MEEDEE.NET

Headlines:

IT News

แคนนอนเปิดตัว LEGRIA Mini ใหม่ กล้องวีดีโอไซส์มินิพร้อม Wi-Fi

 LEGRIA Miniแคนนอน ผู้นำระดับโลกด้านการถ่ายภาพดิจิตอล ประกาศเปิดตัว LEGRIA Mini กล้องวิดีโอน้องใหม่ในตระกูล LEGRIA เอาใจผู้ใช้กลุ่มบล็อกเกอร์ตัวจริงและสาวกโซเชียลมีเดียให้แจ้งเกิดบนโลกออนไลน์กันได้แบบสุดล้ำ กับบอดี้ดีไซน์พิเศษกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายบนหน้าจอทัชสกรีน 2.7 นิ้วสุดสมาร์ทปรับได้หลากทิศทาง และเลนส์มุมกว้างพิเศษให้ขยายมุมมองภาพได้กว้างเป็นพิเศษ คมชัดถึงใจกับคุณภาพไฟล์วีดีโอระดับ Full HD ในระบบเสียงแบบสเตอริโอซาวด์

Rakuten Tarad Online SUPER SALE

ราคูเท็น ตลาดดอมคอมราคูเท็นตลาดดอทคอม จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญ “Rakuten Tarad Online SUPER SALE” กิจกรรมการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในวันที่ 12-13 ธันวาคม 2556 นี้ ณ อาคาร United Center สีลม และ อาคาร Interchange Asoke

WD นำเสนอฮาร์ดไดรฟ์นวัตกรรมใหม่

บฮาร์ดไดรฟ์ WD Black2WD® นำเสนอฮาร์ดไดรฟ์นวัตกรรมใหม่ จับคู่ SSD120GB เข้ากับฮาร์ดไดรฟ์ WD Black2 ขนาด 2.5 นิ้วความจุ 1TB

มอบประสิทธิภาพสูงสุด ควบคุมข้อมูลดีเยี่ยม พร้อมการอัพเกรดสำหรับโน้ตบุ๊ค, AIO และระบบช่องเสียบไดรฟ์เดียว

เมนบอร์ด BIOSTAR ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับ Bitcoin Mining

 เมนบอร์ด BIOSTARBIOSTAR ได้มีเมนบอร์ดขนาด ATX จำนวน 2 บอร์ด สำหรับประกอบเป็นเครื่อง Bitcoin Mining และหนึ่งในนั้นได้ใช้ชิปเซ็ท Intel H81 ในโมเดล Hi-Fi H81 S2 บนซ็อกเซ็ต 1150 และอีกโมเดล คือ H61B สำหรับซ็อกเก็ต 1155 โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ได้สนับสนับและครอบคลุมการทำงานของโปรเซสเซอร์ Intel 2nd, 3rd และ 4th generation Core i7/i5 และ i3

ทรูยกระดับความสุขสุดคุ้มส่งท้ายปี เปิดตัวแคมเปญใหม่ “สุขคูณ 3 ”

สุขคูณ 3ทรูยกระดับความสุขสุดคุ้มส่งท้ายปี เปิดตัวแคมเปญใหม่ “สุขคูณ 3 ” โชว์คอนเวอร์เจนซ์ ผสาน 3 บริการเด่น ทรูออนไลน์-ทรูวิชั่นส์ และ ทรูมูฟเอช คุ้มได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ทั่วไทยด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 799 บาทต่อเดือน

สวทช., ซิป้า และ สามารถคอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2013”

เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.), ซิป้า และบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินโครงการ Samart Innovation Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 11 ได้ร่วมมือจัดโครงการนำแนวคิดเทคโนโลยี สู่เป้าหมายธุรกิจ ภายใต้ชื่อโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2013” เพื่อสร้างผู้ประกอบการเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โดยการต่อยอดความคิด ให้กับผลงานที่มีความพร้อม และผลักดันสู่ธุรกิจที่จับต้องได้อย่างจริงจังแล้วนั้น

BIOSTAR แนะนำคุณสมบัติ “6+ Experience” สำหรับเมนบอร์ด AMD FM2+

BIOSTARBIOSTAR มีความภูมิใจที่จะมอบคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้ง 6 อย่าง บนเมนบอร์ด AMD FM2+ สำหรับผู้บริโภคที่ต้องประกอบ PC เพื่อใช้งาน, ความบันเทิงและด้านธุรกิจ เมนบอร์ด AMD ซ็อกเก็ต FM2+ รุ่นใหม่จะยังคงสามารถติดตั้งและใช้งานได้กับ APU ซ็อกเก็ต FM2 รุ่นเก่า ได้อย่างราบรื่น

กลุ่มทรู รายงานผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2556

ทรูบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น รายงานผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 3 ปี 2556 ความสำเร็จในการขยายตลาดเชิงรุกของทรูมูฟ เอช และทรูออนไลน์ ส่งผลให้รายได้จากการให้บริการโดยรวมและ EBITDA เติบโตอย่างแข็งแกร่งจากไตรมาสเดียวกันปีก่อนหน้า

กิจกรรม “EOS 100D Photo Workshop สอนถ่ายภาพลูกรักให้คุณแม่ยุคใหม่ฟรี

 ‘แคนนอน’ จัดเวิร์กชอป สอนถ่ายภาพลูกรัก ให้คุณแม่ยุคใหม่ ฟรี!

EOS 100D Photo Workshopกล้องดิจิตอลแคนนอน เอาใจคุณแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัยแรกเกิด- 12 ปี เปิดเวิร์กชอปสอนถ่ายภาพลูกรักด้วยกล้อง DSLR ฟรี! กับกิจกรรม “EOS 100D Photo Workshop” เรียนรู้วิธี และเทคนิคการถ่ายภาพลูกรักในแต่ละช่วงวัยให้สวยอย่างโปรแบบง่ายๆ ด้วยกล้อง DSLR รุ่น EOS 100D ใหม่ ที่มีขนาดเล็ก และเบาที่สุดในโลก จากช่างภาพมืออาชีพจากนิตยสารชื่อดัง พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกก้าวสู่โอกาสการเป็นนายแบบ – นางแบบตัวน้อยของนิตยสาร Real Parenting ในเครือ อัมรินทร์ ปริ้นท์ติ้ง

คณะ ICT ม.มหิดล เชิญร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Hands-on Workshop on Private Cloud via OpenStack”

Hands-on Workshop on Private Cloudคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา แลผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Hands-on Workshop on Private Cloud via OpenStack” เรียนรู้แนวคิดการทำงานด้าน Cloud Computing การติดตั้ง OpenStack บน Server หลายตัว การตั้งค่าต่างๆ เพื่อการใช้งาน และบริหารจัดการการทำงานของ OpenStack ในมุมมองของผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งาน

You are here News iTech Internet & Networking

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer