MEEDEE.NET

Headlines:

Audio & HiFi

RAZER ปรับโฉมหูฟัง KRAKEN FORGED EDITION ด้วยอลูมิเนียมเกรดอากาศยาน

หูฟัง KRAKEN FORGED EDITIONหูฟังขั้นเทพรุ่นใหม่ผลิตจากอลูมิเนียมพร้อมสุดยอดเสียงแบบสุดขั้ว ออกแบบมาเพื่อฟังเพลงและเล่นเกม

Razer™ บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านระบบ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงประกาศเปิดตัวหูฟังรุ่นท็อปตัวใหม่ในนาม Razer Kraken Forged Edition

อาร์ทีบี เทคโนโลยี จับมือ มั่นคงแก็ดเจ็ท เปิดตัว Beats Pro Blackout หูฟังขั้นเทพสีพิเศษ

 Beats Pro Blackoutบริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว “Beats Pro Blackout” (บีทส์ โปร แบล็คเอาท์) หูฟังขั้นเทพสีใหม่ ที่ถูกออกแบบเพื่อให้มีระบบเสียงเดียวกับห้องอัดเสียง ที่สามารถให้เสียงต่ำ ทุ้ม นุ่ม ลึก และเสียงสูงที่ใสไพเราะ ผลิตด้วยวัสดุพรีเมียม มีความทนทานสูง และมาพร้อมหูครอบหนังที่บุอย่างแน่นหนา ทำให้สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรีใดๆ ซึ่งทำให้คุณได้ยินทุกรายละเอียดของเสียงเป็นอย่างดี

Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 สองระดับราคาให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

 Nokia Lumia โนเกียนำนวัตกรรม Lumia ขั้นสูง มาไว้ใน Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 สองสมาร์ทโฟนใหม่บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 กับสองระดับราคาใหม่ ให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของง่ายขึ้น

หูฟัง Nakamichi NW6000 จากไอที ซิตี้

Nakamichi NW 6000

ไอที ซิตี้ แนะนำหูฟัง Nakamichi NW6000 หูฟังไร้สายสเตอริโอ –โฮมเธียเตอร์รุ่นล่าสุด

บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน)  ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Nakamichi NW 6000 หูฟังชั้นนำแบรนด์ Nakamichi ต้นตำรับแบรนด์เก่าแก่ ที่จำหน่ายเครื่องเสียงระดับไฮเอ็นด์ จากประเทศญี่ปุ่น มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1948  เรื่องชื่อเสียงและคุณภาพของแบรนด์นี้ไม่ต้องพูดถึง ได้มาตรฐานการผลิตและได้รับรางวัลและความชื่นชมจากสื่อต่าง ๆ มากมาย

เปลี่ยนทีวีเครื่องโปรดของคุณ ให้เป็นประตูสู่โลกอินเตอร์เนท ด้วย Android TV Box จาก อะโคเนติค

 Android TV Box

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ อะโคเนติค นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ANDROID TV BOX รุ่น AN-STB292 เปลี่ยนทีวีเครื่องโปรดของคุณให้เป็นประตูสู่โลกอินเตอร์เนท ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Google รันบนระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) ให้ทีวีของคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เนท Social Network Facebook Twitter ดูหนังออนไลน์ ดูทีวีย้อนหลัง ได้อย่างไม่ตกเทรนด์

สายสัญญาณ HDMI-0 Premium V1.4 จาก Merrex Kable

 สายสัญญาณ HDMI-0 Premium

คว้า 10 คะแนนเต็มด้านคุณภาพโดยรวมยอดเยี่ยมและ Reviewer Choice จากการทดสอบประสิทธิภาพของสองนิตยสารเครื่องเสียงชื่อดังอันดับท็อปเทน

เมอร์เรกส์เคเบิ้ล ผู้ผลิตอุปกรณ์และสายสัญญาณเครื่องเสียงระดับไฮเอ็นด์คุณภาพชั้นนำของเมืองไทย แนะนำสายสัญญาณ HDMI-0 Premium V1.4 รองรับ 3D ปรากฎการณ์ใหม่แห่งสุดยอดเทคโนโลยีภาพและเสียง เพื่อการดูหนังฟังเพลงสมบูรณ์แบบสูงสุด เหมาะกับระบบโฮมเธียเตอร์ที่มี PORT HDMI รองรับ เพื่อยกระดับความคมชัดของระบบภาพและเสียงให้ดีมากยิ่งขึ้น

Merrexkable แนะนำสาย HDMI 2 รุ่นสุดฮิต เปลี่ยนภาพให้คมชัดยิ่งกว่า ด้วยคุณภาพสุดคุ้มเกินราคา!!

สาย HDMI

เมอร์เรกส์เคเบิ้ล ผู้ผลิตอุปกรณ์และสายสัญญาณเครื่องเสียงระดับไฮเอ็นด์คุณภาพชั้นนำของเมืองไทย ขอแนะนำ HDMI Merrexkable สายสัญญาณของไทยคุณภาพสูง Accessories ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสายสัญญาณมาตรฐานที่ให้คุณภาพเกินคุ้ม เพื่ออัพเกรดภาพภาพและเสียงให้ดีขึ้นกว่าเดิม มี 2 รุ่นสุดฮิตให้เลือกใช้งาน คือ HDMI-1 V 1.4 รุ่นใหม่ และ HDMI-2 V 1.4 รุ่นยอดนิยม  ทั้งสองรุ่นเพียง Match พ่วงกับกล่องรับภาพโทรทัศน์ทั้งระบบ HD กล่องดำรับสัญญาณภาพ  กล่องทรูเอชดี(TrueVisions High Definition) หรือกล่องจานดาวเทียมที่พ่วงกับจอภาพ LCD และ LED  เพื่อปรับคุณภาพของภาพที่คุณคิดว่าคมชัดแล้ว ให้แจ่มแจ๋วถูกใจมากยิ่งขึ้น

“มหกรรมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11” (OSSFEST 2012)

OSSFEST 2012

สมาคมสมาพันธ์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ขอเชิญ ทุกท่านร่วมงาน “มหกรรมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11 หรือ Open Source Software Festival ระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2555 ณ สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ แจ้งวัฒนะ ตั้งแต่เวลา 9.30-16.30 น. ซึ่งภายในงานทุกท่านจะได้ พบกับการบรรยายในหัวข้อ SME, Enterprise, Mobile & Social และ Cloud & Infrastucture รวม 4 Track ด้วยกัน

ผลิตภัณฑ์ใหม่ Soul by Ludacris SL100 สุดยอดหูฟังที่ใช้ร่วมกับ iPod iPhone และ iPad

 Soul by Ludacris SL100

บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Soul by Ludacris SL100 หูฟังชั้นนำแบบใหม่ล่าสุดออกแบบโดยศิลปินชื่อดัง Luda Cris เน้นเสียงเบส และซาวด์สเปคกว้างไม่อึดอัดในการฟัง สามารถฟังเสียงร้องและแยกเสียงดนตรีได้ชัดเจน นอกจากนี้สามารถเล่นกับ iPod iPhone และ iPad ได้อีกด้วย

บีท บ็อกซ์ จอสวน เสียงดี บางเฉียบเพีง 10 mm

Beat Box

บีท บ็อกซ์ (Beat Box) มิวสิคโฟน สำหรับผู้รักในเสียงเพลงกับฟังก็ชั่นสุดพิเศษ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังดนตรี "โปรแกรมปรับแต่งเสียงแบบอัตโนมัติ" ในรายการ MP3 Player เพียงแค่เลือกโหมดเพลงอาทิ เช่น ป๊อบ, แดนซ์, ร็อค

You are here News iTech Audio & HiFi

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer