปลงมาเพื่อใช้บนถนนทั่วไป โดยลักษณะเฉพาะของจักรยานประเภทนี้จะไม่มีเกียร์ คือจะมีเฟืองหลังเพียงอันเดียว ฉะนั้นลักษณะการปั่นจะฟรีเท้าไม่ได้

กางเกงสองสี เทรนด์สุดเท่ ฉีกทุกความจำเจ

กางเกงสองสี เทรนด์สุดเท่

ที่ผ่านมาแฟชั่น "กางเกง" สำหรับคุณผู้หญิงจะว่ากันด้วยเรื่องของการออกแบบ และรูปทรงเป็นหลัก ไล่ตั้งแต่ สกินนี่, ฮาเร็ม, ขากว้าง, ขากระดิ่ง และอีกหลายต่อหลายทรง

แต่วันนี้เราจะขอพักเรื่อง ทรงกางเกงไว้ชั่วคราว แต่เราจะมาพูดถึงเทคนิค ลูกเล่นที่เหล่าแบรนด์ดังพากันทำให้กางเกงสำหรับคุณผู้หญิงดูโดดเด่นขึ้น

กระโปรงลายดอกไม้ เทรนด์เด่นรับ ซัมเมอร์

กระโปรงลายดอก

เทรนด์ฮอตสำหรับฤดูร้อนนี้ ล้วนอิงอยู่กับกระแส หลักของโลก คือ Power of Nature เพราะผู้คนกำลังโหยหาธรรมชาติ อยากหวนกลับไปสู่รากฐานชีวิตที่เรียบง่าย และได้สัมผัสอะไรที่เป็นสีเขียวๆ เมื่อถูกนำมาตีโจทย์ใหม่เป็นสไตล์ของแฟชั่นเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ จึงหนีไม่พ้นสาระสำคัญที่เกี่ยวพันกับธรรมชาติ ดอกไม้ ใบหญ้า และกลิ่นอายของไอแดดฤดูร้อน เพียงแต่ถ่ายทอดออกมาให้ดูสดใหม่กว่าที่เคย

อัพเดรตกระเป๋าเท่ๆ เทรนด์ปีเสือ

กระเป๋าเท่ๆ เทรนด์ปีเสือ

กระเป๋าในฤดูการนี้เน้นที่โทนสีสันสดใส และลวดลายที่โดดเด่น รับกับสปริง 2010 ค่ะ

ประกายทองเจิดจรัสรับปีเสือ

แต่งหน้าแก้ชง

สวยได้แม้เสือดุ รีบหยิบเมคอัพคู่ใจมาแต่งแต้มประกายทองบนใบหน้าให้เจิดจรัสรับทรัพย์ พร้อมทริคเสริมโหวงเฮ้ง

เทรนด์ผมสุดล้ำรับปีขาล

เทรนด์ผมสุดล้ำรับปีขาล

เข้าสู่ปีใหม่หากอยากมีอะไรใหม่ ๆ ในชีวิต การเปลี่ยนแปลงอาจเริ่มต้นที่ตัวเองก่อน หลายคนพยายามอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้า หน้า ผม เป็นการปรับลุคใหม่ให้ตัวเองดูอินไม่มีเอาต์ ร้อนถึงกูรูชื่อดังจากวงการผมขอแนะนำแฟชั่นผมที่มีแนวโน้มวิ่งสู้ฟัดเข้า เส้นชัย

Urban Boho

Urban Boho

ลุคที่กำลังอินอยู่ขณะนี้คงหนีไม่พ้น สไตล์โบโฮ หรือทรงผมสไตล์สาวโบฮีเมียนนั่นเอง คราวนี้สาวเซอร์คนใดก็ได้ร้องว้าว!และสนุกกับการทำผมให้ดูเซอร์ สดใสเปรี้ยวซ่ากันได้แล้ว

อัพเทรนแฟชั่นปี 2009 เน้นธรรมชาติ

เทรนแฟชั่น 2009

อินเทรนด์อัพเดทมอบของขวัญสุดพิเศษแด่ผู้อ่านที่ไม่ยอมตกเทรนด์แห่งแฟชั่น ด้วยการแต่งเสริมสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

You are here News iStyle InTrend

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer