MEEDEE.NET

Headlines:

Fashion

ทิปเลือก "แว่นกันแดด" เสริมเสน่ห์พ่อแม่ยุคใหม่

แว่นกันแดด

ยามนี้หลาย ๆ บ้านที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยยังกังวลกับเรื่องน้องน้ำกันอยู่ไม่น้อยว่าจะ ท่วมแหล่มิท่วมแหล่ แต่ที่แน่ ๆ มีหลายครอบครัวเล็งพื้นที่เตรียมอพยพกันไว้บ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบ้านญาติ หรือบ้านพักในตัวจังหวัดต่าง ๆ โดยเฉพาะจังหวัดติดชายทะเลที่บางบ้านขอถือโอกาสนี้หยุดพักร้อนกับครอบครัวไป ด้วยเลย

แต่ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะไปที่ไหน คงหนีไม่พ้นแสงแดดจัดจ้า ทำให้อุปกรณ์ที่จะขาดเสียไม่ได้สำหรับครอบครัวอินเทรนด์ก็คือ "แว่นกันแดด" ซึ่ง มีให้เลือกหลากสี แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับรูปหน้านั้น วันนี้ทีมงาน Life & Family มีคำแนะนำดี ๆ ในงานมหกรรมสุขภาพดวงตาของโรงพยาบาลปิยะเวทมาฝากกัน

กางเกงขาสั้น แบบกระโปรงสั้น เข้ากันดีกับหน้าฝน

หน้าฝนที่แสนจะเฉอะแฉะแบบ นี้ ดูเข้ากันดีกับแฟชั่นนุ่งสั้นซะไม่มี!!
ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้นที่สาวๆ หันมาใช้บริการกันมากมายในฤดูน้ำหลาก
เพราะนอก จากจะทะมัดทะแมงแล้ว ไปไหนมาไหนก็ยังไม่ลุ่มล่ามอีกด้วย
ลองนึกภาพคุณ ใส่กระโปรงยาวแล้วเดินตอนฝนตกสิ คงจะเปียกชุ่ม และทุลักทุเลแย่นะค่ะ

เปรี้ยวสะใจ! ไปกับกางเกงพิมพ์ลายสุดอินเทรนด์

กางเกงพิมพ์ลาย

เมื่อพูดถึงกางเกง "ยีนส์" หรือ "เดนิม" อาจจะเป็นตัวเลือกสุดคลาสสิกในใจเราสำหรับทุกฤดูกาล แต่แฟชั่นก็เป็นเรื่องที่เราจำเป็นต้องตามกระแสในบางครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ว่ากระแสอินเทรนด์ทั้งหลายที่เราจะเลือกมาแต่งนั้น อันไหนเด็ด อันไหนฮอต อันไหนของจริง แต่งแล้วไม่เชย...

โลกของโกธิค

โกธิค

กลุ่มผู้พิสมัยแฟชั่นแนวโกธิคซึ่งเน้นอารมณ์ เศร้าๆ ทึมๆ สีเข้มๆต่างมารวมตัวกันในเมือง Leipzig ทางตะวันออกของเยอรมนีซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน Wave-Gothic festival  ประจำปี โดยในปีนี้ผู้จัดงานคาดว่าจะมีผู้มาร่วมงานกว่า 20,000 คน ในงานมีกิจกกรรมหลากหลายทั้งคอนเสิร์ต ตลาดขายของ การฉายภาพยนตร์ การแสดงละครเวที การแสดงที่นำเสนอแนวคิดแบบโกธิค นิทรรศการ หนังสือ และงานปาร์ตี้

เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “ แอล เก็จอัฟ ไฮเออร์”

แอล เก็จอัฟ ไฮเออร์

รองเท้า แอล(EllE) จากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวรองเท้าแอลคอลเลคชั่นใหม่ แอล เก็จอัฟ ไฮเออร์ (EllE Get up Higher) เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ

บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่าย ทั้งสาวสังคมและนักธุรกิจหญิงที่รักในดีไซน์อันโดดเด่นและการสวมใส่ที่สบาย เท้าในแบบของแอล ประเดิมให้สาวไทยได้เลือกสวมใส่แล้วรับช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 7 สี15 แบบ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ROCKPORT เปิด คอลเลคชั่นสปริง 2010

ROCKPORT

ส่งสัญญาณแฟชั่น และนำเสนอเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของร็อกพอร์ทเพื่อเอาใจคนไทย ต้อนรับลมร้อนปีนี้ ร็อกพอร์ท(ROCKPORT)  แบรนด์รองเท้าจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 1971 และมีสาขาอยู่กว่า 70 ประเทศทั่วโลก จึงลัดฟ้ามาเอาใจคนไทยทั้งประเทศที่รักสุขภาพและไม่ยอมตกเทรนด์ โดยร็อกพอร์ทเป็นบริษัทในเครือเดียวกับบริษัทของอาดิดาส และเป็นบริษัทชั้นนำในกลุ่มรองเท้าลำลองในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการผลิตและเน้นการสวมใส่ อย่างเบาสบาย ทั้งในส่วนของรองเท้าผู้ชายและผู้หญิง โดยงานนี้ ร็อกพอร์ท เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเร็วๆนี้

You are here Stories Fashion

Meedee Network Co., Ltd.

7 Soi Phetkasem 86, Phetkasem Road, North Bangkhae, Bangkhae, Bangkok 10160

Tel. 0-2805-6000 mail: contact@meedee.net

Contact us - Advertising - Publishing - Organizer