MEEDEE.NET

Headlines:

Desktop & Workstation

COUGAR เปิดตัวเคสใหม่รุ่น Full Tower Evolution Series

COUGAR

COUGAR ประกาศเปิดตัวพีซีเคส Full Tower Evolution Series ที่มาพร้อมกับระบบ Dual-Way Fan Control ในประเทศไทย พีซีเคสสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความแตกต่าง ด้วยงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เลือกใช้งานได้ตามใจชอบถึง 3 แบบ ได้แก่: The Evolution, Evolution Galaxy และ Evolution BO

EGO! Smartmouse เม้าส์ยอดอัจฉริยะที่หลายคนฝันถึง

 EGO! Smartmouse

ด้วยความก้าวไกลของเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้เห็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ ตัวอย่างเช่น เม้าส์คอมพิวเตอร์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวัน เดิมที่มีสายเม้าส์ก็มีเม้าส์ไร้สายเข้ามาแทนที่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน ทว่าตอนนี้กลับมีเม้าส์รุ่นใหม่ออกมาอีกแล้ว ซึ่งมาพร้อมกับความไฮเทคที่จะช่วยสั่งการทำงานได้มากขึ้น มิได้จำกัดอยู่เพียงแค่ตัวเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นกับ อีโก้! สมาร์ทเม้าส์ (EGO! Smartmouse)

ทุกฟีเจอร์ใหม่ของ iMac ดีไซน์เนี้ยบ ภาพแสดงผลคมชัด และประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้น

The new iMac

แอปเปิ้ลเปิดตัว iMac รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ครบในเรื่องรูปลักษณ์อันโดดเด่น การแสดงผลคมชัดจากการลดแสงสะท้อนบนหน้าจอ และ ระบบประมวลผลที่รวดเร็วขึ้น The new iMac ถือเป็นสุดยอดวิวัฒนาการของเดสก์ท็อปที่อัดแน่นไปด้วยระบบปฏิบัติการและ เทคโนโลยีนำสมัย แต่ยังคงจุดเด่นในเรื่องความบางได้อย่างน่าทึ่ง

DeathStalker Ultimate คีย์บอร์ดเกมมิ่งสุดล้ำ

Razer DeathStalker Ultimate

ชื่อของ Razer น่าจะมีหลายคนคุ้นเคยกันดีกับความยอดนิยมในสินค้าประเภทอุปกรณ์สำหรับเล่น เกมใน PC ทั้งเม้าส์ คีย์บอร์ด ชุดควบคุมต่างๆ มากมาย ล่าสุดได้เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Razer DeathStalker Ultimate ออก มาแล้ว ด้วยจุดเด่นตรงที่มีการติดตั้ง Trackpad แบบเป็นจอ LCD ในตัว รวมไปถึงปุ่มพิเศษที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้หลากหลาย โดยตัวปุ่มจะมีจอแบบ LED เล็กๆ ไว้สำหรับแสดงหน้าที่ของปุ่มอยู่ ซึ่งทั้งสองส่วนนี้ต่างก็เป็นการยกมาจากในโน้ตบุ๊กเกมมิ่งอย่าง Razer Blade นั่นเอง โดยมีปุ่มพิเศษมาให้ด้วยกัน 10 ปุ่ม สามารถปรับการทำงานได้จากชุดซอฟต์แวร์ของ Razer เอง ซึ่งหน้าที่ของปุ่มก็สามารถตั้งค่าได้หลายหลาย เช่น

เปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่'ล้างน้ำได้'

Logitech Washable Keyboard K310

บริษัทคอมพิวเตอร์ Logitech ออกคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ สามารถเอาแช่น้ำในอ่างล้างจานได้ ตั้งราคาขาย 1,700 บาท

แป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์มักสกปรกด้วยฝุ่น และเชื้อโรค เพราะเศษอาหารที่ร่วงหล่น ทางบริษัท ลอจิเทค จึงได้ออกแบบคีย์บอร์ดให้สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำได้

ทรัมป์เจนใหม่ปลอดภัยสูง

Data Traveler Locker+ G2

คิงส์ตัน เปิดตัว ทรัมป์ไดร์ฟเจเนอเรชั่นใหม่พร้อมความสามารถมในการปกป้องข้อมูลบด้วยการเข้ารหัส

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย แนะนำ Data Traveler Locker+ G2 ไดรฟ์ USB ความปลอดภัยสูงเจเนอเรชั่นที่สองที่ใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Mac และ Windows พร้อมการปกป้องข้อมูลด้วยการเข้ารหัสบนฮาร์ดแวร์ ใช้งานง่ายเพียงแค่ตั้งรหัสผ่านในการใช้งานครั้งแรกโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ หรือการปรับแต่งใดๆ เพิ่มเติม

เอเซอร์เปิดตัว Acer F2 generation เซิร์ฟเวอร์รุ่นล่าสุด

  Acer F2 generation

เอเซอร์เปิดแนวรุกตลาดใน กลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียล ส่งเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการพัฒนาอีกระดับออกสู่ตลาด ซึ่งนอกจากจะยกระดับสเปคเพื่อรองรับซีพียู อินเทล ซีออน ตระกูล อี 5 แล้ว ยังเสริมประสิทธิภาพเพื่อรองรับการทำงานในทุกภาคธุรกิจ ด้วยเครื่องมือบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์ ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานในฐานะดาต้าเซนเตอร์ยุคใหม่
เพิ่มประสิทธิภาพ และ ขยายขีดความสามารถอีกระดับ

SteelSeries Fnatic Edition สุดยอดลิมิเต็ดจากทีมแห่งตำนาน eSports

STEELSERIES SENSEI FNATIC EDITION

SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ “เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง” เปิดตัวสินค้าลิมิตเต็ด SteelSeries Fnatic Edition ตำนานทีม eSports ระดับโลก Fnatic ทีมจากประเทศสวีเดน ที่คว้าแชมป์ อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2006 และยังได้รับรางวัล ESPORTS TEAM OF THE YEAR AWARD ในปี 2006 และ 2009 หนึ่งในทีม eSports สังกัดของ SteelSeries และเป็นทีมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดและประสบความสำเร็จสูงสุด ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ SteelSeries 7H Fnatic Edition และ SteelSeries Sensei Mouse Fnatic Edition สู่นักเล่นเกมมืออาชีพที่และสำหรับแฟนคลับของ Fnatic

เอสวีโอเอ เปิดตัว SVOA Game Station พีซีรุ่นใหญ่ เอาใจคอเกม

SVOA Game Station

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์แบรนด์ SVOA เปิดตัว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ SVOA Game Station เหมาะสำหรับคอเกมที่ต้องการคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาพิเศษ พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันที่ดีจากศูนย์บริการทั่วประเทศ 

เอชพีจับมือ “โอ๋ ฟูตอง” ออกแบบ Creative Studio สุดจี๊ด

altสำหรับลูกค้ากระดาษและหมึกพิมพ์แท้เอชพีโดยเฉพาะ

นางสาวภัทรา มนูญสัมฤทธิ์ (ซ้าย)  ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์อิงค์เจ็ท ซัพพลาย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับคุณโอ๋ ฟูตอง (ขวา) ศิลปินชื่อดัง นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดของกลุ่มซัพพลาย ภายใต้ชื่อ “เอชพีไอเดียสุดจี๊ด พิมพ์กันสุดมันส์กับ Creative Studio” มอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าที่ซื้อกระดาษและหมึกพิมพ์แท้เอชพี ด้วยโซลูชั่นงานพิมพ์เฉพาะกิจในรูปแบบซีดี มีเทมเพลตหลากหลายกว่า 100 แบบ เพื่อให้ลูกค้านำไปปรับใช้กับงานพิมพ์สีของตนเองได้อย่างง่ายดาย อาทิ ปฏิทิน โปสการ์ด บัตรเชิญ กระดาษโน้ต กระดาษและซองจดหมาย และหน้ากาก เป็นต้น ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าคอนซูเมอร์และสร้างประสบการณ์งานพิมพ์ที่ดี คุณภาพคมชัด สีสันสวยงามด้วยกระดาษและหมึกพิมพ์แท้เอชพี

You are here News iTech Desktop & Workstation

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer