MEEDEE.NET

Headlines:

Notebook

เลอโนโวเปิดตัว IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist โน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ต รับกระแส Windows 8

lenovo

  • มัลติโหมดพีซีรุ่นใหม่ที่จะเปลี่ยนอนาคตวงการไอทีด้วยการใช้งานที่หลากหลาย
  • ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 4 สไตล์ 
  • ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและเอนเตอร์เทนเมนท์แบบ 360 องศา

Tablet ในราคาคนไทย คุณภาพสูง เริ่มต้น 3,900 บาท (ขนาด 7 นิ้ว) พร้อมอบรมการใช้งานเบื้องต้นฟรี

Tablet ราคาคนไทย

ขอเชิญทุกท่านที่สนใจ ร่วมซื้อ Tablet ที่มีคุณภาพ ผ่านการทดสอบแล้วโดยทีมงานผู้เชี่ยว ชาญจากโอเพนซอร์สทูเดย์ สัมผัสได้ เรียนรู้ได้ฟรี!!! ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องอบรมของนิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์ ซอยเพชรบุรี 35 (ซอยเมโทรเก่า) โดยมีรายละเอียดดังนี้

เปิดราคา Sony Tablet S1 ในไทย เริ่มต้นที่ 14,990 บาท

Sony Tablet '

Sony Thailand ประกาศราคา Sony Tablet S1 ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ 16GB ราคา 14,990 บาท และ 32GB ราคา 17,990 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2555 เป็นต้นไป

Sony Tablet S1 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการณแอนดรอยด์ 3.2 หน่วยประมวลผล NVIDIA Tegra 1GHz หน้าจอแสดงผลแบบ LED-backlit IPS ขนาด 9.4 นิ้ว ความละเอียด 1280x800 พิกเซล เทคโนโลยี TruBlack ลดแสงจ้า และแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ รองรับ Wi-Fi หนักประมาณ 589 กรัม

เอซุสส่ง Transformer Prime 8 ธันวาคมนี้

Asus  Transformer Prime”

เอซุสผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง เตรียมที่จะวางจำหน่ายแท็บเล็ตตัวใหม่ของค่ายอย่าง Transformer Prime ที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ท NVIDIA Tegra 3 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นแรกที่มีการใช้ชิปประมวลผลตัวนี้ พร้อมกันนี้ค่ายคู่แข่งอย่างเอเซอร์และเลอโนโวก็เตรียมที่จะเข็นแท็บเล็ตที่ ใช้ Tegra 3 ลงประชันกับ Transformer Prime เช่นกัน คาดว่าจะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้นปี 2012 นี้เลย

ยลโฉมแท็บเล็ตพีซีรุ่นใหม่ จากค่าย Onkyo Japan รัน Windows 7

TW2A-A25Z7CK

Onkyo Japan ปล่อยตัวแท็บเล็ต Windows ออกมาในจำนวนไม่มากนักเมื่อเดือนที่แล้ว และในวันนี้ บริษัทก็ได้ประกาศตัวรุ่น TW2A-A25Z7CK รุ่นใหม่ออกมา โดยรัน Windows 7 Home Premium (32 บิต) มาพร้อมสไตลัส, ที่ตั้งเคส และคีย์บอร์บลูทูธ สเลตพีซี (กระดานพีซี) ของ Onkyo รุ่นนี้ มีสเป็กดังนี้

Panasonic ออกแท็บเล็ตพันธุ์อึด 2 รุ่น Toughpad A1 และ Toughpad B1 ตกน้ำก็ยังใช้ได้

PanasonicPanasonic เผยโฉมแท็บเล็ต (Tablet) แอนดรอยด์ Honeycomb ตัวใหม่ 2 รุ่น Panasonic Toughpad A1 และ Panasonic Toughpad B1 ซึ่งถือว่า เป็นแท็บเล็ต (Tablet) แรมโบ้เลยก็ว่าได้ครับ เพราะทั้งสองรุ่นนี้ ผ่านการทดสอบ MIL-STD 810G ซึ่งพิสูจน์แล้วว่า สามารถกันแรงกระแทก กันฝุ่น และกันน้ำได้ น่าจะเป็นจุดขายสำหรับแท็บเล็ตตระกูล Touchpad ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ซัมซุงเดินเครื่องโน้ตบุ๊ค"พลังแสงอาทิตย์"

 Samsung NC215

ตอนแรกดูเหมือนจะเป้นโน้ตบุ๊คที่ทำออกมาเพื่อเอาใจกระแส แต่ล่าสุดมีรายงานว่า หลังจากที่ Samsung ได้ทำตลาด NC215 โน้ตบุ๊คพลังงานแสงอาทิตย์ในรัสเซีย แอฟริกา และอเมริกาเหนือ เมื่อวานนี้ ถึงเวลาทำตลาดในเกาหลีแล้ว โดย NC215 เป็นโน้ตบุ๊คขนาดเล็กหน้าจอ 10.1 นิ้ว ฝาปิดด้านหน้าจะมีแผงโซลาร์เซลที่หากทิ้งไว้กลางแจ้ง 2 ชั่วโมงจะสามารถชาร์จแบตฯ เพื่อใช้งานได้นานประมาณ 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โซนี่ไทยเปิดตัว VAIO Z ใหม่ อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพเต็มพลัง

VAIO Z

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ได้เปิดตัวสุดยอดคอมพิวเตอร์พกพา VAIO Z Series รุ่นล่าสุด ที่ผสมผสานสไตล์อันโดดเด่นเรียบหรู กับความแข็งแกร่งของวัสดุอย่างคาร์บอนไฟเบอร์ได้อย่างกลมกลืน ผนวกกับประสิทธิภาพ และคุณสมบัติอันล้ำหน้าต่าง ๆ ด้วยรูปลักษณ์เพรียวบางเพียง 16.65 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.165 กิโลกรัม มีระบบ Quick Boot ที่ใช้เวลาเพียง 14 วินาทีในการโหลดโปรแกรม Genuine Windows® 7 Professional ทำให้ VAIO Z Series เป็นโน้ตบุ๊คที่มีสมรรถนะสูง สามารถตอบรับการใช้งานแบบพกพาสำหรับมืออาชีพอย่างแท้จริง

โน้ตบุ๊ก 3 มิติไร้แว่นเครื่องแรกของโลก

โน้ตบุ๊ก 3 มิติ

’โตชิบา“ เปิดตัวโน้ตบุ๊ก 3 มิติ ไม่ต้องใช้แว่นเครื่องแรกของโลก จับกลุ่มคนชอบเล่นเกม ดูหนังฟังเพลง สามารถแสดงภาพ 2 มิติ และ 3 มิติ ได้ในจอเดียว พร้อมแปลงไฟล์ดีวีดีเป็น 3 มิติ ตั้งเป้าหมายขึ้นเป็นผู้นำ 1 ใน 3 ตลาดโน้ตบุ๊กในสิ้นปีนี้

นุช นีรนาท โคทส์ ร่วมเปิดตัวเลอโนโว ThinkPad X1 - โน้ตบุ๊คบางสุดเป็นประวัติการณ์

  lenovo ThinkPad X1

ThinkPad ผุดโน้ตบุ๊ค Ultraportable เปี่ยมพลัง พร้อมจอ super-bright ความละเอียดสูง 13.3”  ผนึกเทคโนโลยี RapidCharge[1] ใหม่ล่าสุด สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

นุช นีรนาท โคทส์ นางแบบสุดฮอต พาสัมผัสค่ำคืน “The eXclusive Night of Phenomenal eXperience” เปิดตัว เลอโนโว ThinkPad X1 โน้ตบุ๊คสำหรับธุรกิจที่บางที่สุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษและนวัตกรรมล้ำสมัย ตอบสนองการใช้งานของนักธุรกิจอย่างเต็มที่และตรงตามความต้องการของธุรกิจอย่างสมบูรณ์ โดยภายในงานมีกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อเพิ่มประสบการณ์อย่างมีระดับ ด้วยการลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อมฟังเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับการจิบไวน์จาก คุณวิโรจน์ ลี้ตระกูล l6fpvfแฟนพันธุ์แท้ไวน์ และผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของวงการไวน์ประเทศไทย

You are here News iTech Notebook

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer